รีวิว มัณดาวีต์รีสอร์ทแอนด์สปา

Shanya Chantarangsi
22 ก.ค. 2020
บริการดี สถานที่มีการปรับปรุงใหม่บางส่วน โดยรวมดีกว่าที่คิดไว้มาก
ประเภทห้องพัก: Pool villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เราเที่ยวด้วยกันกับโครงการนักรบเสื้อกราวน์ โรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ผ่านการตรวจมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety & Health) มาตรฐานความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สะอาด ปลอดภัย เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามมาตรฐานสุขอนามัย ที่รัฐบาลกำหนด นักรบเสื้อกาวน์เที่ยวฟรี ความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของไทยต้องรับมือกับสถานการณ์ระบาด ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจตรวจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรค ทำงานหนักและเป็นด่านหน้าในการดูแลสุขภาพคนไทย โครงการนักรบเสื้อกาวน์ มอบของขวัญ แพคเกจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ สำหรับ 2 ท่านฟรี Private Pool Villa มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา #มัณดาวีต์รีสอร์ทแอนด์สปา #SHA #มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในสถานประกอบการ ติดต่อสอบถาม 062-242-3573

ห้องน้ำ
ห้องพัก
ห้องพัก
แผนที่
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร

จุดพักนักเที่ยว by PAEstudio
23 พ.ค. 2019
ก็โอเคนะ ตอนไปพักไม่ได้เจอเรื่องแย่ๆแบบที่เขารีวิวกัน
ประเภทห้องพัก: Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เห็นรีวิวในแง่ร้ายเยอะ แต่ตอนที่ผมไปพักไม่ได้เจอเรื่องแย่ๆแบบที่เขารีวิวกัน ไฟไม่ดับ ห้องพักก็มีส่วนที่เก่าบ้างเป็นธรรมดา จุดเด่นคือราคาถูก จุดด้อยคือห่างจากทะเล ที่นี่จะขายเป็นแพ็คเกจที่พัก รวมอาหาร ทัวร์เกาะ และมีรถรับส่งสนามบิน เป็นการลบจุดด้อยที่อยู่ห่างไกล พวกเราพัก Pool Villa 6 คน 3 ห้องนอน มีไวน์แถม เมาแล้วเล่นน้ำกันมันเลยดูเพิ่มเติม