รีวิว ขนมไทยไกลบ้าน DC x Krispy Curry Puff - คาเฟ่ขนมไทย กะหรี่ปั๊บ เค้ก เครื่องดื่ม ศรีนครินทร์

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมไทยไกลบ้าน x Krispy Curry Puff
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มมัด, กล้วยบวชชี, บานอฟฟี่, ขนมเทียน, เค้กกล้วยหอม

ร้านขนมที่เมนูให้เลือกเยอะมาก รอบก่อนสั่งมาแล้วติดใจ เลยขอลองเมนูอื่นๆเพิ่ม และเหมือนเดิมค่ะ เราใช้บริการ Delivery Line Man มาเหมือนเดิม เมนูที่สั่งจะเป็น - ข้าวต้มมัดไส้กล้วย ราคา 50 บาท - กล้วยบวดชี ราคา 45 บาท - ขนมเทียนไส้เค็ม 6 ลูก ราคา 115 บาท นอกจากนั้นก็เป็นเมนูเค้ก Bakery เราสั่งมาเป็น เค้กกล้วยหอมครีมชีส กับเค้กที่เราชอบก็จะเป็นเค้กกล้วยหอมดับเบิลช็อคโกแลต ยังคงชอบเมนูนี้ที่สุด อร่อยสุดแล้วในบรรดาที่สั่งมา โดยรวมอร่อยดี ขนมไทยรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #ThaiDessertSPL

บานอฟฟี่
กล้วยบวชชี
บานอฟฟี่
กล้วยบวชชี
22 มี.ค. 2025
ขนมไทยใกล้บ้าน x Krispy Curry Puff

🍀Punnapha🍀
6 ก.พ. 2023
สุดยอดกระหรี่ปั๊บ อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บ ไส้กุยช่าย (1 ชิ้น), กะหรี่ปั๊บ ไส้ไก่มะตะบะ (1 ชิ้น), กะหรี่ปั๊บ ไส้ไก่ไวท์ซอส (1 ชิ้น), กระหรี่ปั๊บไส้บานน่านูเทลล่า

ร้านนี้เด็ดมากๆ ไส้อร่อยทุกรส มีความหอมและกลมกล่อม โดยเฉพาะแป้งคือเด็ดมากๆ กรอบนุ่มละมุนลิ้นมากๆดูเพิ่มเติม

ชุดพรีเมียม8ชิ้น