1. รีวิว อิ่มจังทำเอง กะเพราถาด (เจ้าเดิมย้ายมาจากสาทรซอย 2) ตึก SV tower พระราม 3 ศูนย์อาหารชั้น LG รับอาหารที่ร้านข้าวแกงแม่ปุ้ย

yui
8 ธ.ค. 2022
ร้านกระเพราถาด ทำไว ส่งไวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราถาดเนื้อสับสูตรพริกแห้ง

ร้านกระเพราถาด ทำไว ส่งไวมาก สั่งไปแค่ประมาณ10 นาที (ทางร้านกดรับออเดอร์ 11.56 อาหารถึง 12.06) อาหารส่งถึงแล้ว ไวมากๆ ใครหิวด่วน สั่งไป กระเพราถาดเนื้อสับสูตรพริกแห้ง สั่งเผ็ดกลาง เพิ่มไข่เจียว 244 บาท กระเพราเป็นกระเพราแบบโบราณ ผัดมาแห้งพอควร แต่ยังแฉะ เล็กน้อย ร้านนี้ รสหวานนำ เค็มตาม ใส่ซีอิ๊วดำเยอะ กลิ่นซีอี๊ว กลบ ทุกกลิ่นเลย ไม่ว่า กลิ่นเนื้อ กลิ่นกระเพรา เนื้อสับดี ผัดมารสชาติเข้าเนื้อ เนื้ออร่อย ไข่ดาว ดาวมาแบบเยิ้มๆ ครีมมี่ ช่วยลดความเผ็ดของกระเพรา ไข่เจียวออร์เดอร์เพิ่ม 20 บาท ไข่เจียวก็จะบางๆ หน่อย ข้าวดี หุงมาดี ข้าวอร่อย กินคู่กับกระเพราดีมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นข้าวผสมข้าวหอมมะลิไหม แต่ข้าวดี ใช้คูปองลดได้ 100 บาท ค่าส่ง 6 บาท เพราะอยู่ใกล้ๆ จ่ายจริง 150 บาท

6 มิ.ย. 2022
ข้าวหุงไม่สุก
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว

ข้าวไม่สุก นึกว่ากินขนมกระเพราอยู่ ใจเย็นๆไม่ต้องรีบมากครับ .....อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2022
ต้องขอโทษลูกค้าด้วยน่ะครับ ทางเราจะปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น
ปอเปี๊ยะทอดด
16 พ.ค. 2022
เจอฝอยขัดหม้อในกล่องข้าวค่ะ

เราสั่งข้าวกะเพรามาค่ะ กินไปซักพัก เจอฝอยขัดหม้อเป็นของแถม รู้สึกแย่มากเลยค่ะ รบกวนปรับปรุงหน่อยนะคะอ่านต่อ

16 พ.ค. 2022
ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งครับ ขอน้อมรับความผิดพลาด ทางร้านจะป้องกันและเฝ้าระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกครับ🙏😊
19 พ.ย. 2021
คุ้มค่ามีคนละครึ่ง​ กระเพราถาดหมูสับ169
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว

กะเพราถาดอยากให้เพิ่มtoppingได้ครับเช่น​ ไข่ดาว​ ไข่เจียว​ หรือเพิ่มหมูกรอบ​ มีขายน้ำด้วยยิ่งดีครับเเก้เผ็ด​ สั่งเผ็ดน้อยยังเหงื่อเเตก​ (กินเผ็ดไม่เก่ง)​ดูเพิ่มเติม

กระเพราถาดหมูสับ​ 169
Somchai
10 พ.ย. 2021
ความอร่อยให้ 10 เต็ม 10 ครับ ความอิ่มจุใจ ให้ 10 เต็ม 10 ครับ
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว

ผมก็เป็นพ่อค้าขายอยู่ เวลาหิวผมจะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกครับ ความอร่อย แน่นอนรสชาติไม่เปลี่ยน ปริมาณไม่ต้องพูดถึง 4 คนกินไม่หมดครับ ยืนยันโดยพ่อค้าด้วยกันครับผมขายของอยู่ตลาดสวนพลูอ่านต่อ

25 ม.ค. 2022
ขอบคุณมากนะครับ
DjZenKi
17 ก.ค. 2021
คนเดียวไม่หมดแน่ๆทขนาดผมกินจุจุนะ ยังเหลือ ครึ่งนึง 2-3คนขึ้นไปแนะนำครับ ผัดแห้งกำลังดี
เยอะมากคุ้ม
17 ก.ค. 2021
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากคุณลูกค้านะครับ😊❤