- หน้าแรก
/
- รีวิว Kamu Tea Thammasat University Rangsit Campus

รีวิว Kamu Tea Thammasat University Rangsit Campus
ชานมไข่มุกแก้หิว
พิกัด ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ใกล้สำนักพิมพ์ฯ ขับรถผ่านเจอร้านนี้เข้าโดยบังเอิญ แถมได้ที่จอดรถใกล้ๆ ด้วย ร้านอยู่ระหว่างสำนักพิมพ์ฯ กับท่ารถตู้ เป็นห้องเล็กๆ หาไม่ยาก ภายในร้านมีที่นั่งทานพอสมควร คิวไม่มีไม่ต้องรอเลย เมนูที่สั่ง -Kuromitsu Soft Pearl นมสดน้ำตาลไหม้ไข่มุกนุ่ม ขนาด L ราคา 90 บาท ไม่แน่ใจว่าเมนูนี้เลือกระดับความหวานได้ไหมแก้วนี้ลองสูตรปกติ ได้มาแก้วค่อนข้างใหญ่ ลืมชิมก่อนเผลอเขย่าจนสีเจือจางไปกับนม รสชาติของนมสดไม่มันมาก หวานนิดๆ กลิ่นหอมน้ำตาลไหม้ ตัวไข่มุกเหนียว นุ่ม หนึบหนับแถมได้รสหวานตอนเคี้ยวด้วย ขนาดแก้วใหญ่มาก ได้ไข่มุกไม่เยอะนะแต่ทานหมดอิ่มกำลังดี ทดแทนข้าวมื้อกลางวันได้เลย #รีวิวที่ 2743 #First to Reviews 987 ------------------------------------------------------ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

ตัวกรอง
เรียงตาม
สาขานี้น้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ วันนี้สั่งเมนู emerald เป็น macha ผสมกับ honey lemon มีให้เลือกสองแบบคือ green tea และ sparkling เราเลือกเป็น sparkling มา เพราะอยากกินโซดาสดชื่นๆ #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
Crumble อร่อยค่ะ ชาไทยธรรมดา ครีมชีสยังไม่โดนใจ
🫖 ชาไทยใส่ไข่มุกน้ำผึ้งและครีมชีส - ในส่วนของครีมชีสนี่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะรู้สึกไม่ค่อยคุ้ม แต่ไข่มุกนุ่มๆอร่อยดีค่ะ ส่วนชาไทยก็ทั่วๆไปจ้า 🧋โกโก้ใส่ crumble หวานน้อย - บอกเลยนะคะว่า mvp ของแก้วนี้คือ crumble นี่แหละค่ะ ทำให้ได้เคี้ยวกรุบๆเพิ่มความอร่อยของน้ำได้เท่าตัวเลยค่ะ 🚗 Delivery - สั่งจาก Line Man ค่ะ น้ำแข็งจะถูกใส่มาในแก้วเลยแต่เราสั่งระยะใกล้ๆก็เลยไม่ได้มีปัญหาเรื่องละลายมาก แถมไม่...อ่านต่อ
ร้านนี้ใช้บริการไลน์แมนค่าส่ง10฿ ชอบสุดๆ
ช่วงเวลาอยากหม่ำชานมไข่มุก เปิดดูร้านในวงในและก็ดูไลน์แมนที่มีค่าส่ง10฿ เจอร้านนี้สั่งทันที รอไลน์แมนแค่ประมาณ10นาทีนิดๆก็ได้หม่ำแล้ว ไวเวอร์มากค่ะ -ชีสสดน้ำตาลไหม้ไข่มุกนุ่ม 100฿ อร่อยแบบเค็มๆ กลิ่นหอมคล้ายๆกลิ่นกระทิเลย ไข่มุกมีความมันๆหนึบๆ อร่อย คนละแบบกับชานมคามุธรรมดา -ชานมคามุ ไข่มุกเม็ดใหญ่รสชาติทั่วๆไป ชานมหวานอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านชาอร่อย เข้ม คุณภาพดี
เข้ามาเยื่อนถิ่นแม่โดม อดแวะร้านชาคามุที่นี่ไม่ได้ ร้านเล็กๆตรงข้ามคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีร้านชาคามุ บรรยากาศในร้านเป็นร้านเล็กๆน่ารัก มีมุมให้นั่งคุยกัน เหมาะสำหรับแวะมาพักร้อน ชาเขียวมัทชะชีทรสเข้มๆ หอมละมุน สามารถเลือกระดับความหวานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
Kamu tea @thammasat rungsit by lookkaewwyreviewfood
ชอบทานคามู สาขา มธ รังสิตมากค่ะ รสชาติ ชานมไขมุกมีความเข้มข้น อย่างเช่น เราสั่งชาไทยดื่ม คือ รับรู้ได้เลยว่า เข้มข้นจริง เราชอบทานหวานน้อยค่ะ 0% ไม่ก็25% กำลังพอดี ร้านเปิด 10.00-20.00นะคะ เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี เป็นรุ่นพี่ในคณะเราด้วย5555 ผ่านมาแถวธรรมศาสตร์ รังสิต อยากได้เครื่องดื่มเย็นๆ หอมๆ รสชาติอร่อย แนะนำเลยนะคะ ร้านอยู่ในมหาลัยธรรมศาสตร์เลยค้า ประตูฝั่งเชียงราก1 ตรงข้ามเป็นคณะsiit กับสถ...อ่านต่อ






































