รีวิว กันตังติ่มซำ
สุดยอดอาหารเช้าเมืองตรัง เก่าแก่ โบราณ และอร่อย!!
ร้านอาหารเช้าเมืองตรังที่เสิร์ฟอาหารหลากหลาย ทั้งติ่มซำนึ่งสด โจ๊ก ปาท่องโก๋ ของทอด ขนมจีน หมี่ฮกเกี้ยน ชา กาแฟ ไข่ลวก หรือแม้กระทั่งไข่กระทะ เมนูที่จัดได้ว่าอร่อยก็เยอะ ขอแนะนำตามนี้นะคะ - ฮอยจ๊อปู: ร้านนี้ทำเองค่ะ เนื้อปูแน่นๆ เน้นๆ ทอดมากรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วย จัดว่าเด็ด จานละ 45 บาท มี 5 ลูกค่ะ - เต้าหูยัดไส้ทอด: เป็นเต้าหู้ชิ้นสามเหลี่ยม ยัดไส้ถั่วงอก หมู และผักอื่นๆ จากนั้นนำไปชุบแป้งทอด โดยจะทอดสดๆ เมื่อลูกค้าออเดอร์เท่านั้น ทำให้ได้ทานแบบร้อนๆ กรอบๆ ทุกครั้งที่สั่งเลยค่ะ - ติ่มซำต่างๆ: หมักหมูได้รสชาติค่อนข้างดี ชอบตรงที่นึ่งสด คือเลือกปุ๊บ นึ่งให้ทันที ได้ทานแบบร้อนๆ อร่อยๆ เข่งละ 15 บาทเองค่า - หมี่ฮกเกี้ยน: เส้นหมี่เหลืองปรุงมาค่อนข้างจิดหน่อย สไตล์คนจีน เราว่าอร่อย แต่ถ้าใครชอบรสจัด ต้องปรุงเพิ่มค่ะ - หัวปลาต้มเผือก: ชามละ 60 บาท ใหญ่เบ้อเริ่มและอร่อยมากค่ะ แทะหัวปลาไม่ค่อยเป็น แต่ซดน้ำกันจนเกลี้ยงเลยทีเดียว

มื้อเช้าฝากท้องที่กันตัง ติ่มซำ 🥢
ชืือก็บอกอยู่แล้วว่าต้องมาทานติ่มซำ 🥢 มีเมนูหลากหลายกว่าสิบอย่าง แต่เสียดายวันที่ไปไม่มีพวกติ่มซำกุ้งเลย นอกจากติ่มซำ มีของทอด ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวและเกาเหลาด้วย💁🏻♀️ นั่งรอที่โต๊ะ เดี๋ยวพนงนึ่งเสร็จแล้วก็จะยกมาเสิร์ฟ ระหว่างนั้นสั่งเครื่องดื่มชา กาแฟ ได้ แต่หากใครดื่มแค่ชาร้อนธรรมดาก็ไม่ต้องสั่งเนอะเพราะมีบริการให้บนโต๊ะ 👉🏻ติ่มซำ ⭐️⭐️ รสชาติดีทุกอัน ไม่เลี่ยน อันที่เป็นหมูก็เนื้อหมูแบบไม่...อ่านต่อ
อันดับหนึ่ง วิถีแห่งอาหารเช้า อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดย โกบูลย์
กันตังติ่มซำ "อันดับหนึ่ง ด้วยหัวใจชาวกันตัง" 190/6 ถนนตรังคภูมิ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง 92110 081 677 4694 โกบูลย์ . 081 078 6522 เจ๊จู https://maps.app.goo.gl/wWZsdVBhRd3PaLJx8 Owner: โกบูลย์ คุณวิบูลย์ เจริญศิริสุนทร กันตังติ่มซํา สนับสนุนวิถีอาหารเช้า ที่ยั่งยืน คู่เมืองกันตัง หลอมรวมเป็นความหลากหลายของการกินดื่ม ตั้งแต่เช้าตรู่ พร้อมบริการ ด้วยความใส่ใจ และตระหนักถึ...อ่านต่อ
ติ่มซำอร่อยในกันตัง
ตอนเช้าก่อนจะไปขึ้นเรือ เราแวะกินติ่มซำที่กันตังกันก่อน 🏡 ร้านอยู่เยื้องกับธนาคารกสิกร บนถนนเส้นหลักจากอำเภอเมืองเลย ถ้างงก็ตามแผนที่มาได้เลยจ้า 📝 ทางร้านมีหลากหลายอย่างให้เลือก ที่เราสั่งไปดังนี้เลย 🔹ติ่มซำมีให้เลือก แล้วนึ่งมาเสิร์ฟให้เราหลายอย่างเลย รสชาติติ่มซำคือดีมากอ่ะ ไม่เลี่ยน จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติ 🔹ของทอดมีทั้งฮอยจ๊อปู ขมจีบทอด กุ้ยช่ายทอด เราสั่งฮอยจ๊อปูกับ...อ่านต่อ
ร้านสไตล์ดั้งเดิม มีอาหารให้เลือกหลากหลาย
กันตังติ่มซำ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะเวียนไปถ้าไปเยี่ยม อ.กันตังค่ะ มีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย มีอาหารอื่นๆด้วยนะ เช่น ปาท่องโก๋ร้อนๆจากเตา หรือจะเป็นขนมจีนรสชาติละมุน ...ติ่มซำเป็นแบบนึ่งสดค่ะ อร่อย เลือกสิ่งที่ชอบ แล้วก็ให้เค้านึ่ง ทานร้อนๆพร้อมกับชาร้อน เข้ากันดีมากค่ะ....อาหารก็ราคาน่ารัก ได้บรรยากาศยามเช้าแบบคนตรังค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยถูกปาก บรรยากาศดีๆ
บรรยากาศดีๆ ครับในเมืองกันตังตอนเช้าๆ บอกเลยน่ามานั่งมากครับชอบมากๆตรง กาแฟครับ อร่อยอย่าบอกใครเลยแถมมี ให้เลือกทานติ่มซำมากมายหลาย แบบ สดๆ ทั้งนั้นเลยครับ พนักงานบริการ ดีด้วยครับ มาแล้วยังไงต้องมาอีก เมืองกันตังน่าอยู่ ผู้คนน่ารักครับ คอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม