ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 13 ต.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว Kitchen@Home

ชัชชษา
14 ก.ค. 2020
มาที่ครัว เพื่อความอร่อย เมนูเด็ด รสชาติกลมกล่อมค่ะ
เมนูเด็ด: กุ้งผัดเม็ดมะม่วง
15 ก.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ

19 ม.ค. 2021
ร้านเล็กๆแต่เด็ดในรสชาติ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดราดซอสน้ำปลา

ร้านในหมู่บ้านเปิดมาได้สักพักลองสั่งดูรสชาติเหมือนนั่งกินในร้านดังจัดจานเหมือนมืออาชีพแค่เห็นจากภาพก็น่าทานแล้ว.. ราคาน่ารักรสชาติดีเมนูง่ายๆแต่อร่อยฟินสุดๆจานเดียวไม่พอจ้า... ติดใจต้องมาซ้ำนะคะ.. แถมมีจ่ายคนละครึ่งได้ด้วยถูกใจกดเลิฟเลยดูเพิ่มเติม

กรอบนอก​นุ่มใน​ซอสน้ำปลารสชาติกำลังดี​ กินกับข้าวสวยจานโต
19 ม.ค. 2021
ขอบคุณมากคะ
จอยจี้
3 ก.ค. 2020
รสชาติถูกปากมากค่ะ
เด็ดมาก ผัดฉ่าทะเล กุ้งสด ปลาหมึกสดค่ะ
3 ก.ค. 2020
ขอบคุณมากค่ะ
12 ก.ค. 2020
มักกะโรนีกุ้ง

ได้สั่งมักกะโรนีกุ้งจากทางร้านมาลองทานดู ตกใจมากกก อย่างแรกเลยคือ กุ้งตัวใหญ่และสดมาก (เราเป็นคนชอบทานกุ้งอยู่แล้ว) ส่วนมักกะโรนีและซอสเข้ากันดี ราคาอาหารเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ ถือว่าคุ้ม !!!ดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้กุ้ง
12 ก.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ
วรพจน์ ภานุศรี
11 ก.ค. 2020
รสชาติเผ็ดกำลังดี ทะเสสดมากครับ
เมนูเด็ด: มาม่าผัดขี้เมาทะเล
8 ส.ค. 2020
ขอบคุณคะ
แซ่บถึงใจ จนต้องจัดอีก
เมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล

อร่อยถูกใจ แซ่บจัดจ้าน ต้องจัดด่วนดูเพิ่มเติม

อร่อยถูกใจ แซ่บจัดจ้านถึงใจ ต้องจัด
ขอบคุณมากค่ะ