รีวิว นิลกำแหงโอชา
ง่าย ๆ กับข้าวไข่เจียวค่ะ
วันนี้นึกอะไรไม่ออก แต่ผัดกะเพราไม่ใช่คำตอบสุดท้าย มันกลายเป็นข้าวไข่เจียวค่ะ อาจจะไม่ค่อยมีคนสั่งนะคะ เพราะตอนสั่งข้าวไข่เจียวคุณป้ารับออเดอร์ถึงกับขำก๊ากเลยค่ะ ข้าวไข่เจียว เมนูง่าย ๆ ให้เยอะ แถมไข่เจียวยังสีสันสวยงาม กรอบตรงขอบด้วยค่ะ ถึงจะไม่กลมสวย แต่รสชาติโอเคค่ะ

เยอะมากถึงมากที่สุด
ร้านโปรดร้านเดียวร้านอร่อยได้อย่างเยอะชอบไข่ที่นี่มากตัวไข่ขาวแน่นแข็งอร่อยชอบเกือบทุกเมนู ขาหมูก้ออร่อยเชื่อเหอะ กระเพาก้อเด็ดมาก เป็นร้านโปรดของใครอีกหลายคนลองมาโดนลงมาตำกันได้นิลกำแหงโอชาชื่อนี้มีแต่ของอร่อย เรียกว่าเป็นร้านขวัญใจคนทำงานเพราะฝากท้องทีไรอิ่มแปล้กลับไปทำงานทุกทีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบกะเพรา เครื่องเยอะ ข้าวเยอะ คุ้มสุดๆ
ร้านยอดฮิตขวัญใจคนทำงานฝั่งนี้ ร้านไหนคนรอกันอย่างเนืองแน่นตอนเที่ยงๆบอกได้เลยว่าถ้าไม่อร่อยสุดๆ ก็ราคาคุ้มค่าสุดๆ และร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งรสชาติอร่อย เจ้าของใจดี อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งเพิ่ม ลด ปรับเปลี่ยนเมนูให้ได้ ที่สำคัญ~ให้เครื่องเยอะ ข้าวเยอะ น้ำดื่มฟรี(บริการตัวเอง) ราคาคุ้มค่าสุดๆ หากมาจากในเมือง ผ่านแยกหนองประทีป (หรือแยกแม็คโคร) แล้วตรงไปทางจะไปสันกำแพงสายเก่า ร้านอยู...อ่านต่อ
เมนูเด็ด กระเพราะหมูกรอบ
มาทำงานแถวสันกำแพงเลยแวะกลับมาทานอีกครั้งแต่คราวนี้ไม่พลาดที่จะสั่งเมนูเด็ด คราวก่อนเห็นสั่งกันทุกโต๊ะ คราวนี้ต้องทานให้ได้ กระเพราหมูกรอบไข่ดาว 40บาทเอง แต่ก้ยังรู้สึกว่าไม่เด็ดเท่าไหร่ผัดกระเพรามีใส่ถั่วฝักยาวมาด้วยถึงแม้จะนิดหน่อย แต่รสชาติกระเพราเลยไม่เด็ดดูเพิ่มเติม
ไม่น่าหลวมตัว
เพื่อนที่ทำงานใหม่แนะนำ บอกเด็ดสุด เลยพาที่บ้าน ครั้งแรกเลยจ้าา แม่ม ลัดคิวให้ขาประจำ รอไปครึ่งชั่วโมง ทวงไป ทำไมคนนั้นสั่งทีหลังได้ก่อน ตอบเค้าโทรมาสั่งตั้งแต่เช้าา จ๊ะ ไม่อยากเถียง อาหารมา สั่งไป3อย่าง ข้าวขาหมู ผัดเครื่องพะโล้ไม่ถึง หมูเหนียว ตุ๋นไม่ได้ที่ นำ้จิ้มไม่ได้เรื่อง ข้าวกระเพราหมูกรอบ ผัดจน ตัวหมูกรอบคลายน้ำมัน เลี่ยน รสชาติมีแต่เค็มกับเผ็ด ไม่มีความกลมกล่อม ข้าวไข่เจียวของเด็ก สั่...อ่านต่อ