- รีวิว ข้าวต้มโฟนลิงค์

รีวิว ข้าวต้มโฟนลิงค์
ร้านข้าวต้มโต้รุ่งร้านดังเจ้าเก่าแก่ของหัวหิน
ร้านข้าวต้มโฟนลิ้งค์นี้จัดเป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งระดับตำนานของหัวหินที่เปิดมานานกว่า 30 ปี รสมือดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ และราคาสมเหตุสมผล ทำให้ร้านมักมีคนเต็มแน่นตลอดทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมบริเวณหน้าปากซอยหัวหิน 47 สำหรับครั้งนี้เราแวะมาจัดมื้อใหญ่กันไปตามนี้เลย ➡️ หอยจ้อปู - ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ไส้มีเนื้อปูพอสมควร หอมพริกไทยดีเลย ➡️ ปลาจาระเม็ดดำทอดน้ำปลา - ปลาสด เนื้อแน่นละเอียด ทอดจนผิวนอกกรอบ เสิร์ฟมากับน้ำจิ้มที่ใส่ทั้งมะนาว หอมแดง พริกสด อร่อยถูกใจ ➡️ เป็ดพะโล้ - เนื้อเป็ดนุ่มดี ไม่สาบ มีเลือดเป็ดก้อนโตๆเสิร์ฟมาในจานเดียวกัน ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสปนเค็มปนหวานเข้ากันดีค่ะ ➡️ จับฉ่าย - ต้มจับฉ่ายรสชาติกลางๆ กลมกล่อม ทานได้เพลินๆ ➡️ ต้มยำเนื้อปลากะพง - เนื้อปลาสดกิ๊ก ปรุงรสเปรี้ยวนำ เค็มเผ็ดตาม หอมมะนาว ชอบค่ะ ➡️ ผัดผักบุ้งไฟแดงใส่ปลาเค็ม - ผัดแบบไม่ได้มีกลิ่นควัน แต่รสชาติดี ใส่พริกนืดหน่อยให้มีรสเผ็ดแทรกเบาๆ ช่วยเสริมรสได้ดีเลย ➡️ หมูสับผัดหนำเลี้ยบ - หมูสับนุ่มๆ ผัดกับหนำเลี้ยบเค็มๆหอมๆ รสชาติใช้ได้นะ ⏰ เวลาเปิด-ปิด : 17.00 - 04.00 🚗 ที่จอดรถ : ร้านไม่มีที่จอดส่วนตัว ต้องหาจอดตามริมถนนแถวหน้าร้านและบริเวณใกล้เคียงเอาค่ะ

ข้าวต้มโฟนลิงค์ ข้าวต้มอร่อยมื้อค่ำ
ข้าวต้มโฟนลิงค์ ร้านข้าวต้มที่เปิดขายมายาวนาน อีกร้านนึงของหัวหิน สังเกตจากชื่อร้าน ถ้าใครรู้จัก ชื่อ “โฟนลิงค์” นี่แสดงว่ามาทันยุค เพจเจอร์ โทรหยอดเหรียญฝากข้อความผ่านคอลเซนเตอร์ จนโฟนลิงค์ - แพ็คลิงค์ ล้มหายตายจากไปนาน แต่ร้านข้าวต้มนี่ยังอยู่ เป็นร้านข้าวต้มท้องถิ่น ที่ลูกค้าเยอะค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย บริการดีรวดเร็ว ราคาไม่แพงมาก ทำให้มีลูกค้าอุดหนุนตลอด - ยำไข่ดาว ยำมาดีรสชาติจัดจ้านแต่ไ...อ่านต่อ
ทานข้าวรอบค่ำจ้า
วันนี้มาพักที่หัวหิน ก็เลย มาทานข้าวต้มที่ร้านข้าวต้มโฟนลิงค์สาขาหัวหิน ซึ่งร้านจะอยู่ติดถนนใหญ่สามารถจอดรถข้างทางได้ ร้านจะอยู่ติดกับ สำนักงานทางหลวงที่ 15 และอยู่ตรงข้ามจะเป็นปั๊มเชลล์ ส่วนรสชาติ อาหาร ชอบเลยค่ะ อร่อยมาก เพราะถ้าหากได้มาหัวหิน ก็จะมาแวะที่ร้านนี้ เสมอค่ะ ซึ่งร้านจะเปิดเวลา 17.00 - 04.00 น.นะคะ #RainySeason2025 #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเก่าแก่หัวหิน อร่อยและไม่แพง
เป็นร้านข้าวต้มที่พึ่งพาได้ตลอด เมื่อมาพักที่หัวหิน ราคาไม่แพง อาหารหลากหลายให้เลือกทั้งกับข้าวต้ม อาหารตามสั่ง อาหารทะเล ให้เราได้เลือกตามความถนัด ทานง่ายๆ บริการเป็นกันเอง เสียอยู่ที่ลูกค้าค่อนข้างแน่น ทำให้หาที่จอดรถได้ค่อนข้างยากดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มชื่อดังหัวหิน
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ข้าวต้มโฟนลิงค์ 😋😋😋 ร้านข้าวต้มชื่อดังในหัวหินริมถนนเพชรเกษมร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งขาเข้าก่อนถึงวังไกลกังวลบรรยากาศแบบง่ายง่าย ห้องแถวสองคูหาครัวโชว์ด้านนอกทำกันเห็นๆมีนั่งริมทางและด้านในมีทั้งอาหารสำเร็จและอาหารปรุงสุกใหม่เปิดตั้งแต่ เย็นจนถึงเกือบเช้าเสาร์อาทิตย์ผ่านหลายครั้งคนแน่นร้าน อาหารส่วนใหญ่จะเป็นแบบข้าวต้มกุ๊ย ต้มผัด แกง ทอด ยำ พะโล้ จับฉ่ายและอ...อ่านต่อ
ส่งท้ายค่ำคืน ด้วยตำนานข้าวต้มที่เนืองแน่นด้วยนักท่องราตรี @ข้าวต้มโฟนลิ้งค์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
เชื่อว่าที่นี่จะเป็นอาหารแก่ส่างยอดนิยมของแหล่งท่องเที่ยวแถวหัวหิน ปิดดึก ลูกค้าแน่น เปิดอยู่นาน น่าจะคนเยอะที่สุดในร้านข้าวต้มแล้วหละมั้งครับ เพราะที่นี่คนพื้นที่แนะนำให้มากินความเก่าแก่ดู • เมนูแบบข้าวต้มโต้รุ่งมีครบถ้วน อารมณ์แบบผัดผักบุ้ง กุยช่ายขาว หอยลายต้องนึกถึงเลย • อาหารราคาไม่แพง รสชาติถือว่าอร่อยในระดับนึง กินแล้วกินได้เยอะ ถูกปากเกือบทุกจาน • ได้ฟีลท่องเที่ยวยามคำคืนดี ...อ่านต่อ