กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว โกเกี้ย

Som Med
15 ก.ค. 2014
ราดหน้าซุปเปอร์ กันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ, ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

มาถึงตรังจะหาร้านนี้ต้องขับไปอำเภอกันตังจ้าา จากตัวเมืองตรัง ประมาณยี่สิบกว่ากิโล ขับประมาณยี่สิบถึงครึ่งชม.จากตัวเมือง ตัวร้านหาไม่ยาก ในตัวเมืองกันตัง มาถึงตัวร้าน เป็นห้องแถวติดไฟแดง ไม่มีแอร์ นั่งเหมือนร้านอาหารธรรมดาทั่วไป เป็นร้านคนจีนในตำนาน ขายอาหารทะเลหลายอย่าง แต่พลาดไม่ได้คงเป็นราดหน้าซุปเปอร์กับหอยจ้อ รออาหารใช้ระยะเวลาเลยทีเดียว แต่พออาหารมา ก้อรู้สึกดี 55 มันดูน่ากินมาก รสชาติดี ราคาค่อนข้างแพง แต่ก็พอคุ้มราคา เพราะใส่กุ้งตัวใหญ่ สรุปโดยรวมถ้ามีโอกาสมาตรัง กินในตัวเมืองเบื่อแล้วอาจขับรถเล่น มาลองร้านนี้ได้จ้า

Anndear eats around
7 เม.ย. 2021
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งจัมโบ้3รส, ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี, หมึกหอมทอดกระเทียม

โกเกี้ย กันตัง ผ่านกันตังก่อนขึ้นเรือไปเกาะเลยตั้งใจไปทานราดหน้าซุปเปอร์ที่ล่อคุ้งค่ะ แต่เพื่อนแนะนำร้านนี้มา เลยมาร้านนี้แทนค่า🤣 อาหารดีทุกจานเลย ให้เยอะ ซีฟู้ดสด ทำอร่อย ราดหน้าเครื่องแน่นถึงจะรสชาติอ่อนไปหน่อยก็ยังถือว่ารับได้ค่ะ กุ้งจัมโบ้สามรสเราว่ารสชาติธรรมดาแต่ปังตรง🦐ที่ขนาดเราไม่ได้สั่งไซส์ใหญ่สุดยังตัวใหญ่เต็มจาน ราคาก็คือกรุงเทพหาแบบนี้ไม่ได้แน่นอนค่ะ💵🤩 หมึกหอมทอดกระเทียมก็ดีค่ะ ...อ่านต่อ

Auau Py
29 ส.ค. 2020
ร้านอาหารอร่อย ชื่อดังของเมืองกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

ใครๆที่มาเมืองกันตัง จ.ตรัง ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาชิมอาหารทะเลอร่อยๆที่ร้านนี้ค่ะ ร้านเก่าแก่ชื่อดัง สังเกตจากนักชิมที่ต้องมารอคิวกันเลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ อาจต้องรอคิวนานนิดหน่อยแต่คุ้มค่ะ เค้าทำอาหารเร็ว อาหารที่ต้องไม่พลาดคือ ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล เครื่องจัดมาเต็มมากๆ เรียกว่ายกทะเลมาเลยค่ะ ส่วนรสชาติ ถือว่ารสดี อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Dorotee
18 ก.พ. 2017
ร้านดังเมือง"กันตรัง" ที่ต้องมา กับเมนูเด็ดที่กระเป๋าแฟบกันได้เลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นคุณยาย

ร้านดังที่ลงในคอลัมน์หลายแหล่ง ที่ทำให้ต้องพลาดไม่ได้เมื่อมาเมืองกันตรัง กับเมนูสุดอลังการ์ ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ กับราคาที่เล่นเอาตัวเบากันเลยทีเดียว ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟกันตรัง มาตามพิกัดในวงในได้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้ตามข้างทางนะค่ะ เป็นร้านห้องแถวแบบสองห้อง มีที่นั่ง ประมาณ 30-40 ที่นั่ง จัดว่าไม่เยอะ เที่ยงๆมาวันธรรมดา ก็มีคนเดินเข้ามาทานกันไม่ขาดสาย จนเกือบจะเต็มร้าน ...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2018
ร้านดังใน อ. กันตัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, เฉาก๊วยปั่น, ซุปเปอร์ราดหน้า

ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ ในอำเภอกันตัง เมนูอาหารทะเลต่างๆ หอยจ๊อ เป็นเมนูแนะนำของทางร้านราดหน้าซุปเปอร์กับหอยจ๊อ จานใหญ่มาก รสชาติดีอร่อยทุกเมนู ส่วนเครื่องดื่ม เฉาก๊วยปั่น อร่อยถึงใจมาก เจ้าของร้านก็เป็นกันเองดี พูดถึงราคา ก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
"โกเกี้ย" ตำนานอาหารแห่งเมืองกันตัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดฉ่า, ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย, ปลิงทะเลหม้อไฟ, ปูผัดผงกะหรี่, ปลาเต๋าเต้ยจักรพรรดิหม้อไฟ, ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

ร้านโกเกี้ยเป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังของอำเภอกันตัง จังหวัดตรัง โกเกี้ยเปิดร้านมานานกว่า50ปี แต่น่าเสียดายที่โกเกี้ย ได้ลาโลกนี้ไปเมื่อไม่นานมานี้ ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดีอยู่ ก็คือลูกชายของโกเกี้ย ผู้สืบทอดกิจการต่อจากผู้เป็นพ่อที่ล่วงลับนั่นเอง ลูกชายได้เข้ามาสืบทอดกิจการความอร่อยพร้อมกับการสร้างสรรค์ความทันสมัยและวัตถุดิบใหม่ๆเพิ่มเติมในรายการอาหาร ล่าสุดร้านโกเกี้ยเพิ่งโด่งดังจากกร...อ่านต่อ

ป้ายร้านตู้แช่หน้าร้านราดหน้าทะเลซุปเปอร์ปลากระพงผัดฉ่าปูไข่ผัดผงกะหรี่ ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย
Khun_Aom
19 มี.ค. 2016
แวะชิมซุปเปอร์ราดหน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ราดหน้า, ไข่ตุ๋นคุณยาย

วันนี้ขับรถออกมาชิมอาหารกันถึงอำเภอกันตัง ร้านที่จะมาชิมวันนี้ขึ้นชื่อเรื่องเมนู ซุปเปอร์ราดหน้า มาถึงช่วงบ่ายโมง คนเต็มร้าน แต่ละโต๊ะกำลังนั่งรออาหาร เรามาทีหลังก็รอกันไปตามระเบียบ เมนูที่สั่ง - ซุปเปอร์ราดหน้า ได้กุ้งตัวใหญ่ หอยแมลงภู่ ปลาหมึก เนื้อปลาทอด ของทะเลสดรสชาติอร่อยแต่ยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ จานนี้ 280-(ทาน 2 คน) - ไข่ตุ๋นคุณยาย รสชาติอร่อยนุ่มเหมือนพุดดิ้ง 60- - เฉาก๋วยปั๋น อร่อยดูเพิ่มเติม