รีวิว Hyatt Regency Huahin
ถ้านึกถึงโรงแรมระดับห้าดาว ที่หัวหิน โรงแรมนี้รับรองไม่เป็นสองรองใคร
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมระดับห้าดาวที่บริการท่านด้วยพนักงานที่อัธยาศัยไมตรีดีเยี่ยม ห้องพักมาตรฐานโอ่โถงกว้างขวางสะอาดสะอ้าน เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบฟรีฟอร์ม แถมสไลด์เด้อยักษ์เอาใจคนชอบความตื่นเต้น นอกจากนั้นบรรยากาศของโรงแรมร่มรื่นอุดมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ และชายหาดส่วนตัวที่ทอดตัวยาวขนานไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนั้นแล้วห้องอาหารและห้องสันทนาการต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายเลยครับเรียกได้ว่าเข้ามาพักที่นี่จะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด

โรงแรมหัวหิน 5 ดาว พื้นที่กว้างขวาง และสปาสวยจึ้ง
โรงแรมระดับห้าดาวที่หัวหิน Hyatt Regency Huahin พื้นที่กว้างขวางมากก มีที่พักหลายอาคาร และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มากแบบ beach front 👙Swimming Pool ขนาดใหญ่อยู่หน้าชายทะเลเลย มีหลายโซนทั้งสระเด็กแบบเตี้ย และสระผู้ใหญ่ แล้วยังมีสระแยกอีกอันที่มีสไลเดอร์ขนาดสูงด้วย 🧒🏻 Kid's Club เรามากับลูกเล็กอายุ 1.7 ขวบ อีกหนึ่งปัจจัยที่เลือกมาโรงแรมนี้ก็คือ มี kid's club ด้วย สามารถเข้าไปเล่นได้ตลอดเวลาพัก และ...อ่านต่อ
หนึ่งในโรงแรมโปรดแห่งหัวหิน
Hyatt Regency Hua Hin วันหยุดพักผ่อน สบายๆ ในวันฝนพรำ หลายๆคนคงเคยเห็นหลายๆ รีวิวของ Hyatt Regency หัวหิน มาบ่อยมากๆแล้วนะครับ ผมก็ขอมาเสริมอีกรีวิวแล้วกัน วันที่ผมมาเป็นวันที่ไม่มีแดดเลยครับ แถมมีฝนพรำๆ อีกซะด้วย ผมมาถึงโรงแรมประมาณ 11 โมง จอดรถเสร็จก็ลากกระเป๋าจากที่จอดรถ มาทางล็อบบี้ ซึ่งทางเบลบอยก็เห็นผมลากกระเป๋าใบเล็กๆ มาแต่ก็ไม่ได้รับการเหลียวแลใดๆ ผมก็เดินลากเข้าไปเองจนล็อบบี้ เข้าท...อ่านต่อ
โรงแรมพื้นที่เยอะ ติดทะเล
โรงแรมอยู่แถวเขาตะเกียบ ชอบที่นี่มาก เข้าพัก 2 รอบ ในเวลาไม่กี่เดือน โรงแรมสร้างนานแล้ว แต่ renovate ห้องพักใหม่ และส่วนอื่นของโรงแรมยังดูโอเค, เนื้อที่กว้างมาก ชอบที่ติดทะเลเป็นแนวยาว นอนเล่นริมทะเล สบายมาก, อาหารเช้าดี ไลน์เยอะ, มีกิจกรรมให้ทำทั้งวัน เช่น ยิงธนู ให้อาหารปลา แอโรบิคในน้ำ, โดยรวมประทับใจมากดูเพิ่มเติม
วันหยุดสุดสัปดาห์ พักผ่อนหัวหิน เลือกพักที่ Hyatt Regency Huahin เขาตะเกียบ บริการทุกระดับประทับใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 👍Newly renovated Hyatt Guest room ห้องนอนที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ ห้องที่เราได้พักเป็นห้อง 1303 ทางเดินไปที่ห้องพัก อยู่ด้านหลังฟร้อนท์ที่เช็คอิน... ใกล้กับ Kids club ห้องนอนตกแต่งทันสมัย พร้อมห้องอาบน้ำ แยกกับห้องน้ำ มีชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าใส่ในห้องพัก ระเบียงกว้างบรร...อ่านต่อ
วิวสวย อาหารเช้าอร่อย สไลด์เดอร์สนุก
ที่พักสวย สไตล์ไทย เหมาะกับครอบครัว มีสไลด์เดอร์ให้เล่น อันนี้ชอบมาก! พนักงานบริการน่ารัก อาหารเช้าอร่อยค่ะ ของมีให้เลือกเยอะดี ข้อเสียมีข้อเดียวคืองงกับการหาห้อง ตึกเดินแล้วงงค่ะ นอกนั้นเลิศ แนะนำจ้าดูเพิ่มเติม