4.2

รีวิว FUN Cafe Bangkok มหาพฤฒาราม

Nantaya Thongnuepad
10 ก.ค. 2022
คาเฟ่แฮนเมดแต่งหน้าเค้กด้วยตัวเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FUN Signature Canvas Cake

คาเฟ่เล็กๆ น่ารักไม่ไกลจากหัวลำโพง ร้าน Fun Cafe Bangkok ภายในร้านคนเยอะมากเต็มเกือบทุกโต๊ะ เมนูน่าสนใจตรงที่สามารถตกแต่งหน้าเค้กได้ด้วยตัวเอง เราและเพื่อนเลือกเป็น - FUN Signature Canvas Cake 185 บาท เค้กมะนาว เสาวรส สตอเบอรี่ รสอมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่นครีมสีขาวด้านบนสามารถตกแต่งลวดลายได้ด้วยตัวเอง มีเกลือให้โรยเพื่อความสวยงามและตัดเลี่ยนได้ดีอีกด้วย เป็นเค้กที่ครีเอทเองได้ด้วยตัวเองไอเดียดีมากๆ เค้กน่ารักอร่อยรสชาติดี แถมยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกับทางร้านได้อีกด้วย - Queer Sparkles 120 บาท เครื่องดื่มรสอมเปรี้ยวหอมลิ้นจี่และโซดาซ่าๆ ตกแต่งด้วยหลากสีสันสดใส ทำให้เครื่องดื่มแก้วนี้อร่อยรสชาติดีมากยิ่งขึ้น

13 พ.ค. 2025
เพ้นท์เค้กสนุกๆ ด้วยตัวเอง ในคาเฟ่สุด fun
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FUN Signature Canvas Cake

ได้ลองมาเพ้นท์เค้กเองเป็นครั้งแรกที่นี่ สนุกมากๆ เราเดินมาจาก mrt วัดมังกร แวะนั่นนี่นู่นก่อนไปเรื่อยๆ จนมาถึงที่นี่ซึ่งก็ไม่ได้ไกลมากขนาดนั้น สั่งเป็น FUN signature canvas cake (175 บาท) กับชาไทยครีมชีส ชาไทยรสชาติดีเลยแหละ ส่วนเค้ก ทางสตาฟจะเตรียมมาให้พร้อมจานสีที่มีครีมสี 4 สี คือ แดง เหลือง น้ำเงิน และขาว ให้เราได้ผสมสี ปลุกจินตนาการตามใจชอบ ที่นี่สตาฟเฟรนด์ลี่มาก แวะเวียนมาคุยด้วยและชวนเล่...อ่านต่อ

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
22 มี.ค. 2025
แต่งหน้าเค้กด้วยมือเรา

คาเฟ่ที่เป็น Hostel ด้วยค่ะ เราแวะมาลองทานเค้กและเครื่องดื่ม เราเลือกเค้กที่เป็น signature ซึ่งเค้กชิ้นนี้ หน้าเค้กจะเป็นสีขาว เพื่อให้เรามาแต่งแต้มเติมสีสันตามที่เราชอบได้เลยค่ะ ทางร้านจะมีสีมาให้ระบายค่ะ ซึ่งเป็นสีที่ทานได้ แต่ด้วยความศิลปะคืนครูไปแล้ว เราก็เลยทำได้แค่แต้มสีและวาดรูปหัวใจและก็ตัวอักษรที่เป็นชื่อเรากับเพื่อนค่ะ เครื่องดื่มสั่งเป็นแนวสปาร์คกิ้งที่มีสีสันเช่นกัน ถ่ายรูปสวยและก...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
21 ก.พ. 2025
✨FUN Café 🎨🍰 คาเฟ่สุดอาร์ตกับศิลปะที่ทานได้และงานศิลปะรอบร้าน 📌มหาพฤฒาราม

ช่วงที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ๆ เป็นกระแสสุดอะไรสุด กับร้าน FUN Café 🎨🍰 ที่เป็นที่นิยมเพราะเป็นคาเฟ่สุดอาร์ตมาในคอนเซปต์ศิลปะที่ทานได้ (เพ้นท์เค้ก เพนท์ช็อกโกแลต) และเดินชมงานศิลปะรอบร้านได้ (รวมถึงซื้อกลับบ้านได้ด้วย) 📌มหาพฤฒาราม (ใกล้วัดมหาพฤฒาราม) บางรัก 🍰🎨 FUN Signature Canvas Cake — 175 บาท ร้านจะให้เค้กมาชิ้นนึงค่ะ เป็นเค้ก 3 layers มีเลม่อน เสาวรสแล้วก็สตรอว์เบอร์รี่ค่ะ หน้าเค...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
29 ก.ย. 2023
คาเฟ่อาร์ตๆ ไม่ได้มีดีแค่คอนเซปต์ เค้กอร่อยด้วย

📍 ร้าน Fun ฝัน ร้านอยู่ใกล้หัวลำโพงเลยค่ะ แนะนำ GPS ได้เลย อธิบายไม่ถูกค่ะ 😅 🌈 เป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แค่อยากวาดรูปเล่น ร้านขนาดกลางๆ ตกแต่งน่ารัก งานอาร์ตน่ารักๆ เพียบเลย สดใสมาก ใช้โทรสีขาวสว่างของผนัง ตัดกับกิมมิคอาร์ตๆ สีสดใสในร้านคือน่ารัก ที่นั่งมีหลากหลาย คนเยอะนิดนึง เราไปช่วง 6 โมงยังมีคนเยอะอยู่เลย พนักงานบริการดี น่ารักค่ะ มีมุมถ่ายรูปพอสมควร กรุบกริบ 🥞 ร้านมีทั้งอาห...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2022
คาเฟ่น่านั่งที่ให้เราระบายสี ตกแต่งเค้กได้เอง🖌🍰

🏠 FUN Café Bangkok ที่นี่เหมือนอาร์ตแกลลอรี่ค่ะ กลางร้านมีโต๊ะยาวไว้นั่งระบายสี จริงๆ แล้ว เรานั่งระบายที่โต๊ะเราเองก็ได้ 📸มุมถ่ายรูป เค้าก็จัดเตรียมไว้ให้ 🖌สีที่ทางร้านให้มาเป็นสีที่ทานได้ค่ะ ชิมแล้วเหมือนวิปครีม ส่วน 🍰เค้ก อร่อยอยู่นะ เนื้อนุ่ม กำลังดี 🥤เครื่องดื่มก็อร่อย ทางไปโฮก🚗เดินเลียบคลองตรงๆมา จากแยกหัวลำโพง ปักหมุดค่ะ 🚩FUN Cafe Bangkok 064 192 9193 https://maps.app.goo.gl/...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน