- รีวิว Cataleya Estate

รีวิว Cataleya Estate
แปลงโฉมใหม่ น่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนุ้งงงง
คาเฟ่ใหม่ แทน Ittha Boutique pet friendly 🤌🏻😺 ร้านเปิด ทุกวัน 08:00-23:00 เวลาชาเล้นจ์มาก กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนก็เป็นคาเฟ่ร้านอาหาร ไม่แน่ใจว่ามีขายแอลไหม เดี๋ยวอีกสักเดือนสองเดือนจะลองไปใหม่อีกรอบ ร้านอาหารรูปแบบเดิม แต่บางอย่างเปลี่ยนไป เก้าอี้เยอะขึ้น เมนูมีอาหารเยอะขึ้น คนก็เยอะขึ้นด้วย ชาวต่างชาติฉ่ำเหมือนเคย ร้านน่ารักเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือร้านมีนุ้งแล้วววว น่ารักมาก รับแขกมากเลย แต่เราไม่กล้าจับ น้องอาจจะเป็นผู้รับช่วงมรดกของร้านก็เป็นได้ วันนี้แวะมาซื้อกาแฟ แล้วเอาไปกินที่บ้าน ไม่ค่อยได้มีเวลาเดินดูรอบๆร้านเท่าไร เท่าที่ถามร้องพนักงานมา คืออ ร้านเก่าโดนเซ้งแล้วร้านนี้รับช่วงต่อ เปลี่ยนคอนเซ็ปต์ร้านไปเลย สั่ง aroma coffee มีความหวานหน่อยๆ เราสั่งหวาน 50% มีกลิ่นเครื่องเทศจีดเต็ม ให้นึกถึงเครื่องเทศแบบคริสมาสต์ ถ้านึกำม่ออก ก็อบเชย โป๊ยกัก รสชาติอร่อยดีค่ะ ถ้าคนไม่ชอบ้ครื่องเทศ อาจจะไม่ถูกใจ อีกเมนูคือ นมสดปั่นใส่สตรอเบอรี่สด รสชาติมาตรฐาน หอมนม หอมสตรอเบอรี่สด หวานอ่อนๆ 👍🏻 ร้านน่ารัก เปลี่ยนคอนเซ็ปใหม่เมนูเยอะ ที่นั่งเยอะ 👎🏻 เราเห็นเครื่องผสมอาหารอยู่ข้างบ้านนุ้ง ไม่ว่าจะใช้หรือไม่ใช้ วางแล้วลูกค้าก็จะคิดมากนิดนึง น้องขนยาวอะ ร้านใหม่มาก อะไรอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง การบริการอาจจะยังต้องปรับปรุงนิดนึง พนักงานดูงงอยู่ ไปอีกไหม: รออีกสักพักจะลองไปดูนะ ว่ามีอะไรเปลี่ยนไหม น่าจะจัดการอะไรได้ดีขึ้น

กาแฟร้อนหอมนุ่ม
#CoffeeSPL #RainySeason2025 ปรับโฉมต่อจาก itta โดยยังคงโครงสร้างความสวยงามภายในและภายนอกไว้ ปรับเปลี่ยนเพียงการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นพื้นพื้นที่สำหรับนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มเต็มตัว เมนูกาแฟร้อนเป็นเครื่องดื่มชิกเนเจอร์ แนะนำ rich and frothy หอมช็อกโกแลตคาราเมลเด่นดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมากครับ บริการดี pet friendly
ร้านอยู่ในซอยปุณณวิถี 33 ครับ เข้าซอยมาลึกและลับมากเลย จอดรถหน้าร้านได้หรือตรงลานจอดเลยร้านมาครับ(ลานจอดถนนไม่ดีเท่าไหร่) ร้านตกแต่งสวยงามอลังการมากจริงๆ พนักงานบริการดี เมนูมีทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ครบจบในที่เดียว และเมนูอาหารเยอะมาก ลองอาหาร 2 อย่าง รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ กาแฟโอเค พาน้องหมามา ลด 10% ด้วย ชอบตรงนี้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยมากกกกก ย่านพระโขนง
คาเฟ่นี้ดูลึกลับมาก แต่พอได้เข้าไปเท่านั้น บอกได้คำเดียวเลยว่าโคตรสวยยยย อาหารมีทั้งคาวและหวาน และเครื่องดื่ม บอกเลยว่า “ร้านสวย อาหารคุณภาพดี” เราชอบพานาคอตต้ามาก (จำชื่อเมนูจริงๆไม่ได้) อร่อยสุดดดดด ทานกับ pure matcha คือดีงามมาก ส่วนกรีกโยเกิร์ตก็ใช้ได้ ผลไม้ที่ใส่มาให้นี่ดีมาก แนะนำร้านนี้มากๆเลยค่ะ เสียอย่างเดียว ราคาแพง5555ดูเพิ่มเติม