- รีวิว หัวนาทรอปิคอล(hua na tropical) หัวหิน

4 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปล้าร้ากุ้งสด
ส้มตำปูปลาร้านัวมาก ปลาร้าหอมไม่เหม็นคาว กับไก่ทอดอร่อยดีค่ะทอดใส่งากินกับน้ำจิ้มแจ่วมะขามเข้ากันสุดๆ

19 ก.พ. 2025
อาหารรสชาติดี บริการดี เป็นกันเอง ส่วนตัวแนะนำ ต้มแซ่บเนื้อเปื่อย ผัดกระเพราเนื้อเปื่อย และตำหลวงพระบาง แนะนำเลย อาหารได้เร็วครับ โต๊ะไม่เยอะ ลูกค้าแน่นร้าน ไม่อึดอัด และแถม แคปหมูให้ฟรีด้วยครับ บริการดี ราคาไม่แพง รสชาติถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติครับดูเพิ่มเติม
24 ต.ค. 2024
ร้านอาหารแนะนำในหัวหิน
อาหารอีสานแท้ๆ และอาหารไทยหลากหลายเมนู เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ตามสไตล์ทรอปิคอลของร้าน พนักงานเป็นกันเอง สามารถปรุงได้หลากหลายตามความต้องการของคุณ เดินทางสะดวก สามาถหาที่จอรถได้ง่าย ราคาเป็นกันเอง ไม่แพงอย่างที่คิด!ดูเพิ่มเติม

The Moment Cafe' and CraftHuahinร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว