3.6

รีวิว รุ่งเรืองเย็นตาโฟ สาย 3 พัทยา

katay
8 พ.ย. 2015
คับชาม อิ่มจุใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวปลาน้ำใส

ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ลูค้าเยอะ เก้าอี้โต้ะคนทยอยเข้าออกตลอดเลย ทั้งไทย ทั้งหรั่งค่ะ เลยวุ่นวายไปบ้าง ที่นี่ลูกชิ้นทางร้านทำเอง และพริกป่น ถั่วป่นก็สะอาดเพราะทำเองด้วย กินแล้วสบายใจกับร้านเก่าแก่นี้คร่า วันนี้เกี้ยวปลาชามใหญ่มั่กๆ อิ่มจุใจมาก หมี่เส้นแบนเกี้ยวปลาน้ำใสก็ใช้ได้ค่ะ

23 ส.ค. 2015
อร่อย ไม่คาว

Wit L
1.6k1.7k13k
29 เม.ย. 2022
อร่อยนะ​ ซุปร้อนดีด้วย

ร้านเย็นตาโฟ​ริมถนน​ ขนาด​ 2 ตึกแถว จอดริมถนน​ (วันนี้เค้าทำถนนใหญ่เลย)​ ลวกร้อนๆ​ มีคำเตือนใหญ่มาก คนขายอัธยาศัย​ดี​ ยิ้มแย้ม​ ตอนเที่ยงคนเยอะเชียว ** เส้นใหญ่โฟน้ำ เส้นเหนียวนุ่มมาก ลวกได้ดีพอเหมาะ ลูกชิ้นไม่มีก้าง​ นุ่มๆด้วย น้ำโฟเปรี้ยวอมหวานลงตัว​ มีความเผ็ดนิดหน่อย ถูกใจจริงๆร้านนี้ดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
19 ม.ค. 2018
เกี๊ยวหมูอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมู, เส้นเล็กต้มยำพิเศษ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยอีกร้านในพัทยา หาที่จอดรถตามดวงริมถนนวันนี้ได้จอดไกลร้านไปนิดไม่เป็นไรพอเดินไหว เข้าร้านลูกค้าเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่นั่งทานกำลังจะเช็คบิล รอบๆร้านตะติดกระดาษเขียนไว้เบยว่ารอนานหน่อย ทำตามคิว เพราะฉนั้นก็รอค่ะ บรรยากาศร้านคนพัทยาคุ้นเคยดีเพราะเป็นร้านเรือไม้สมันเก่าดั้งเดิม ร้านนี้รสชาดคุ้นปากกันดีเพราะขายมาจากทำเลอื่นแล้วย้ายมาตรงนี้ น้ำซุปหวานอร่อย เครื่องเคราชิ้นใหญ่ช...อ่านต่อ

katay
16 พ.ค. 2016
ชิมอีกรอบ ก่อนย้ายร้าน

วันนี้ไปรุ่งเรือง เจอว่าทางร้านกำลังจะย้ายไปอยู่ในซอยสยามค่ะ ช่วงเดือนกรกฏาคมนี้แล้ว ถ้าใครมาทานหลังจากนี้ต้องไปที่ใหม่แล้วนะคะ คราวนี้สั่งวุ้นเส้นเกี๊ยวปลาน้ำใส มาชามใหญ่มากค่ะ เป็นเรือเลย ชามนี้ 70฿ ค่ะ เราชอบลูกชิ้นแคะเค้า กับลูกชิ้นทอดสีส้มๆค่ะ อีกชามเป็นบะหมี่เกี๊ยวปลาน้ำใส 60฿ ชามปกติ รสชาดน้ำซุปกลมกล่อมดี ให้เยอะค่ะ ส่วนเกี๊ยวทอด เราว่าทอดนาน โดนลมแล้วเหนียวค่ะ ต้องกินใหม่ๆ น้ำจิ้มไม...อ่านต่อ

ย้ายร้านค่า เร็วๆนี้
8 พ.ย. 2015
คับชาม อิ่มจุใจ
Irin
7 ก.พ. 2017
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ชื่อดัง พัทยาสาย3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด 20฿, เส้นใหญ่เย็นตาโฟ, เกี๊ยวเย็นตาโฟต้มยำ

อารมณ์อยากทานเย็นตาโฟค่ะ ลองเสิร์จกูเกิ้ลดูร้านนี้ขึ้นมาเป็นร้านแรกเลยค่ะ เลยต้องตามมาชิม ท่าทางจะมีขาประจำเยอะนะคะ ขนาดจะสี่โมงเย็นละ คนยังนั่งกันเต็มเลยค่ะ ลองทานเกี๊ยวเย็นตาโฟต้มยำ จานใหญ่เครื่องแน่นมากค่ะ เพิ่มความเข้มข้นด้วยถั่วลิสงบด ปล. ไม่มีกลิ่นหืน เส้นใหญ่เย็นตาโฟ รสชาติดีกลมกล่อมค่ะ เป็นหนึ่งในร้านที่ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

กระต่ายน้อยพากิน
12 ส.ค. 2016
บะหมี่น้ำรวมชามใหญ่ๆ ใส่ลูกชิ้นเยอะๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำรวม

บะหมี่เส้นแบนน้ำรวม ให้ลูกชิ้นเยอะๆ ไม่แพ้ขนาดของชามเลยทีเดียว น้ำซุปอร่อยด้วยน้าาาา ถามว่ากินหมดไหม๊...ตอบเลยว่ากินไม่หมดค่ะ..ให้เยอะมากแถมอร่อยด้วยค่ะ ร้านนี้หาไม่ยากอยู่พัทยาสายสามเยื้องๆกับร้านไอสปาค่ะดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2015
เย็นตาโฟรุ่งเรือง ชามใหญ่! ให้เยอะ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก, เย็นตาโฟ, เกี๊ยวทอด

วันนี้แนะนำเย็นตาโฟอีก1ร้าน ร้านเย็นตาโฟรุ่งเรือง ถนนพัทยาสายสาม ใกล้แยกไฟแดงนัวร์ ร้านนี้เย็นตาโฟเค้าขึ้นชื่อ ด้วยปลาเส้น ลูกชิ้น หมึกกรอบ วัตถุดิบต่างๆที่สดใหม่ น้ำซุปกลมกล่อม ชามละ40ได้เยอะมาก ระวังทานไม่หมด ทีเด็ดอีกอย่างที่จะพลาดไม่ได้คือเกี๊ยวทอด จานละ20บาท แย่งกันทานสนุกเลย ร้านก็สะอาดสะอ้าน ผ่านมาสายสามอย่าลืมแวะมาทาน รับรองไม่ผิดหวัง เปิด 09.00-18.00 น. หยุดวันเสาร์ดูเพิ่มเติม

หมี่ขาวโฟ 40 บาทใหญ่โฟ 40 บาทเกี๊ยวทอด 20 บาทลวกรวม 60 บาทในร้านหน้าร้าน