4.1

รีวิว My'Mile Premium Tea มายมายด์

Aim Aimpavee
22 เม.ย. 2020
นมสดบราวน์ชูก้า(พ่นไฟ) อร่อยมว๊ากกกกค่าา

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปทาน นมสดบราวน์ชูก้าพ่นไฟ และชานมกุหลาบค่า รสชาดคือดีมากๆไม่หวานจนเกินไป วิปปิ้งครีมก็ทำสดใหม่ และที่เด็ดที่สุดคือไข่มุกลาวาของร้านนี้คือ “ดีย์มว๊ากกก” ร้านอยู่ ตรงสะพานพรประชาเลยค่ะ ในตลาดสามชุกร้อยปี ข้างๆร้านเครปตี๋อ้วนจ้า แต่เจ้าร้านบอกว่าร้านเขาจะหยุดทุกวันพุธนะคะ

Jirawut
27 เม.ย. 2020
ไปสามชุก ต้องมาที่ My'Mile Premium Tea

เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้ไปเที่ยว ตลาดสามชุก100ปี อากาศค่อนข้างร้อนได้เดินไปเจอร้านชานมไข่มุกและได้สั่งเมนูนมสดบราวน์ชูก้าพ่นไฟ รสชาดอร่อยรู้สึกอากาศหายร้อนเมื่อได้ดื่มชาเข้าไป และยังได้สั่งเครปตี๋อ้วนที่อยู่ร้านติดกันมารับประทาน ต้องบอกเลยว่าสุดยอดมาก หากมาสามชุกแล้วไม่ได้มาดื่มชานมที่ร้าน My 'mile Premium Tea ถือว่าคุณมาไม่ถึงตลาดสามชุกนะครับ พิกัดร้านหาง่ายมากเพียงเชิงสะพานพรประชา ติด...อ่านต่อ

นมสดบราวน์ชูก้าพ่นไฟ ถ้าได้ลองแล้วคุณจะติดใจมาสามชุกแล้วอย่าลืมมาแวะนะครับ เดี๋ยวคุณจะคุยไม่รู้เรื่อง
5 พ.ค. 2020
ไข่มุกอร่อยมากๆค่ะ

รสชาดใช้ได้ตามสั่ง แต่ที่เด็ดและอร่อยมัดใจเลยคือ ไข่มุก ค่ะ เป็นไข่มุกลาวาร้อนๆทำสด ได้อารมณ์ไข่มุกไต้หวันมากๆ ลูกสาวชอบมากๆค่ะ 👍🏽 เมนูที่ทาน วันนี้คือ ชาไทย และ ช็อคโก้มิ้นท์ ค่า บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นร้านนั่งพักผ่อนจากการเดินตลาดชิวๆดีจ้า เชิญชวนนะคะ ที่ My'mile ที่ตลาดสามชุกรัอยปีค่ะ 😍ดูเพิ่มเติม

Theeraphat Buranakan
10 เม.ย. 2020
ต้องมาโดนนนน‼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดบราวน์ชูก้า(พ่นไฟ)Best Seller, มัทฉะลาเต้, ชานมไต้หวันไข่มุก บราวน์ชูก้า

เป็นคาเฟ่เล็กๆที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นกันเองและอบอุ่น👍 โดยเฉพาะรสชาดของไข่มุกลาวาที่นิ่มอร่อยมากๆยิ่งเวลาทานร่วมกับชาและวิปครีมที่ทางร้านทำสดๆบอกเลยว่า เยี่ยมไปเลยครับ อยากลองชวนเพื่อนๆมาลองชิมพิสูจน์กันครับ - พิกัดร้านหาง่ายมากๆอยู่บริเวณสะพานพรประชาหลังป้ายตลาดร้อยปี ซอย1 เลยครับดูเพิ่มเติม

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
23 ก.ค. 2021
มาเที่ยวสามชุก เห้นร้านน่ารักๆมีไข่มุก ไม่ได้เลยจัดสักหน่อยยย..
เมนูเด็ด: นมสดบราวน์ชูก้า(พ่นไฟ)Best Seller, ชาอัญชันมะนาว, มัทฉะลาเต้, ชานมไต้หวันไข่มุก บราวน์ชูก้า
Nanda Ppn
26 ก.ค. 2020
รสชาตินมชัดเจนคะแบบนมผงมันๆ หวานกลางๆ ตัวไข่มุกเม็ดมุกนอกหนึบเหนียวเนื้อในเป็นไตทำให้เขี้ยวแล้วรู้สึกหยาบๆไม่นุ่ม
นมสดบราวซูก้าพ่นไฟ