รีวิว KAYAN Café

Jee Kanneeya Sakdikun
13 ส.ค. 2021
ฉันชอบร้านนี้ บริการดีพนักงานน่ารักเจ้าของร้านน่ารักใจดี เครื่องดื่มก็อร่อย

17 ส.ค. 2021
ร้านขยัน ร้านดีต้องบอกต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, เอสเพรสโซ มัคคิอาโต้, อเมริกาโน่ เย็น

จิบกาแฟ KAYAN ท่ามกลางบรรยากาศ 2มาตราฐาน ไม่แดดจร้าเกินไป บดๆ มืดๆ ครื้นเครงตามอารมณ์ของสภาพอากาศ ในวันหยุดเบาๆ ของใครหลายๆ คน ช่างเป็นอะไรที่แสนวิเศษจริงๆ KAYAN CAFE AND BAR ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะดูเพิ่มเติม

แค่รูปอธิบายความสุขได้แค่ครึ่ง ต้องมาลองค่ะ ขยัน คาเฟ่ ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ลงตัวมีน้องแมวชื่อ ปาปา คอยต้อนรับคุณลูกค้าด้วยนะคะ น้องปาปาน่ารัก ไม่ดุ สายเอนเลยค้าให้ความรักส่งผ่านกาแฟไม่เหงาเพราะมีปาปาคอยดูแล😄มุมอ่านหนังสือก็มีนะคะ
17 ส.ค. 2021
ขยัน คาเฟ่

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3