รีวิว Kaf Cafe
บรรยากาศสไตล์ฮิปสะเตอร์~แต่รสชาติเครื่องดื่มยังไม่ผ่าน
ร้านที่หนุ่มสาวชาวฮิปสะเตอร์ไม่ควรพลาด ~ขนาดนั้นเลย 555 ร้านนี้คั้งอยู่ที่สังขละบุรี เมืองน่าหลงไหลอีกเมืองในกาญจนบุรี ร้านนี้ตกแต่งสวยงาม หาได้ไม่ยากเลย เห็นชัดแจ๋วแหวว ร้านนี้ออกแนวๆซะหน่อย วันที่ไปเราสั่งชาเย็น แต่คือ รสชาติจืดชืดมากกกก แบบไม่กลมกล่อมด้วย ส่วนอีกแก้ว สั่งโกโก้ ก็รสชาติไม่ดีเท่าไหร่ 5555 แต่กาแฟอาจจะอร่อยก็ได้นะ ยังไงไปลองแล้วกันค่า 5555

ร้านกาแฟแนวบ้านๆ
ร้านกาแฟแนวบ้านๆ ไม่มีห้องแอร์ เช็คอินห้องพัก Haiku guesthouse ที่นี่ได้ มีห้องพักด้านหลังร้าน แต่งร้านเรียบง่าย แม่ค้าอัธยาศัยดี สั่งเมนู -ชาเขียวเย็น 65฿ หวานมัน พอได้ -คาปูชิโน่ร้อน 45฿ กาแฟไม่เข้มมาก เสิร์ฟพร้อมน้ำตาลแดง พอได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ Classic ชิคๆ คูลๆ
หากคุณชอบวิถีสโลว์ไลฟ์ เป็นสายแบ็คแพ็ค และติดคาเฟ่งอมแงม วันนี้เราขอมานำเสนอร้านกาแฟที่เรียบง่าย แต่โดนใจในสังขละบุรี ดินแดนอันไกลโพ้นจากแสงสีเสียง ที่นี่ไม่มีห้างหรูหรา แต่มีธรรมชาติที่ประเมินค่าไม่ได้ ไม่มีอาหารเกาหลี มีแต่หมูจุ่มพม่า เฮ้ยยยๆๆๆ...รีวิวออกทะเลล่ะ มาค่ะมา....เรามานั่งชิว เกากีต้าร์ จิบกาแฟกันที่ร้าน Kaf Cafe สักหน่อยเถอะ บรรยากาศร้านจะเป็นแบบ Outdoor อากาศข้างนอกร้อนก็จริงแต...อ่านต่อ
บรรยากาศร้านClassic
ร้านนี้อยู่หน้า Haiku Guesthouse เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศชิลๆ ของตกเเต่งเป็นสไตล์Retro เจ้าของร้านใจดี Friendly ส่วนกาเเฟที่สั่ง 1 เเก้วเป็นคาปูชิโน่เย็น (ปกติเป็นคนชอบกาเเฟเข้มๆเเบบเย็น) เลยรู้สึกว่าใช้ได้ในระดับหนึ่งดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย
มีทั้งเมนูของหวานและของคาว เช่น พิซซ่า แซนวิช -chocolate banana frappe อร่อยมากๆ เข้มข้น ไม่หวานจนเกินไป -green tea mocha เมนูคิดเอง ที่พี่เจ้าของร้านก็ยอมทำให้ อร่อยมากเช่นกัน สองแก้วรวมราคา 140.- บรรยากาศร้านง่ายๆ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก แต่ก็ดูอาร์ทๆ ขอตัดคะแนนเรื่องยุงนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในสังขละบุรี!
เข้าไปในร้านเหมือนเข้าไปในบ้านศิลปิน เป็นบ้านไม้ตกแต่งเรียบง่าย แต่อาร์ตมาก ตามผนังจะมีบทกวี และภาพสีน้ำ ที่ร้านนอกจากขายกาแฟแล้ว ยังขายหนังสือบทกวีและเรื่องสั้นต่างๆด้วย บรรยากาศชิลๆ เหมาะกับการมา slow life เครื่องดื่ม - จัดว่าเป็นร้านที่ชงกาแฟเป็นร้านนึง เมล็ดกาแฟไทย ดีตามราคา (50บ) Flat white กาแฟร้อนใส่นม กาแฟอ่อนไปนิด แต่ใช้ได้ Alla lecese - กาแฟดำเย็นใส่ syrup สดชื่นๆอ่านต่อ