3.4
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว ขาหมูปากคลองโกแบนเจ้าเก่า

Nickktwf
30 พ.ค. 2019
เหมือนซุปไก่สกัดเครื่องยาจีนเลย

คาดหวังไว้กับร้านนี้มากครับ แฟนก็เตือนแล้วว่าไม่อร่อย แต่คนแก่ๆชอบแวะกินกัน ผมเลยต้องลองให้ได้ ขาหมูของทางร้านต้มสุกไว้แล้ว ใส่อยู่ในหม้อ เหมือนแกงที่วางขายหน้าร้านครับ ไม่ได้ร้อนอะไร ผมเลยขอดูขาหมู เพราะอยากได้ขาที่เล็ก ถ้าไม่อร่อย จะได้ไม่เสียดายเงิน ขาเล็กอยู่ที่120 บาท พร้อมข้าว 2 จาน และน้ำแข็งเปล่า จ่ายแค่ 120 บาทเองครับ ถือว่าไม่แพง มาเรื่องรสชาติบ้าง ตักน้ำซุปเย็นๆ ชิมเข้าไปคำแรก ถึงกับชะงัก รสชาติอย่างที่เขียนไว้ในหัวข้อรีวิวเลยครับ ว่าเหมือนซุปไก่สกัดผสมเครื่องยาจีน เค็มๆ เหมือนบะกุ๊ดเต๋ แต่ก็ไม่ใช่ เป็นขาหมูรสชาติที่แปลกสำหรับผมนะ เพราะทานที่อื่นทานได้ แต่ไม่ใช่แนวนี้อ่ะ ใช้ช้อนเขี่ยหนังหมูและเนื้อดู นุ่มดีครับ แต่ให้ทานต่อก็ไม่ไหวครับ ขนาดซุปไก่สกัดยังดื่มไม่ได้ แล้วขาหมูนี่รสชาติเหมือนอีก จบกัน’ สิ่งที่คิดไว้สลายในพริบตา

หน้าร้าน

achin ns
13 พ.ย. 2022
ขาหมูปากคลอง นุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู

ขาหมูปากคลอง มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักมายาวนาน มีอยู่หลายร้าน คนกินต้องรู้เเองว่าร้านไหนอร่อย ในยุคปัจจุบันแต่ละร้านก็อ้างว่าเป็นเจ้าเก่าดั้งเดิม ซึ่งก็ไม่ผิด เพราะแต่ละร้านก็เปิดขายกันมายาวนาน ความสำคัญอยูที่รสชาติ ซึ่งร้านนี้ก็เป็นอีกร้านอร่อย ที่สำคัญสูตรขาหมูปากคลอง จะไม่ออกรสหวานนำ อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวดูเพิ่มเติม

Tae
25 ธ.ค. 2019
ขาหมู ปากคลอง

ขาหมู ปากคลอง มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง ขาหมูเจ้าดัง โกแบน อยู่ที่ควนขนุน รสชาติเข้มข้น ขาหมูมีให้เลือกขาใหญ่ขาเล็กชี้เอาได้เลย ราคามิตรภาพ ไม่ลองไม่รู้ มาลองเลย รับลองจะติดใจแน่นอนจ้าาาา น้ำจิ้มใช้น้ำส้มโหนด แปลกเีดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2019
ร้านข้าวขาหมูปากคลอง (โกแบนเจ้าเก่า)
Kwang Kaewtip
22 มี.ค. 2019
พัทลุง ร้านขาหมูปากคลองเจ้าเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู

มาทำธุระปากคลองต้องไม่พลาดข้าวขาหมูโกแบนเจ้าเก่า ร้านนี่จะอยู่ติดทางรถไฟค่ะ ร้านนี้จะขายเป็นขาเลยนะคะ ไม่มีแบ่งจานเล็ก ตัวเนื้อขาหมูนุ่ม อร่อยมาก บวกกับน้ำจิ้มขาหมูที่ไม่เหมือนใครเลย นอกจากนี้ยังมีอาหารใต้อย่างอื่นด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Boat
15 เม.ย. 2019
มาพัทลุงเพื่อข้าวขาหมูร้านนี้

เป็นร้านที่ยอมขับรถมาไกล ด้วยความตั้งใจที่จะกินขาหมู คือรถชาติเค้าไม่เหมือนที่อื่นเลย น้ำขาหมูจะไม่ข้นไม่เหนียว แต่กลมกล่อมอร่อย แบบตักน้ำซดลืมอ้วนไปเลย น้ำจิ้มก็เด็ด มีกระเทียมพริกสดให้ ขอเติมได้ไม่อั้น แต่ต้องบอกว่าขาหมูขายเป็นขาเท่านั้นจ้าาา อยากกินราดข้าวจานเดียวไม่มีขายนะ แต่มีไซส์ให้เลือก อย่างไซส์วันนี้คือไซ้ส์เล็กค่ะ เล็กแล้วจริงๆใช่มั้ย? 555 แต่กิน2คนหมดค่ะ อร่อยแบบกินแล้วอยากเบิ้ลอีกดูเพิ่มเติม

pancake
9 ก.ค. 2018
ขาหมูขาใหญ่ น้ำราดจืดๆ

จะมาทานขนมหวานร้านป้ากี้ แต่แวะมาทานข้าวกันก่อนมากับเพื่อนๆสั่งขาหมูมา 1 ขา ได้มาขาใหญ่พอสมควรทานกัน 4 คนสบายๆ น้ำราดขาหมูรสจืดๆใสๆไม่ข้นไม่เหนียวไม่หวานในแบบที่เคยทาน เนื้อขาหมูนุ่มอร่อยดี ทานกับน้ำจิ้มก็พอข่วยได้เยอะดูเพิ่มเติม

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว