รีวิว ร้านคุณจี๊ดราดหน้ายอดผัก สมุย

Waraporn
8 พ.ย. 2022

โดยส่วนตัวชอบหมูสะเต๊ะมากค่า หอม น้ำจิ้มรสชาติดีมากอร่อยสอาด ถูกหลักอนามัย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

27 เม.ย. 2016
ลาดหน้ากับหมูสะเต๊ะ ..ในเกาะสมุย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ราดหน้า

ลาดหน้าหมู ทะเล มีทุกเส้น หอมขี้กะทะ มีทั้ง ทะเลสดๆ ปลาหมึกวงใหญ่ หมูหมักนุ่ม บรรยากาศ แบบเรียบเรียบ ในร้านมีหมูสะเต๊ะหอมอร่อยมาก หอมเครื่องหมัก ไฟย่างพอดี น้ำอาจาดอร่อย ราคาไม่แพง ร้านหาง่ายๆ ข้างทางเลยดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2016
ราดหน้าอร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, หมี่ขาวกรอบราดหน้า

เราสั่งราดหน้า เกี๊ยวทอด หมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะทอด ผัดซีอิ๊ว คือมีอะไรในร้านเราสั่งกันมากินแบบว่าได้ยินว่าร้านนี้ราดหน้าอร่อยแล้วกะจริงอย่างที่ว่าอร่อยทั้งหมดที่เราสั่งมาเลยอ่ะ เกี๊ยวทอดกรอบมากเราสั่งอีกจานส่วนราดหน้าหมี่ขาวกรอบแยกกับน้ำราดหน่าอร่อยมากๆๆดูเพิ่มเติม