- รีวิว ข้าวต้มเมืองตาก อิ่มอร่อย

อาหารออกไว รสไว้ใจได้
ร้านอยู่เยื้องกับ รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ริมถนนพหลโยธิน จอดรถริมถนน ไส้พะโล้ (70) กลิ่นพะโล้พอมี ไส้ยังไม่นุ่มมาก น้ำจิ้มเด็ด ผักบุ้งหมูกรอบ (50) ผักบุ้งแก่ไปหน่อย แต่รสใช้ได้ไม่เค็มไป หมูกรอบดี กุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ (80) ราคาดุไปนิด แต่ให้มาเยอะพอควร กุ้ยช่ายไม่เหนียวมาก หมูสับละเอียด ข้าวผัดกุ้ง (40) ข้าวแฉะไปไม่ร่วน กุ้งไม่สด แต่หอมกะทะ กลิ่นเครื่องปรุงดี ข้าวต้มร้อนดีซอดคร่องคอ สรุป เทียบกับราคาและทำเลแล้ว แวะได้ฝากท้องดี มีโอกาสจะลองเมนูอื่นบ้าง

อร่อย รออาหารไม่นาน
นี่คือส่วนหนึ่งของทั้งหมด 😅 ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก มาไวมาก หมดไวมาก 555 รสชาติอร่อยเลย ยำคือยำ ต้มซุปเปอร์คือบับบอร่อยลืม ซดละสดชื่น.. ตีนไก่คือเปื่อยเลย อร่อย เสียดายไข่เยี่ยวม้าหมด เลยได้ยำปลาสลิดมาแทน อร่อยเหมือนกัน กินกัน 7 คน คนละไม่ถึงร้อย อิ่มพุงกางดูเพิ่มเติม
ร้านข้างถนน บริการเลวร้าย อาหารอร่อย
สถานที่/บรรยากาศ ☆☆☆ บริการ 0 อาหาร ☆☆☆☆ คุ้มราคา ☆☆☆ รวม ☆☆ ร้านข้าวต้มฝั่งตรงข้ามรพ.ตาก เป็นร้านข้างถนนที่เอาโต๊ะมาตั้งบนบาทวิถี มีกางเต้นผ้าใบกันแดดกันฝนพอได้ ร้านเปิด 18:00 โต๊ะค่อนข้างเยอะ สัก 15-20โต๊ะได้ แต่คนก็เยอะนะ ความสะอาดกลางๆ ไม่ดีไม่ร้าน โปร่งโล่งสบายดี ไม่อึดอัด การบริการถือว่า ผมโดนปฏิบัติอย่างต่ำทรามที่สุดเท่าที่เคยreviewมาเลย คือพอเข้าร้าน มองหน้าผมในระยะ1ม.แบบกูถูก ตอน...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยข้าวต้มเมืองตาก
ได้มีโอกาสนั่งรถผ่านมาที่ตากและได้มาชิมข้าวต้มร้านนี้ค่ะ ร้านใหญ่พอสมควรคนแน่นมากอยู่ มีคนเข้ามาเรื่อยๆเลย เมนูที่เราสั่งไปเป็น - หอยลายผัดพริกเผา จานนี้ธรรมดาค่ะ หอยมีกลิ่นนิดนึง - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ อันนี้ถือว่ารสชาติดี หมูกรอบร้านนี้อร่อย - กุยช่ายขาวหมูกรอบ ของโปรดเลยค่ะ ผัดมารสละมุนออกเค็มนิดๆกินกับข้าวต้มดีไปอีก - ปลาเนื้ออ่อนทอด กรอบทั้งตัวอร่อยมากกกก - หมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ธรรมดาไม่พิเ...อ่านต่อ
ร้านนี้ทานบ่อยครับ เพราะขับชม.กรุงเทพบ่อย
ร้านนี้ผมแวะทานบ่อยครับ เพราะขับชม. - กรุงเทพบ่อย เวลาหิวจะเเวะตากทานข้าวต้มเพราะผมชอบขับรถช่วงกลางคืน อยู่ตรงกันข้าม รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน เป็นร้านข้าวต้ม คนเยอะ สะอาด เมนูก็เยอะดี อร่อย ราคาก็ไม่ได้เเพงอะไรครับดูเพิ่มเติม
กับข้าวอร่อย
ร้านอยู่ริมถนนหลัก ตรงกันข้ามโรงพยาบาลพระเจ้าตากสินมหาราช ละเเวกนี้มีร้านข้าวต้มหลายร้านใกล้ๆกัน เเต่ร้านนี้สะอาดที่สุด จัดร้านง่ายๆเเต่โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด ทานกุนเชียงทอด ยำเห็ดเข็มทอง ปลาสลิดทอด ผัดผักบุ้ง รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม