3.6
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Asai

photo
สุรินทร์
31221.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 27
ที่พักเครือโรงแรมดุสิต ใจกลางเมือง อยู่บนชั้น4 ห้าง I’m Chaina ใกล้mrtวัดมังกร

ที่พักเครือโรงแรมดุสิต ใจกลางเมือง อยู่บนชั้น4 ห้าง I’m Chaina ใกล้mrtวัดมังกร มีร้านอาหารของโรงแรม และเดินเที่ยวหาของกินที่เยาวราชได้

บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiger Cry
189435.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 9
Quality Review
ที่พักย่านไชน่าทาวน์
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

✏️ review #Wongnaisongkran2023 เป็นโรงแรมที่การจัดการไม่ดี ตอนเช็กอินมีลูกค้าพูดเสียงดังรบกวนลูกค้าท่านอื่น Reception ทำอะไรไม่ได้นอกจากมองหน้าเรา และปล่อยให้เกิดขึ้นโดยไม่ทำอะไร ดึกๆนอนอยู่ต้องตื่น เพราะเสียงอะไรมาจากข้างห้องรบกวนจนนอนไม่หลับ แจ้งเคาท์เตอร์ พนักงานบอกว่ามีการล้างแอร์ ตีสองตีสาม? งงมาก มารู้ตอนเช้าว่าไม่มีข้างห้องเพราะเป็นห้องริม คือสับสนไปหมด ที่สำคัญพนักงานทำความสะอาดผู้ชายไ...อ่านต่อ

photo
PlaPakPaoGSP🐡
726483.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 44
Quality Review
โรงแรมเครือดุสิต ตั้งอยู่ภายใน I'm Chinatown (ห้างเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยร้านรวง ในเยาวราช)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

🌆 โรงแรมใจกลางเยาวราชในเครือดุสิต สไตล์มินิมอล ด้วยห้องไซส์เล็กแต่เน้นพื้นที่ร่วม ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใน I'm ChinaTown ซึ่งเป็นมอลล์เล็กๆ แต่มีสิ่งสะดวกและร้านค้าครบครัน เดินได้จากสถานีวัดมังกร (โรงแรมนี้เป็น SHA Plus+) 🤠staycation นี้ไม่ได้มีสปอนเซอร์แต่อย่างใด เราจองผ่านตัวโรงแรม และได้เรทดีพอสมควร เคาน์เตอร์เช็คอินของโรงแรมไม่ได้อยู่ชั้นล่าง 👉 ห้องที่อยู่เป็นห้อง Comfy City view Room with ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2081.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 59
Quality Review
Comfy City View และ Comfy Courtyard View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Millennial Mindset . . . Empower Locality & Nurture World’s Communities พัก อาศัย . . . ในเยาวราช แล้วออกไปเก็บประสบการณ์ Local Experience 🐉🐲 เราชอบในคอนเซ็ปต์ของโรงแรมในเครือดุสิตธานีแห่งนี้มาก และในที่สุดก็เก็บเข้าเป็นหนึ่งใน Bucket List Hotels 🏨 🛏 Comfy City View (Room Only) ราคา 2,420.- ห้องพักวิวเมืองสีขาวโปร่งสบายตาสุดๆ แม้อยู่ในย่านที่พลุกพล่านแต่เมื่อได้ก้าวย่างมา ณ โรงแรมแห่งนี้...อ่านต่อ

photo
Crazy Foodie
1451.1k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 140
Quality Review
มาแวะมากินอาหารเช้่าของโรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ห้องอาหารจองโรงแรมมาเปิดบูธขายอาหารเช้าหน้าห้าง​ ขายตั้งแต่6.30-10.00 เสียดายมีโต๊ะทานแค่โต๊ะเดียว​ ต้องรอจังหวะโต๊ะว่าถึงได้นั่งกิน มีโจ๊กหมูกับวาฟเฟิล​ราคาอย่างละ59บาท​ ราคาไม่แพง​ ได้เยอะ​ โจ๊กอย่างข้น​ วาฟเฟิล​ก็ให้ไส้เยอะดูเพิ่มเติม