4.3

รีวิว Fam Time Central Ladprao 3Rd Floor

สเปียร์เม้ว
30 ธ.ค. 2025
Fam Time Steak and Pasta เซ็นทรัลลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle Pizza, Sparking Lemon & Mint, Caesar Salad, Salmon fettuccine pesto

สาขานี้อยู่ที่ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นสาขาที่ใหญ่ คนค่อนข้างเยอะ หากมาช่วง Peak Time แนะนำให้จองโต๊ะก่อนค่ะ บรรยากาศในร้านโอเคดี กว้างขวาง ไม่ได้แออัด เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - Truffle Pizza ราคา 295 บาท - Salmon fettuccine pesto ราคา 295 บาท - Ceasar Salad ราคา 145 บาท - Sparking Lemon & Mint ราคา 115 บาท ตัวนี้เป็นน้ำโซดา Infuse ทานแล้วสดชื่นโอเคดี ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge อีก 10% ตัวพิซซ่าแนะนำให้ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากค่ะ พอเย็นแล้วมันจะชืดๆหน่อย ตัวเฟตตูชินี่ก็เช่นกัน ซีซาร์สลัดอร่อยดี ส่วนตัวคิดว่าแต่ละเมนูที่สั่งมาคืออร่อยดีนะ ราคาเหมาะสม ถือว่าเป็นร้านที่ดี เหมาะกับมาทานกับทั้งเพื่อนและครอบครัวค่ะ เวลาทำการ เปิดให้บริการทุกวัน 10:00–21:30 น. โทร 0822815474 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #TasteTheFestive #WesternSPL

Sparking Lemon & Mint
Caesar Salad
Salmon fettuccine pesto
Salmon fettuccine pesto

taluidax
5.5k2.2k26k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Pizza อบใหม่ เมนูเส้นไว้ใจได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheese spinach

ครั้งแรกกับร้านนี้เลยค่ะ ด้านในรองรับได้หลายท่านมาก สงสัยว่าทำไม พนักงานในร้านนี้เยอะจัง พอได้เข้าไปแล้วคือ ที่นั่งเยอะมากค่ะ Cheese spinach 135 bht Pappardelle pink sauce Salmon 295 bht ส่วนตัวเราว่าเลี่ยนไปหน่อยค่ะ สำหรับครีมนี้ เราน่าจะไม่ค่อยไหว แต่ รสชาติดีเลยค่ะ ปลาก็ชิ้นพอดีค่ะ Hawaiian pizza 225 bht อร่อย ชีส พูนๆเลยค่ะ ภาพรวม โอเคเลยค่ะ วันไหนอยากแป้ง แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

mom.army
เมื่อ เดือนที่แล้ว
พิซซ่าทรัฟเฟิลหนานุ่มหอมอร่อย

Fam time Centralลาดพร้าว ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ทานแบบครอบครัว มีเมนูอาหารฝรั่ง สเต๊กพิซซ่า ซุป สลัด สปาเก็ตตี้ เป็นร้านที่มานั่งทานอาหารเบาๆได้หรือมื้อหนักสเต็ก พิซซ่ากับครอบครัว เพื่อนฝูงก็เหมาะ วันนี้มาทานมื้อเบาๆ ชอบบรรยากาศร้าน -Pizza Truffle 295 - Pepper pork steak 225 ทั้งสองจานไม่ผิดหวัง พิซซ่าทรัฟเฟิลแป้งหนานุ่มหอมกลิ่นทรัฟเฟิล /สเต๊กหมูพริกไทยดำ มาพร้อมเครื่องเคียงผักสีสดใส เนื้...อ่านต่อ

yui
ร้านอาหาร fusion ที่พาสค้าดี

FAM TIME สาขา Central ลาดพร้าว ชั้น 3 สั่ง 1.ข้าวผัดกระเพราแซลม่อน เผ็ดน้อย 185฿ จานนี้รสกระเพราถึง แม้จะเผ็ดน้อย ความหอมกะทะ 2.สเต๊กปลาแซลม่อนราดซอสสไปซี่ทรัฟเฟิล 295฿ จานนี้ปลานุ่ม ชิ้นใหญ่ มีรสเผ็ดตัดเลี่ยน 3.น้ำเปล่า 25฿ รวมค่าเสียหาย 555.50 ฿ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Hungry with Pungy
พาสต้า Pink sauce โรเซ่ คือ เริ่ดเลย

Fam Time เคยไปกินครั้งนึงแล้วไม่ถูกใจเลย แต่รอบนี้ประทับใจเปลี่ยนความคิดเลย ทำให้รู้ว่าเราแค่เลือกผิดเมนู 5555 มา ! ควรสั่งเมนูไหนมาดูกัน Fam Time Steak and Pasta _________________________ 👀 พาสต้าซอส Pink Sauce ต่าง ๆ คือ อร่อย ไม่เลี่ยน นัวแบบพอดี ๆ ลงตัวสุด ๆ ซอสเพสโต้ค่อนข้างนัวแบบครีมมี่ อร่อยแต่ยังไม่ว้าว 🍀 พิซซ่าทรัฟเฟิล หอมมากก และทรัฟเฟิลค่อนข้างเยอะ เคยกินหน้าอื่นแล้วเจย 🥩 ...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Truffle Pizza อร่อยมาก

ร้านพิซซ่าโฮมเมดบรรยากาศอบอุ่นสไตล์โฮมมี่ในย่านอโศก ปัจจุบันมีหลายสาขา ทำให้หาทานได้สะดวกขึ้น ตัวแป้งพิซซ่าและเส้นพาสต้าทำสดใหม่ รสชาติค่อนข้างดี เมนูที่แนะนำคือ Truffle Pizza ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน แป้งบางกรอบ หอมทรัฟเฟิลและอร่อยลงตัว ส่วนพาสต้าก็ทำได้ดี เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี พนักงานบริการดี สุภาพ และคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ติดใจตรงนี้ ทางร้านเสิร์ฟน้ำเปล่าในขวดแบบรีฟิล ทำให้...อ่านต่อ