4.2

รีวิว SLOWMOV CAFE Bang po

LunnyToon
6 มิ.ย. 2023
คาเฟ่ใต้คอนโด ราคาไม่แรง รสชาติดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

ร้านนี้อยู่ในคอนโดเดอะทรีอินเตอร์เชนจ์ บางซื่อ ติดกับห้างเกตเวย์ ร้านมีที่จอดรถค่ะ เข้าทางอาคาร B สามารถปั๊มบัตรในร้านได้ เมนูมีให้เลือกหลายอย่างอยู่ค่ะ ร้านก้อกว้างขว้างพอสมควร นั่งเล่น นั่งทำงานได้สบาย เครื่องดื่มราคาน่ารัก เมนูที่สั่ง คาราเมลมัคคิอาโต้ รสชาติใช้ได้ค่ะ เข้มดี มีเลือกแบบคั่วเข้มคั่วกลางได้ค่ะ ส่วนเมนูแนะนำคือ Dirty คือละมุนมากค่ะ

🍭 Lukekward 🍬
19 มิ.ย. 2025
คาเฟ่ดีๆในคอนโดย่านบางซื่อ

Slowmov Cafe ร้านกาแฟดีๆย่านบางซื่อ บางโพ ไม่ไกล mrt เตาปูน ตั้งอยู่ในคอนโดเดอะทรีอินเตอร์เชนจ์ชั้น 1 อาคารบี เป็นร้านกาแฟบรรยากาศปลอดโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ให้แสงส่องเข้ามา และแฝงความเท่ด้วยการใช้สีดำและของตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee ให้เลือกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเบเกอรี่เล็กน้อย ที่น่าสนใจคือมีเมนู coffee sparkling และมี craft beer ในช่วงเย็นด้วยค่ะ # เมนูที่ส...อ่านต่อ

MiNi
22 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟสุดชิลล์ที่ซ่อนตัวอยู่ในคอนโด

#Amazingthailand ช่วงบ่าย ๆ มองหาร้านกาแฟแบบบรรยากาศเงียบ ๆ ครับ ก็เลยมาเจอกับร้านนี้โดยบังเอิญ โดยร้านจะซ่อนตัวอยู่ตรงคอนโด ใกล้ ๆ กับ เกตเวย์ บางซื่อ สามารถเดินทางได้ด้วย MRT ลงสถานีบางโพ หรือ เตาปูนก็ได้ครับ ภายในร้านสงบเงียบดี ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนในคอนโดมากกว่า กาแฟก็ราไม่แพงนะ ผมสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้ (75 บาท) กลิ่นกาแฟ หอม รสชาติเข้ม หอมหวานคาราเมล กลมกล่อมดี ดื่มเพลินดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2022
กาแฟหอม ร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ORANGE AMERICANO

☕️☕️ร้านกาแฟใน The Tree Interchange ที่ตกแต่งร้านได้สวยงาม บรรยากาศน่านั่ง และกาแฟหอมๆ มีการชงหลายแบบ slowbar ก็มี. วันนี้มาลอง ##Orange Americano☕️☕️ กาแฟราคาดี มาแวะ มาลองกันน้า FB:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Lightsan Desune
11 พ.ย. 2023
ร้านบรรยากาศดี มัจฉะอร่อย
เมนูเด็ด: matcha latte

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย