- รีวิว ร้านแซ่บอีสานหลังสวนซอย5 7

เป็นร้านส้มตำที่ไม่เคยคิดเงินเท่ากันสักครั้งแม้ว่าจะกินเมนูเดิมก็ตามที.. ล่าสุดโดนค่าเครื่องดื่ม 100 บาทถ้วน ประกอบด้วย 1.น้ำแข็งถังละ 20 บาท (ธรรมดาๆๆเค้าก็คิดกันแบบนี้เนอะ) 2.โค้กขวดใหญ่.... 40 บาท!!!! (ก็ยังไม่โกรธไรมากนะ)... แต่เอ๊ะและอะไรอีก 40 บาทน๊าาาาาา.. ที่พีคคือตรงนี้+++ !!!!!!!!....น้ำเปล่าค่ะท่านทั้งหลาย...!!!!!!!!! เดี๊ยวนี่เรากินน้ำแร่เหรอ... ไม่นะ กินน้ำเปล่าธรรมดา.... 40 บาท!!!!!!! ราคาเท่าน้ำอัดลม..๑๑๑๑๑๑ สุดยอด..พ่อค้าบอกน้ำราคาขึ้น ใครจะไปทานแวะซื้อน้ำเปล่านี่เซเว่นนะคะ..

อาหารอีสานบนถนนหลังสวน
ผ่านร้านนี้เวลาหลังเลิกงานทีไร เห็นลูกค้าเต็มร้านตลอด วันนี้ได้โอกาสแวะมาลองชิมบ้าง มาทานช่วงบ่ายคนบางตา อาหารอีสานรสชาติแซ่บแบบเถื่อนๆ หน่อย คืออร่อยนะแต่แบบเถื่อนไม่นัวไม่กลมกล่อม เผ็ดกระแทกปากจริง ใครอยากทานแซ่บไม่แคร์สื่อ แวะได้ของหายากบนถนนหลังสวน พิกัดร้าน: ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม Velaa สินธรวิลเลจ หลังสวนดูเพิ่มเติม
ราคาถูก รสชาติดี
เป็นร้านส้มตำที่ผมชอบสุดในตอนนี้ ราคาถูก ทำเลดี นัดรวมเพื่อนได้ เมนูเยอะ แต่ไม่มีพวกยำปลาร้า ส้มตำอร่อย เนื้อย่างดี (แต่บางทีก็แห้ง) คอหมูย่างอร่อย แต่ลบ 1 ดาวเพราะจิ้มจุ่มบางทีมีกลิ่นหมู ไม่ได้มาตรฐาน ส้มตำบางทีก็มีกลิ่นปู ผมว่าสกปรก และเจ้าของชอบคิดเงินผิดๆถูกๆ แต่อัธยาศัยดีครับ 📍ร้านตั้งอยู่ หลังสวน 🚙การเดินทาง รถส่วนตัว, มอเตอร์ไซค์, bts 🍴เมนูเด็ด 🛎service บริการดี ❌ห้ามนำรูปไปใช...อ่านต่อ