รีวิว ชาตรามือ มีโชคพลาซ่า เชียงใหม่

Kwanchai Deer Z
23 เม.ย. 2018
ชาเย็นที่หอมและอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ร้านชาตรามือ สาขารวมโชค อยู่ในโครงการรวมโชคพลาซ่า เยื้องๆกันร้านแมคโดนัลด์ มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของที่ริมปิง เห็นร้านเลยแวะซื้อ สั่งชานมเย็นมาทาน ร้านกว้างขวางดี มีขนมหวานขายด้วยในร้าน เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากมาย ส่วนตัวชอบ ชานมเย็น เพราะอร่อยสุดและ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Borripat Tonrak Saihom
14 ต.ค. 2023
เมื้อเช้าเบาๆกับติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, เผือกทอดไส้หมูแดง, กาแฟน้ำผึ้ง, กุ๊ยช่ายทอด, ปูจ๋า, ไข่เยี่ยวม้าซีฟู้ด, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง, หมูเกาหยุก, เต้าหู้ยัดไส้กุ้ง, กุ้งซีฟู้ด, เต้าหู้ญี่ปุ่นน้ำแดง

#Amazingthailand ร้านต้บอยู่เส้นถนนเชียงใหม่พร้าวใกล้กับสี่แยกรวมโชคโดยตัวร้านฝั่งขาเข้าเมือง ที่ร้านมีป้ายบอกชัดเจน ในร้านมีมี่นั่งค่อนข้างเยอะ ด้านเมนูที่เรามาลองชิมไม่ว่าเผือกทอดไส้หมูแดงเก๋ดี กาแฟน้ำผึ้งอันนี้หวานไปหน่อย กุ๊ยช่ายทอดอันนี้คีย์ ปูจ๋าธรรมดานะไข่เยี่ยวม้าซีฟู้ดแซ่บ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งโอเค หมูเกาหยุกอันนี้ก็ดี เต้าหู้ยัดไส้กุ้งดีย์ กุ้งซีฟู้ดอันนี้ก็แซ่บดี ดีงาใราคสก็ถือว่าโอเค ที...อ่านต่อ

Phon 💦
23 ต.ค. 2020
ขนมหวานไทยสไตล์ ชามหวาน by ชาตรามือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามหวานซิกเนเจอร์

ชามหวาน by ชาตรามือ เมนูขนมหวานเน้นแบบไทยๆ เช่น บัวลอย น้ำแข็งไส รวมมิตร และแบบลูกครึ่ง มินิบิงซูชาไทย วันนี้สั่ง 'ชามหวาน ซิกเนเจอร์' (40 บาท) เป็นไอศครีมชาไทยรสเข้มข้น ให้เลือกเครื่องรวมมิตรใส่ท็อปปิ้งได้ 3 อย่าง ... ขอแนะนำเลย อย่าเลือกสลิ่ม เพราะเส้นโดนความเย็นของไอศครีมแล้ว แข็งกระด้างทันที!!! พลาดๆ คราวหน้าแก้ตัวใหม่ดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2018
ชาไทยลาเต้ อร่อยถูกใจ
Moo Patthawan
3 ส.ค. 2018
ชอบชากาแฟซีรีย์นี้มากค่ะ ไม่มีนมข้นหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยลาเต้, กาแฟสดลาเต้

คราวที่แล้วมาลองชาไทยลาเต้ มีมุกด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ วันนี้มาลองกาแฟสดลาเต้ ขอรีวิวทั้งสองเมนูนี้พร้อมกันเลยนะคะ ต้องบอกก่อนว่าถ้าใครไม่ชอบเครื่องดื่มเย็นที่ชงใส่นมข้นหวานละก็ แนะนำเมนูเซ็ทลาเต้เลยค่ะ น้องที่ร้านบอกว่าไม่ใส่นมข้นหวานค่ะ แล้วมันดียังไง ก็ดีตรงที่ใช้นมสดกับน้ำเชื่อมอ่ะค่ะ ราคาจะสูงกว่าแบบใส่นมข้นอีกนิดนึง มาถึงรสชาติกันบ้างนะคะ ชาไทยมุกลาเต้ อร่อย หอมชาไทย แถมมีมุกสีเขียว ...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2017
ร้านสวย คนเยอะมาก
Ap Ple
11 มี.ค. 2019
มาอร่อยสดชื่นกับร้านต้นตำรับชาไทยค่ะ

วันนี้ได้มีโอกาสแวะมากินข้าวแถวรวมโชคทั้งทีก็ต้องหาเครื่องดื่มอร่อยๆมาให้ชื่นใจกันซะหน่อยค่ะ ว่าแล้วก็พุ่งตรงมาที่ร้านชาตรามือนี้เลย เพราะรสชาติอร่อยเข้มข้นตามมาตรฐานชาไทยแถมราคาไม่แพงอีกด้วย ชื่นใจ อร่อย และสบายกระเป๋าดีค่ะดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2018
มาลองชาไทยกับเม็ดมุกมรกตค่ะ
Euston
9.4k8k62.4k
12 มี.ค. 2019
ชาตรามือสาขารวมโชค

ชาตามมือสาขารวมโชคเคยมากินตั้งแต่สมัยยังไม่เป็นร้าน เป็นแค่เคาน์เตอร์เล็กๆตอนนี้เป็นร้านที่ตกแต่งสวยงามมีโต๊ะให้นั่ง ด้านในติดแอร์เย็นเมนูให้เลือกหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะตามแบบฉบับของชาตะมือทั่วไปเรียบร้อย เมนูก็ แนะนำเป็นชานมชาไทยลาเต้ และชากุหลาบครับดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2017
มาลองสาขานี้กันบ้าง
Fairzaa Narookawa Jin
14 เม.ย. 2017
ชากุหลาบที่ทุกคนร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบนม

ชาตรามือสาขารวมโชค จะติดกับสีฟ้าข้าวมันไก่ อยู่ตึกเดียวกับบ้านติ่มซำหัวปลาหม้อไฟ หากผ่านแมคมา หาที่จอดรถเลยค่ะ ร้านอยู่ขวามือ อาจจะสังเกตยากนิดนึง เพราะจะมีรถจอดบัง ให้หาป้ายร้านข้าวมันไก่ หรือป้ายบ้านติ่มซำก็ได้ค่ะ เพราะเราเดินวนหาหลายรอบ กว่าจะเจอ วันนี้ตั้งใจมาลองชากุหลาบเลยค่ะ มีทั้งชานมกุหลาบ กุหลาบลิ้นจี่ กุหลาบน้ำผึ้ง แก้วจะน่ารัก มุ้งมิ้ง เป็นสีชมพู ในราคา 55 บาท ส่วนชารสชาติอื่น 45 บ...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!