4.1

รีวิว กันตังติ่มซำ

Arjaree
16 เม.ย. 2017
สุดยอดอาหารเช้าเมืองตรัง เก่าแก่ โบราณ และอร่อย!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮอยจ๊อปู, เต้าหู้ยัดไส้ทอด, หมี่ฮกเกี้ยน, ติ่มซำ

ร้านอาหารเช้าเมืองตรังที่เสิร์ฟอาหารหลากหลาย ทั้งติ่มซำนึ่งสด โจ๊ก ปาท่องโก๋ ของทอด ขนมจีน หมี่ฮกเกี้ยน ชา กาแฟ ไข่ลวก หรือแม้กระทั่งไข่กระทะ เมนูที่จัดได้ว่าอร่อยก็เยอะ ขอแนะนำตามนี้นะคะ - ฮอยจ๊อปู: ร้านนี้ทำเองค่ะ เนื้อปูแน่นๆ เน้นๆ ทอดมากรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วย จัดว่าเด็ด จานละ 45 บาท มี 5 ลูกค่ะ - เต้าหูยัดไส้ทอด: เป็นเต้าหู้ชิ้นสามเหลี่ยม ยัดไส้ถั่วงอก หมู และผักอื่นๆ จากนั้นนำไปชุบแป้งทอด โดยจะทอดสดๆ เมื่อลูกค้าออเดอร์เท่านั้น ทำให้ได้ทานแบบร้อนๆ กรอบๆ ทุกครั้งที่สั่งเลยค่ะ - ติ่มซำต่างๆ: หมักหมูได้รสชาติค่อนข้างดี ชอบตรงที่นึ่งสด คือเลือกปุ๊บ นึ่งให้ทันที ได้ทานแบบร้อนๆ อร่อยๆ เข่งละ 15 บาทเองค่า - หมี่ฮกเกี้ยน: เส้นหมี่เหลืองปรุงมาค่อนข้างจิดหน่อย สไตล์คนจีน เราว่าอร่อย แต่ถ้าใครชอบรสจัด ต้องปรุงเพิ่มค่ะ - หัวปลาต้มเผือก: ชามละ 60 บาท ใหญ่เบ้อเริ่มและอร่อยมากค่ะ แทะหัวปลาไม่ค่อยเป็น แต่ซดน้ำกันจนเกลี้ยงเลยทีเดียว

Toeyy.
14 ม.ค. 2024
มื้อเช้าฝากท้องที่กันตัง ติ่มซำ 🥢
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลา, เกาเหลาปลา

ชืือก็บอกอยู่แล้วว่าต้องมาทานติ่มซำ 🥢 มีเมนูหลากหลายกว่าสิบอย่าง แต่เสียดายวันที่ไปไม่มีพวกติ่มซำกุ้งเลย นอกจากติ่มซำ มีของทอด ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลาด้วย💁🏻‍♀️ นั่งรอที่โต๊ะ เดี๋ยวพนงนึ่งเสร็จแล้วก็จะยกมาเสิร์ฟ ระหว่างนั้นสั่งเครื่องดื่มชา กาแฟ ได้ แต่หากใครดื่มแค่ชาร้อนธรรมดาก็ไม่ต้องสั่งเนอะเพราะมีบริการให้บนโต๊ะ 👉🏻ติ่มซำ ⭐️⭐️ รสชาติดีทุกอัน ไม่เลี่ยน อันที่เป็นหมูก็เนื้อหมูแบบไม่...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1981.9k53.4k
8 มี.ค. 2022
อันดับหนึ่ง วิถีแห่งอาหารเช้า อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดย โกบูลย์

กันตังติ่มซำ "อันดับหนึ่ง ด้วยหัวใจชาวกันตัง" 190/6 ถนนตรังคภูมิ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง 92110 081 677 4694 โกบูลย์ . 081 078 6522 เจ๊จู https://maps.app.goo.gl/wWZsdVBhRd3PaLJx8 Owner: โกบูลย์  คุณวิบูลย์ เจริญศิริสุนทร กันตังติ่มซํา สนับสนุนวิถีอาหารเช้า ที่ยั่งยืน คู่เมืองกันตัง หลอมรวมเป็นความหลากหลายของการกินดื่ม ตั้งแต่เช้าตรู่ พร้อมบริการ ด้วยความใส่ใจ และตระหนักถึ...อ่านต่อ

The Apple
464454k
14 ต.ค. 2020
ติ่มซำอร่อยในกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮอยจ๊อปู, ขนมจีบทอด, ราดหน้าทะเล

ตอนเช้าก่อนจะไปขึ้นเรือ​ เราแวะกินติ่มซำที่กันตังกันก่อน 🏡 ร้านอยู่เยื้องกับธนาคารกสิกร​ บนถนนเส้นหลักจากอำเภอเมืองเลย​ ถ้างงก็ตามแผนที่มาได้เลยจ้า 📝 ทางร้านมีหลากหลายอย่างให้เลือก​ ที่เราสั่งไปดังนี้​เลย 🔹ติ่มซำมีให้เลือก​ แล้วนึ่งมา​เสิร์ฟ​ให้เรา​หลายอย่างเลย​ รสชาติติ่มซำคือดีมากอ่ะ​ ไม่เลี่ยน​ จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติ​ 🔹ของทอดมีทั้งฮอยจ๊อปู​ ขมจีบทอด​ กุ้ยช่ายทอด​ เราสั่งฮอยจ๊อปูกับ...อ่านต่อ

Auau Py
25 ก.ค. 2016
ร้านสไตล์ดั้งเดิม มีอาหารให้เลือกหลากหลาย

กันตังติ่มซำ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะเวียนไปถ้าไปเยี่ยม อ.กันตังค่ะ มีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย มีอาหารอื่นๆด้วยนะ เช่น ปาท่องโก๋ร้อนๆจากเตา หรือจะเป็นขนมจีนรสชาติละมุน ...ติ่มซำเป็นแบบนึ่งสดค่ะ อร่อย เลือกสิ่งที่ชอบ แล้วก็ให้เค้านึ่ง ทานร้อนๆพร้อมกับชาร้อน เข้ากันดีมากค่ะ....อาหารก็ราคาน่ารัก ได้บรรยากาศยามเช้าแบบคนตรังค่ะดูเพิ่มเติม

ก้อง คุง
100193230
2 ก.ค. 2014
อร่อยถูกปาก บรรยากาศดีๆ

บรรยากาศดีๆ ครับในเมืองกันตังตอนเช้าๆ บอกเลยน่ามานั่งมากครับชอบมากๆตรง กาแฟครับ อร่อยอย่าบอกใครเลยแถมมี ให้เลือกทานติ่มซำมากมายหลาย แบบ สดๆ ทั้งนั้นเลยครับ พนักงานบริการ ดีด้วยครับ มาแล้วยังไงต้องมาอีก เมืองกันตังน่าอยู่ ผู้คนน่ารักครับ คอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม