3.8

รีวิว Texas Chicken ปตท. วังน้อย ศูนย์วิจัย กม. 78

arjin
15 เม.ย. 2017
ไก่ Texas ก่อนเข้าภาคอีสาน

อยากลองไก่ทอด Texas มาหลายคราแล้ว ติดตรงพิกัดร้านไม่เกื้อหนุน ปรากฏว่ากำลังขับรถกลับโคราช ก็มาพบว่าไก่ทอด Texas มีขายแล้วที่ ปตท. วังน้อย ศูนย์วิจัย (เส้นนับจากแยกวังน้อย ปตท. มีหลายปั๊มมาก ค่อยๆ ดูไปนะ) ปัญหา? อิ่มครับ เลยสั่งแค่ไก่ Tenders สูตรเผ็ดมาลอง ไก่ที่นี่ออกแห้งๆ นะ รอบนี้ขอเฉยๆ ไว้ก่อน เดี๋ยวโอกาสหน้ามาลองไก่เป็นชิ้นดูอีกทีครับ

Tenders Spicy

Pang
26 มิ.ย. 2023
ไก่ทอดเท๊กซัสในปั้มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด Spicy, น้ำอัดลมรีฟิล

วันนี้เดินทางไปเขาใหญ่แวะปั้มน้ำมันปตท. วังน้อย อยุธยาเห็นมีไก่เท๊กซัสเลยแวะทานสักหน่อย เป็นการทานเท๊กซัสครั้งแรก มีเมนูหลากหลายดี และมีเป็นเซตๆ คือคุ้มมาก วันนี้ทานไก่ 2 ชิ้น และเฟรนฟรายทอด และแลกซื้อมันบดอีก 19 บาท เฟรนฟรายชิ้นใหญ่มาก กรอบอร่อยดีงาม ส่วนมันบดก็อร่อยฟินมาก ส่วนได่ทอดเฉยๆ เราคิดว่า KFC อร่อยกว่า ส่วนน้ำรีฟิลชามะนาวอร่อยสุด ชอบมาก #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Katie Waan
23 ม.ค. 2021
Wrap ชิ้นเล็กเบาๆ กำลังดี ชอบไก่ไม่มีกระดูก กรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น (สไปซี)

แวะทานมื้อเบาๆ ระหว่างเดินทางค่ะ สั่งเป็น Mexicana wrap ชิ้นเล็ก 65 บาท ขนาดกำลังเล็กๆ ไม่อิ่มเกิน รสชาติ Spicy นิดๆ อีกเมนูคือ ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น รส Spicy อร่อยค่ะ กรอบๆ แป้งไม่ได้หนา มองเห็นเนื้อไก่ เป็นเนื้อไก่ ราคา 2 ชิ้น 38 บาท มี ซอสบาร์บีคิวให้ด้วย มื้อนี้จริงๆ ถ้าทานเยอะ สั่งเป็นเซตจะคุ่มกว่าค่ะ แต่พอดีไม่อยากทานเฟรนซ์ฟรายส์กับน้ำอัดลมค่ะ เลยสั่งแยก 2 อย่าง ทั้งหมด 103 บาท อิ่ม...อ่านต่อ

armmyvenus
16 ส.ค. 2020
ไก่อร่อยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด Spicy, Snack Sharing

ไม่เคยแวะสักที ลองแวะดู สั่ง Snack sharing set 1 139 บาท มีไก่คิกคิก นักเก็ต แล้วก็แฮชดาว อร่อยมาก แฮชดาวเนี่ย คือมันทอด กรอบสุดๆ รสกลมกล่อมดี ไก่คิกคิกก็ประมาณไก่ปั้นกลมๆ กรอบ อร่อย ไม่รู้นะเนี่ย ว่ามีของดี ส่วนไก่ สั่งเป็นชิ้น กลัวกินไม่หมด สั่งปีกกับสะโพกมา แบบสไปซี่ ชิ้นละ 37 บาท ชิ้นใหญ่มากจ้า อร่อยไปอีก ไม่คิดเลยว่าพลาดอะไรมานานขนาดนี้ 😂😂😂ดูเพิ่มเติม

15 มี.ค. 2019
ไก่ทอดที่โดนใจที่สุด ณ.จุดๆนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่บัตเตอรบิสกิต, ไก่ทอด Spicy, น้ำอัดลมรีฟิล

สาขานี้เปิดอยู่ในปั้ม ปตท. กว้างขวางสะดวกสบายเลยครับ ไก่ทอดทั้งออริจินัล และสไปซี่ หนังกรอบ เนื้อฉ่ำ อร่อยมากครับ FF แท่งใหญ่หนานุ่ม เสริฟมาพร้อมกับฮันนี่บัตเตอรบิสกิต เครื่องดื่มรีฟิว คุ้มมากครับ ครัวสลอกับมันบดสามารถซื้อได้ในราคา12บาทอุ๊ต๊ะ!!! รสชาดดีงาม อร่อยเลยครับ มื้อด่วนๆก่อนออกเดินทางไกลได้อยู่นะครับดูเพิ่มเติม

mom.army
14 ก.ย. 2019
ไก่กรอบรสเข้มข้นTexas
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SET COMBO, Mega Wrap

Texas Chicken ปตท.วังน้อย ไก่ทอดรสเข้มข้นอร่อยน่าแปลกใจที่มีสาขาในเมืองไทยน้อยมาก ร้านนี้ตั้งในปั๊มปตท.วังน้อย ร้านใหญ่และสะอาดตั้งเด่นอยู่หน้าทางเข้า เป็นร้านที่ต้องแวะประจำ เมนูไก่ทอดมีรสใหม่ๆมาให้ลองเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ความอร่อยของไก่ทอดtexasอยู่ที่ความเข้มข้นของรสชาติ เด่นที่ความกรอบรสเข้มข้นหนักทางเค็ม กรอบแบบไม่อุ้มน้ำมันที่สำคัญไก่ชิ้นใหญ่ให้เยอะจริงๆ สั่งชุด Mega berger( 159)ได้มา...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2019
พักยกระหว่างทางทานTexas
Wachi Kowwarin
30 ต.ค. 2017
ไก่ชิ้นใหญ่ แป้งบาง รสเบาๆ

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.ศูนย์วิจัย อยู่เลยข้าวแกงบ้านสวน 2 ก่อนถึงตลาดน้ำทุ่งบัวชม แวะช่วงเช้าลูกค้าในร้านมีแค่โต๊ะเดียว ที่นั่งกว้างขวาง ชั้น 2 ยังไม่เปิดให้บริการ ก่อนเดินทางต่อไปโคราชรอบนี้หลานชายตามมาด้วย และขอชิมไก่ทอดเจ้านี้ ไหนๆ จะใช้แรงงานเด็กแล้วต้องตามใจหน่อย เมนูที่สั่ง -ชุดไก่ทอด 2 ชิ้น ราคา 99 บาท เสิร์ฟพร้อมฮันนี่บิสกิต ชิ้นนี้ไม่ชิมเลยเคยชิมแล้วไม่ชอบ ไก่ทอดชิ้นใหญ่ แป้งบาง ไม่อม...อ่านต่อ