รีวิว ดี หมูทอด
19 ต.ค. 2025
ดีหมูทอด หลังมช.
ร้านดีหมูทอด เป็นร้านอาหารเหนือราคาย่อมเยา ขายปริมาณจานเล็กๆ มีเมนูให้เลือกมากมาย ตั้งอยู่ที่กาดหลังมช. มีโต๊ะที่นั่งให้บริการด้วย หยิบกระดาษที่หน้าร้านแล้วเลือกเมนูที่ต้องการได้เลย 🍽️เราสั่ง ตำขนุน (20฿), น้ำพริกหนุ่ม (20฿) และ แคปหมู (10฿) ราคาน่ารักเกิน รสชาติโอเคเลยด้วย เผ็ดน้อย สามารถหยิบผักได้ฟรี #TasteTheFestive #NorthernSPL

3 เม.ย. 2024
ดี หมูทอดอาหารพื้นเมือง หลังมช.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล, น้ำพริกหนุ่ม, ไส้อั่ว
ดี หมูทอด อาหารพื้นเมือง หลังมช. เป็นร้านอาหารแนว Food Truck ตั้งอยู่ริมถนนหลังมช. ตรงข้ามซอยวัดอุโมงค์ เปิดบริการทุกวัน ช่วงเวลาประมาณ 17.00-22.00 น. อาจจะเร็วหรือช้ากว่านี้ขึ้นอยู่กับว่าขายหมดไวหรือช้า เรารู้จักร้านนี้จากคำแนะนำของน้องรหัสแฟนเรา เมนูที่เราสั่งไปมี 5 อย่าง คือ 1.แกงฮังเล (45 บาท) 1 ถ้วยมีหมูประมาณ 3 ชิ้นใหญ่ เป็นเนื้อแดงล้วนกับสามชั้น รสชาติอร่อย ร้านเคี่ยวแกงเข้าเนื้อ กิน...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา