3.8

รีวิว กะขม กาแฟ นมสด

31 ก.ค. 2014
ร้านชิลๆ ราคาไม่แพง น่านั่งชิลมาก

ร้านอยู่กลางทุ่งนา บรรยากาศดีมากค่ะ มีที่นั่งหลายแบบ โต๊ะญี่ปุ่น หรือโซฟากว้างๆ เลือกได้ตามใจ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนเพลงสดถ้ามีคนอยากร้องก็ได้ฟัง อยากร้องเิงก็ได้ มีพวกแอลกอฮอล์ขายด้วย มาร้านนี้ครบเลยค่ะ

Nontachai Putthar
22 ก.พ. 2019
บรรยากาศร้านนั่งชิลสบายมากกระเพราะแปลกดีอร่อยดีครับแห้งๆไม่มันมาก
Yiss Yeast
27 พ.ย. 2018
บรรยายกาศดี ของอร่อยเยอะ

เครื่องดื่มอร่อยดี รสชาติพอดี ร้านบรรยากาศดีวันนี้ไม่ร้อน การจัดร้านก็ดูอบอุ่น สะอาดดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดูเพิ่มเติม

โกโก้อร่อยไม่หวานมาก กินกับผงโกโก้ทำให้เข้มข้มมากขึ้นข้าวนิ่มดี หมูอร่อยมากชอบการหมักหมู ลงตัวมากๆ
28 ก.พ. 2012
cocooreoare the best

โกโก้เย็นอร่อยมากค่ะอ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ