3.7

ชาเย็น เย็นดี

Kung Jeera
22 ม.ค. 2017
ร้านกาแฟย่านสวนสยาม

ร้านนี้รู้จักได้เพราะน้องสาวพาไปเมื่อราวเดือนตุลาปีทึ่แล้ว(2016) ร้านมีส่วน indoor และ outdoor ในส่วน indoor ค่อนข้างจะแคบ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะมีแค่โต๊ะเล็กๆ 2 โต๊ะมั้ง พอดีมีคนนั่งอยู่ก่อนแล้ว1คน เราเลยตัดสินใจนั่งข้างนอกกัน ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้าน : ในห้องแอร์แคบ ด้านนอกน่านั่งกว่า แต่ก็ร้อนหน่อย การบริการ : ก็ดี รสชาติ : ใช้ได้ ราคา : ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Tanapol Nearunchorn
14 ต.ค. 2018
กาแฟเข้ม บริการดีมาก แต่ที่นั่งในร้านน้อยไปนิด

ร้านไม่ใหญ่มากครับ มีโซฟา โต๊ะปกติ 1 ตัวและบาร์ยาว 1 ตัวแต่ที่นั่งด้านนอกมีเยอะเลย ร้านนี้กาแฟเข้มครับ ผมชอบคั่วกลางมากกว่า สั่งแบบไม่หวานเลยรสก็เลยเข้มเด่น แนะนำว่าลองสั่งอบบหวานปกติหรือหวานน้อยดูน่าจะดีขึ้น ร้านนี้ดีที่บริการครับ ดูเอาใจใส่ดีมากดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2015
กาแฟกลมกล่อม หอมละมุน ในราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านสวย นั่งสบาย ในบรรยากาศ เป็นกันเอง มีทั้งส่วนindoorและoutdoor กาแฟรสชาติดีครับ ไม่หวานนำ ที่สำคัญบาริสค้าสวยครับ อิอิอ่านต่อ

30 พ.ค. 2019
โกโก้เย็นคือเด็ดมาก ห้ามพลาด ลาเต้เย็นกลมกล่อม รสชาติมันนัวสุดๆไปเลย มีขนมเค้กคุกกี้หลายอย่างให้เลือก รสชาติดีราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, โกโก้เย็น, CARAMEL MACCHIATO
Hello My view Chanel
22 ก.พ. 2019
ร้านโอเครครับพนักงานก็เป็นกันเองเมนูอร่อยครับเป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำครับ
บรรยากาศดีไม่ค่อยวุ่นวายครับ​ ร้านนี้เครื่องดื่มอร่อย​ แต่Bakeryจะค่อนข้างมีราคา

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย