พูลวิลล่าสวยๆสไตล์Nordic Tent ที่ The X10
มาเที่ยวเขาใหญ่กัน...มารอบนี้ขอพักร่างแบบทิ้งตัว นอนชิลๆ เต็มอิ่มกับพูลวิลล่าสวยๆ สไตล์ Nordic Tent ที่ The X10 Private Pool Villa & Resort Khao Yai ☕ ที่นี่มี Starbuck ด้วยนะ เช็คอินปุ๊บสั่ง Starbuck มาดื่มชิลๆ ที่บ้านพักได้เลย 🏡 บ้านเราพักเป็น Nordic Tent Type B บ้านพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อมเขียวๆ ให้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อ...อ่านต่อ
ที่พักกลางธรรมชาติ
ประสบการณ์ครั้งแรก ที่ได้มาพักTHE X10 Private Pool Villa จองที่พักแบบเต๊นท์ อยู่โซน Glamp G เป็นเซนเต๊นท์ที่ใหญ่สุดเหมาะสำหรับแบบครอบครัว มี 3 เต็นท์ เต็นท์ใหญ่ 1 เต็นท์เล็ก 2 มี มีสระว่ายน้ำ มีพื้นที่ปิ้งย่าง อาหารเช้ามีเจ้าหน้าที่มาเสริฟ์ให้ถึงที่เลย แต่ถ้าทานไม่อิ่มสามารถสั่งเพิ่มได้ ถ้าใครที่จะไปที่นี่แบบนอนเต๊นขอแนะนำให้เตรียมสเปย์กันยุ่ง แล้วเสปย์ฉีดพวกตัวแมลงไปด้วยเพราะ แมลงชอบเข้าเต...อ่านต่อ
ที่พักเขาใหญ่คุ้มค่าราคา
ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดีมาก private เป็นส่วนตัวสุดสุดสระน้ำกว้างขวางเล่นสนุกทุกอย่างสะดวกสบาย พนักงานน่ารักรวดเร็วจัดเสิร์ฟของที่บ้านทั้งหมด ที่นอนนุ่มนอนสบาย จัดสวนได้สวยสะอาดสบายตามาก ไว้กลับมาอีกจ้ามีบ้านอีกหลายแบบให้เลือกดูเพิ่มเติม
เข้าพักที่นี้ประทับใจมาก
ตอนแรกเข้าไปอ่านในรีวิว แอบหวั่นๆใจค่ะ แต่พอเข้าพักแล้ว ห้องพักที่จองเข้าไปคือบรรยากาศดีมากกกก สวย และคุ้มค่ากับราคาที่จองเวอร์ ห้องสะอาด พนักงานบริการดีสุดๆ น่ารัก ให้คำแนะนำทุกอย่าง สำคัญหมูกะทะที่นี้อร่อย อาหารเช้าก็ไม่แพ้กันค่ะ สั่งได้ไม่อั้นเลย กลับมาซ้ำอีกครั้งแน่นอนค่ะ🥰ดูเพิ่มเติม
เป็นพูลวิลล่าสไตล์ใหม่ที่เริ่ดมากกกกกกกก
ชอบมากเป็นพูลวิลล่าที่เริ่ดมากๆมีสระว่างน้ำส่วนตัวให้ด้วยสระใหญ่มาก อาหารเช้าที่สั่งได้ไม่อั้น บริการหมูกระทะตอนเย็นอร่อยมากน้ำจิ้มคือเริ่ด พนักงานบริการดีสุดๆทุกคน ที่สำคัญวิวดีมากๆวิวภูเขาสวยสุดๆ ดาวคือเห็นชัดมากๆสวยสุดๆมีกล้องดูดาวให้ดาวประทับใจมากกกกกกกอ่านต่อ
วันพักผ่อนของหมู ณ เขาใหญ่
พึ่งไปพักมาวันที่ 4มค. ที่ผ่านมา คือดีมากกกก ตอนแรกก็กกลัวว่าจะไปดีมั้ย แต่พอไปถึงคือมีระบบคัดกรองและต้อนรับที่ดีมาก ครอบครัวประทับใจกันทุกคนเลย ราคาหลักพันแต่วิวหลักล้านเลยจ้าาาาาา 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะอ่านต่อ