รีวิว 9 แต้ม ปังแฟ

Latte'
27 พ.ค. 2016
ขนมปังปิ้งกรอบๆ พร้อมไส้ให้เลือกมีมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

📍ที่ตั้ง📍 ร้านเป็น Food Truck จอดอยู่ริมถนนพระราม 3 ตรงแยกเข้าถนนนางลิ้นจี่พอดีค่ะ อยู่หน้าร้านโจ๊กเปิดหม้อ พระราม 3 ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องหาที่จอดเองริมถนน มีโต๊ะนั่ง 2 ที่ค่ะ 🍞เมนูที่สั่ง🍞 ขนมปังร้านนี้จะเป็นลูกกลมๆ คล้ายขนมปังปลาผ่ากลางเป็น 2 ชิ้น แล้วทาเนย ตามด้วยไส้ต่างๆที่ลูกค้าต้องการค่ะ ขนมปังปิ้งได้กรอบนอกนุ่มในอร่อยมากค่ะ👍👍👍 ~>เนยน้ำพริกเผาหมูหยอง@18฿ : รสชาติหวาน เค็มนิดๆใช้ได้ค่ะ ~>เนยนม@15฿ : รสชาติหวานมาก นมข้นเต็มๆค่ะ ***ชาเนสทีเย็น@25฿*** รสชาติชาไม่เข้มข้นมากนักค่ะ ได้รสหวานจากนมมากกว่ารสชาเนสนิดหน่อย ใช้ได้ค่ะ ***กาแฟโบราณเย็น@25฿*** แก้วนี้รสชาติก้อยังไม่ค่อยเข้มข้น ออกแนวกลางๆค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
กาแฟโบราณเย็น
ชาเนสทีเย็น
กาแฟโบราณเย็น

Love eat so much
30 ม.ค. 2016
ร้านขนมปังปิ้ง นมสด นมเย็น ชาเย็น

ร้านขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ บนรถกะบะ นำมาเปิดเป็นร้าน ร้านตั้วอยู่ริมถนน พระรามสามใกล้ร้านโจ๊กเปิดหม้อ - ขนมปัง เป็นก้อนกลม ผ่าครึ่งฉำเนย รสชาติถือว่าใช้ได้ ขนมปังนุ่มดี ก้อนละ 15 บาท - มีบริการน้ำต่างๆ แต่วันนี้ไม่ได้สั่งดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2016
กินหนมปัง เคล้าโจ๊ก (เปิดหม้อ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมร้อน, ขนมปังปิ้ง

กินข้าวเสร็จ เลยมาตบของหวานยามดึก กินปังปิ้ง นมสด ชาดำเย็น กาแฟเย็น หนมปังกรอบนอกนุ่มใน กินไปกินมาสั่งโจ๊กเปิดหม้อมากินอีก กินกระจาย นมสดหวานมัน อืมร้านเปิดห้าโมงเย็นถึงเกือบเที่ยงคืน มากินนมก่อนนอนกันดูเพิ่มเติม

ปังปิ้งหมูหยองพริกเผา

Little Mermaid One Bangkok