- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เจ๊นี ริมทางรถไฟตลาดพลู

ใช้ได้ ราคาถูก
วันนี้ขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อริมทางรถไฟตลาดพลู "เจ๊ณี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ" 📌ร้านตั้งอยู่ริมทางรถไฟของตลาดพลู เดินเลยร้านข้าวหมูแดงมา จะเจอร้านตั้งอยู่ซ้ายมือ ร้านขายแค่ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ตับ และเอ็น ⭐️จุดเด่นของร้าน คือ เอ็น และราคา เกาเหลาชามนึงแค่ 50 บาทเท่านั้น ได้กินทั้งตับและเอ็นนุ่มๆ น้ำซุปของร้านจะรสติดหวานนิดนึง ไม่มีกลิ่นเครื่องยาจีน มีถ้วยน้ำจิ้มแยกมาให้สำหรับปรุงน้ำจิ้ม วันที่ไปข้าวสวยที่เสิร์ฟมาร้อนไปหน่อย ทำให้เบรคความอร่อยไปเล็กน้อย ร้านมีขายน้ำพวกเก็กฮวย ชาดำ โอเลี้ยงด้วย ---------------------------------------------- 📓คู่มือการกิน แนะนำให้สั่งเกาเหลาใส่เอ็น ---------------------------------------------- 📍พิกัด ริมรางรถไฟตลาดพลู https://goo.gl/maps/1UvJNb9XLCwgDRga8 ---------------------------------------------- ⏰เวลาเปิด-ปิด N/A ---------------------------------------------- ☎️เบอร์โทร ไม่มี ---------------------------------------------- 🚗ที่จอดรถ รอบตลาดสด ---------------------------------------------- 🏃การเดินทาง BTS ตลาดพลู ต่อวินประมาณ 10 บาท ไปตลาดพลู

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตลาดพลู ต้องร้านนี้
อยากมีรูปเยอะๆเลยสั่ง เล็กน้ำ เล็กแห้ง ใหญ่น้ำ เกาเหลา ชิ้น สด เอ็น เปื่อย ตลาดพลูก๋วยเตี๋ยวเยอะ แต่ถ้าชอบเอ็นต้องร้าน เจ๊ณี เท่านั้น ที่ตั้ง และเวลาเปิด-ปิด ในรูปสุดท้าย #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน https://www.facebook.com/profile.php?id=61557852700600&mibextid=ZbWKwLดูเพิ่มเติม
น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อสดอร่อย นุ่มมม
ร้านตั้งอยู่ริมทางรถไฟเลยครับ หากมาจากทางร้านข้าวหมูแดงให้เดินมาจนชนรางรถไฟแล้วเลี้ยวซ้าย อยู่เลยร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกร้านนึงมาหน่อยเดียว เมนูมีแค่ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออย่างเดียวครับ ก๋วยเตี๋ยวจะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มน้ำส้ม ซึ่งอร่อยแล้ว ไม่ต้องปรุงเพิ่ม จริงๆผมเคยมากินที่นี่รอบที่แล้วให้ 3 ดาวไป เพราะจำได้ว่าทั้งข้าวทั้งเกาเหลาร้อนทั้งคู่ แล้วก็รสชาติเฉยๆ แต่รอบนี้รู้สึกมันอร่อยขึ้น น้ำซุปกลมกล่อ...อ่านต่อ
คืออยากบอกว่า อร่อยมากกกก น้ำซุบนัว เอ็นแก้วคือที่!
เหตุรอคิวร้านหมูกระทะร้านดัง ร้านนึงไม่ไหว เลยเดินหาอะไรกินแถวๆริมทางรถไฟตลาดพลู มาสะดุดตากับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ ที่มีโต๊ะอยู่ 3โต๊ะ และเต็มทุกโต๊ะ และที่สำคัญกลิ่นน้ำซุบหอมเตะจมูกมากกก จนแบบเออวะ งั้นกินร้านนี้แหละ (โมโหหิวอยู่นิดหน่อย) เราสั่งเส้นหมี่รวมเนื้อไม่เครื่องใน คือเนื้อเปื่อย เอ็นนุ่มอร่อย และน้ำซุบหอมหวาน โดยรวมอร่อยมากก และราคาไม่แพงด้วย เราสั่งพิเศษ 60บาท ถามคุณป้าด...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ สืบทอดต่อจากอาแปะ ยังใช้ตู้ไม้คลาสสิคหน้าร้าน เนื้อหมักเอง พริกน้ำส้มสูตรของร้าน คุณภาพดีราคาไม่แพง รสชาติดี