- รีวิว ยอดอร่อย เฮียจำเนียร

รีวิว ยอดอร่อย เฮียจำเนียร
ราดหน้าหมูหมักเจ้าดังแห่งนครสวรรค์
เฮียจำเนียรยอดอร่อย ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ข้าวผัด #Wongnai2024 ร้านจะอยู่ตรงถนนริมเขื่อน ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งทาน เปิดช่วงเย็นๆนะ ไม่แน่ใจว่าขายทุกวันไหม เป็นร้านที่มีคนรุมซื้อเยอะ และเราคือหนึ่งในนั้น เราตัดสินใจแวะทานเพราะคนเยอะ อร่อยไม่รู้ แวะไว้ก่อน 😁 ราดหน้าเส้นใหญ่ 45 บาท ราดหน้าหมูนุ่ม ชิ้นโต คะน้าสดกรอบ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม น้ำราดหน้าข้นๆหอมๆรสหวานเค็ม กลมกล่อม

ร้านราดหน้า ในตลาดโต้รุ่ง
ร้านยอดอร่อย เฮียจำเนียร ร้านนี้อยู่ในตลาดโต้รุ่ง ของตัวเมืองจังหวัดนครสวรรค์ เปิดขายช่วงเย็น ร้านอยู่ในโซนกลางๆๆตลาด ร้านติดริมน้ำ มีที่นั่งบริการ ใกล้ร้านขนมหวาน มาช่วงโควิท แต่เกือบทุกคนในร้านไม่ใส่แมสเลย ทำใจกับจ้า สำหรับตัวราดหน้า อร่อยดี ผักสดกรอบดี หมูนิ่ม ทะเลก็มีหมึกกับกุ้ง ราคาต่างกันนิดหน่อย เริ่มตันที่ 40 บาท ทะเล 45 บาทดูเพิ่มเติม
ราดหน้าในตำนาน
ราดหน้าแนวสตีทฟู๊ดครับ ที่สั่งไป คือ "หมี่กรอบราดหน้า" ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - หมีกรอบคล้ายทานเกี๊ยวกรอบ ⭐⭐⭐⭐⭐ - หมูหมัก ตามแบบฉบัยหมูหมักที่อร่อยๆ เค้าทำกัน ⭐⭐⭐⭐⭐ - น้ำราดหน้า ข้นรสดี ลงตัวที่สุด ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - สภาพร้านข้างทาง ⭐⭐⭐ - วางหมี่ไว้ด้านบนจะได้กรอบ ⭐⭐⭐⭐ ความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ⭐⭐⭐ - อาหารเร็ว ⭐⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ราดหน้าผัดซีอิ๊วร้านเก่าแก่ในตลาดริมน้ำ
ไม่ได้มาทานร้านราดหน้ายอดอร่อยเฮียจำเนียรนานหลายปีแล้ว เห็นเฮียจำเนียรตั้งแต่เรียนมัธยมต้นช่วยพ่อผัดก๋วยเตี๋ยวจนตอนนี้เฮียจำเนียรผัดเอง ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่ขายในตลาดริมน้ำปิงตอนกลางคืน การผัดซีอิ๊วสไตล์ร้านในนครสวรรค์จะคล้ายๆกัน เส้นจะพอดีไม่นิ่มหรือกรอบเกินไป รสชาติวันนี้ยังใช้ได้เหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ยอดฝีมือด้านราดหน้าเลยเจ้านี้
เคยกินเส้นใหญ่ทอด อร่อยมาก แต่วันนี้เจ็บคอเลยสั่งเส้นใหญ่ธรรมดาพอ นับว่าเป็นร้านราดหน้าที่อร่อยมากร้านนึงเลยครับ เส้นผัดได้หอม หมูหมักได้นุ่ม รสชาติดี น้ำราดเข้มข้น รสชาติเค็มกำลังดี สังไข่เจียวมากินกับราดหน้าก็อร่อยนะครับ ราคาจานละ 30 โคดคุ้มครับดูเพิ่มเติม
ราดหน้าลีลาเด็ด
ราดหน้าเส้นใหญ่ทอดกรอบทะเล ผัดซีอิ๊ว อร่อยมากๆคะ มาถึงนี่ไม่ทานถือว่าพลาดคะดูเพิ่มเติม