รีวิว โรงแรมแอมบาสซาเดอร์

20 พ.ย. 2019
อาหารเช้าโอเค
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
เดินทางคนเดียว

วันนี้ผมได้มีโอกาสไปทานข้าวเช้าที่ห้องอาหาร AmCafe ของโรงแรม Ambassador ครับ 🧭ร้านอยู่ชั้นที่ 1 ของโรงแรมซึ่งตัวโรงแรมเองอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า bts แล้วลงสถานีนานาครับ 🍛อาหารที่มีจะเป็นแบบ buffet ที่มีหลายชนชาติให้เลือก เช่น แบบพื้นฐาน โดยมีไข่ดาวทั้งแบบ sunny side up และ over hard ให้เลือก นอกจากนี้ยังมี omelette ด้วยครับ สำหรับ ketchup และ ซอสอื่นๆ ต้องเติมตรงใกล้ๆ อาหาร ไม่มีเสิร์ฟบนโต๊ะนะครับ แบบอินเดีย เพราะทางร้านรองรับลูกค้าโรงแรมซึ่งมีคนอินเดียมาพักครับ นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ และนมสดร้อนด้วยครับ สำหรับรสชาติขอกล่าวโดยรวมว่าธรรมดาครับ เพราะเป็นอาหารทั่วไป ถ้าไม่ชอบรสชาติไหนก็ปรุงได้ครับ

Achaya 🐰
9 ก.ย. 2024
โรงแรมสุดคลาสสิกในซอยสุขุมวิท 11
ประเภทห้องพัก: Standard double
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2024
นักธุรกิจ

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (Ambassador Hotel) นี้อยู่คู่กับถนนสุขุมวิทมานานหลายสิบปี แม้จะผ่านการรีโนเวทมาบ้างก็ยังมีภาพลักษณ์แบบโรงแรมเก่าอยู่ แต่ว่าดูแลความสะอาดได้ดี ไม่ถึงกับโทรม ที่สำคัญคือทำเลค่อนข้างดีทีเดียว คืออยู่ในซอยสุขุมวิท 11 สามารถเดินมาจาก BTS นานา ได้ไม่ไกล และยังมีทางออกด้านหลังที่ทะลุไปซอยสุขุมวิท 13 ได้ด้วย สะดวกทีเดียวค่ะ ตัวโรงแรมแบ่งเป็นปีก square wing และ sky wing โดยชั้นแรก...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
19 ก.ค. 2024
โรงแรมย่านสุขุมวิทที่แสนจะรถติด มา BTS ก็คงสะดวกดี
เดินทางคนเดียว

โรงแรมเก่าแก่และมีชื่อเสียงในย่านธุรกิจ แต่รถติดสุดๆไปเลย แม้กระทั่งในซอย เป็นเพราะเรามาช่วงเที่ยงๆก่อนบ่ายโมง รถติดจนหาเส้นทางใหม่เข้าทางหลังซอยก็ติด เข้ามามองหาไม่ยาก เลี้ยววนจอดที่จอดชั้นใต้ดินซ้ายมือ หาที่จอดไม่ยาก ว่างเยอะเลย สบายๆ ขึ้นมาเจอร้านคอฟฟี่คอร์นเนอร์ น่าหม่ำดี แต่ไม่มีเวลา รีบไปสัมนาชั้น 3 ซึ่งขั้นนี้มีฟิตเนสและห้องประชุมหลายห้อง ห้องกว้างขวางดี แต่เบรคเครื่องทำนมร้อนแอบพัง ขนม...อ่านต่อ

Pingping
23 มิ.ย. 2019
ที่พักสะดวก ใกล้ BTS
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
นักธุรกิจ

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มาก มีจำนวนห้องพักเยอะ โรงแรมอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมาก ใกล้ BTS นานาในระยะเดินถึง มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารรอบๆ โรงแรมหลากหลาย ในโรงแรมมีห้องอาหาร คาเฟ่ หลายร้าน มีหลายโซน ทั้งโซนจัดประชุมและโซนโรงแรม มี co working space ด้วย ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มาก การตกแต่งธรรมดาๆ อุปกรณ์ของใช้พื้นฐานในห้องน้ำก็โอเค แต่ความสะอาดอาจยังไม่ค่อยโอมาก (แก้วน้ำมีคราบหน่อยๆ และในต...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
22 เม.ย. 2019
โรงแรมเปิดมานานมาก แต่คุณภาพยังดี ผู้เข้าพักส่วนใหญ่น่าจะเป็นแขก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
นักธุรกิจ

โรงแรมนี้เปิดมานานมากแล้ว โดยที่ผมรู้จักชื่อนี้มาตั้งแต่สมัยผมยังเด็กๆ โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิทซอย 11 ซึ่งเป็นซอยที่มีชาวต่างชาติมาเที่ยวกันเยอะครับ สภาพห้องโดยรวมโอเค พนักงานบริการดี โดยรวมแล้วถือว่าผ่าน แม้โรงแรมจะเก่า แต่ภาพยังดีอยู่ครับ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสมากนัก สามารถเดินเข้าได้ทั้งจากซอย 11 และซอย 13 ครับดูเพิ่มเติม