4.9

รีวิว SPEC HAIR SALON Thalang

Lovely Land
18 มิ.ย. 2022
บรรยากาศในร้านเหมือนร้านคาเฟ่เลยค่ะ เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง ร้านสะอาด ❤️

SPEC HAIR SALON
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เปลี่ยนลุคใหม่กันค่ะ

สีผม Schwarzkopf + ยืดผม Shiseido + บำรุงผมพร้อมเชื่อมแกน FibrePlex ✅ ผมตรงแบบสับ งานผมต้องเป๊ะ เฉียบฉบับตัวแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก 🌎 สีผมสวยดั่งต้องมนต์สะกด สวยดับทุกแสงสี พร้อมบำรุง เชื่อมแกนและล้างสารเคมีตกค้าง ⭐️ #ร้านทำผมใกล้ฉัน #hairsalon #ร้านทำผมแนะนำดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดัดปลายผม 🔥
Lovely Land
18 มิ.ย. 2022
คุณภาพและการให้บริการ
ราคา: 150 บาทขึ้นไป

เป็นร้านที่มีฝีมือและให้บริการอย่างดีเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านสะอาด โล่ง สบายตา ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่ต้องนั่งทำผมเป็นเวลานาน มาตราฐานในการป้องกันโควิดยังดีเยี่ยม ช่างน่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

SPEC HAIRร้านติดถนนใหญ่ ติดเซเว่นหมากปรก ร้านอยู่บนชั้น 2 ขึ้นบันไดด้านซ้ายได้เลยค่ะห้องสระล้างดูสะอาด สบายตาทางเดินเข้าร้านเป็นระเบียบบรรยากาศเหมือนอยู่ในคาเฟ่