3.6

รีวิว แหนมเนืองลับแล ประชานิเวศน์

Poohpang Kullathida
13 ส.ค. 2017
สด อร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, หมูย่างใบชะพลู

วันนี้อยากหาร้านอาหารเวียดนามใกล้บ้าน เลยใช้วงในหาดู เจอร้านแหนมเนืองลับแลเป็นร้านแรกเลย โอเคไปลองกัน อาหารที่สั่งหลายอย่างมากกก เพราะนึกว่าจะมาน้อยๆแบบร้านอื่น สรุปผิดคาด มากันจานค่อนข้างใหญ่พอสมควร คิดว่า สั่งพอดีจำนวนคนน่าจะดีกว่า จานแรกคือแหนมเนือง ⭐️⭐️⭐️⭐️(110)มีน้ำจิ้มถั่วให้เติมพริกกับถั่วบดเอง น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ แหนมเนืองหมู ชุดเล็กมี 2ไม้ กับเครื่องเคียงผักสด1ตระกร้า สั่งเพิ่มตระกร้าละ20บาท ตัวแหนมเนืองเค้าไม่ได้หั่นมาให้ ซึ่งเราว่าก็ดีนะ เราก็ตัดชิ้นใหญ่สะใจไปเลย บางร้านหั่นมาจิ๋วๆ กินละเครียด พริกในเซทเห็นเหลืองๆแดงๆแต่เผ็ดมากมายต้องระวัง จานที่สองหมูชะพลู(100) ⭐️⭐️⭐️⭐️เทียบกับราคาให้มาเยอะดีค่ะ ย่างมาร้อนๆอร่อยดี แต่น่าจะมีเส้นหมี่ด้วยนะ แต่ไม่เป็นไรเราสั่งบั้นหอย(หมี่หมูย่าง)มาด้วย กินผสมกัน บั้นหอย (100) ⭐️⭐️⭐️จานนี้หมูมาเค็มไปนิดนึงกินกับผักกับน้ำจิ้มแครอท หวานๆเปรี้ยวๆ รสกำลังดี ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบมาก ยำหมูยอหนัง (100) ⭐️⭐️⭐️⭐️จานนี้ที่บ้านชอบบอกว่าเค้าทำรสชาตินัวๆอร่อยดี หมูยอหนังหนุบหนับมาก ฟองดู (350) ⭐️⭐️⭐️ จานนี้น้ำแกงอร่อยดีค่ะ มีตะไคร้กับกระเทียมมาให้ใส่พูนจาน ใส่น้ำจิ้มพริกตำหน่อย ซดแล้วสดชื่นมาก ติดตรงคุณภาพของปลาและกุ้ง เป็นแบบแช่แข็ง ชอบกินหมูมากกว่า ผัดผักบุ้ง (70) ⭐️⭐️เป็นผักบุ้งฝอย ที่ใช้มีดซอยผักบุ้งแบบเวียดนาม สีสันไม่ค่อยดี ผัดมาเส้นนิ่มและมัน เป็นจานที่คิดว่าคงไม่สั่งซ้ำ เปาะเปี๊ยะสดหมู ⭐️(100) จานนี้มีข้าวคั่วหรืออะไรซักอย่างห่อมาด้วย รสชาติเลยแปลกๆ พอกัดแล้วจะกรุบๆเหมือนโดนกรวดหรือเปลือกไข่ขนาดเล็กมากๆตลอดเวลา น้ำจิ้มที่ใช้เป็นอาจาดแครอทอร่อยดีค่ะ ถ้าไปใหม่คงลองปากหม้อ หรือเปาะเปี๊ยะทอดแทน รวมๆ แล้ว ติดใจหลายจานเช่น แหนมเนือง หมูชะพลู ยำหมูยอ และหลายจานก็ยังน่าสนใจให้ไปชิมอยู่ ราคาก็ไม่แพงมาก คนไม่เยอะแต่ของสดใช้ได้ ติดว่ามาช้าไปหน่อย คาดว่าสั่ง linemanให้มาส่งก็น่าจะดี เช็คบิลออกมาประมาณ1000 บาท เทียบกับปริมาณถือว่าเยอะเลย กินกันจุก ก็โอเคนะ เป็นอีก1ร้านใกล้บ้านที่น่าจะกินได้บ่อยเลย

Mr Travel
721k5.2k
6 ม.ค. 2024
อร่อยโดนใจมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างใบชะพลู

แหนมเนืองลับแล คือร้านโดนใจมากร้านหนึ่ง สาขาขอนแก่นคือต้นฉบับ วันนี้เจอสาขาประชานิเวศน์ 3 จัดสิครับ รับปีใหม่พอดี #แหนมเนืองแสนอร่อยมากกกกกกกกกกกก ตามด้วยข้าวเกรียบญวน หมูห่อใบชะพลู ส้มตำทานกับหมี่ขาวเข้ากัน รสชาติดี ราคาย่อมเยา ถือว่ามื้ออร่อยรับปีใหม่ที่เยี่ยมมาก #ร้านแหนมเนือง #ชี้เป้าร้านอร่อย #นนทบุรี #ร้านอาหารนนทบุรี #อาหารเวียดนามดูเพิ่มเติม

Lady VanDaa🐅💕
262902k
16 ก.ย. 2022
เคยไปชิม "แหนมเนืองลับแล" ขึ้นชื่อลือชาที่ใจกลางเมืองขอนแก่น พอมาเจอที่สาขานนทบุรี เส้นประชานิเวศน์ 3 ต้องมาลองซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, เฝอหมู, แหนมคลุก, แหนมเนืองหมูไซส์ L, ก๊วยจั๊บญวณ

เคยไปชิม "แหนมเนืองลับแล" ร้านนี้ขึ้นชื่อลือชาที่ใจกลางเมืองขอนแก่น จริงๆมีหลายร้านมากเลย แต่ต้องแวะชิมอีก 1 ร้าน พอมาเจอที่สาขากรุงเทพ นนทบุรี เส้นประชานิเวศน์ 3 ก็เลยต้องมาลองสักหน่อย แต่มาถึงแล้วร้านค่อนข้างเงียบเหงา อาจจะอยู่ในช่วงโควิดหลายปี บรรยากาศในร้านดูเก่าแล้วแต่มีห้องแอร์นะ เรามาถึงแล้วก็ลองมาชิมหล่ะกัน ✨แหนมเนือง มีทั้งชุดเล็ก และชุดใหญ่ ✨เมนูปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะหมูยอ ต้องสั่งนะ...อ่านต่อ

Khun_Aom
22 เม.ย. 2018
แหนมเนืองลับแล ประชานิเวศน์ 3
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ขนมเบื้องญวณ

ตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวอีกร้านแต่มาช่วงเที่ยง คนเต็มร้านไม่มีโต๊ะว่างแถมอากาศร้อนมากอีกด้วย เลยตัดสินใจข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามเพื่อมาทานอาหารญวณแทน ดีที่ร้านมีห้องปรับอากาศนั่งทานอาหารเย็นสบายไม่ร้อน เมนูที่สั่ง ➰ แหนมเนืองหมู ชุดเล็ก ทาน 2 คนพอดีอิ่ม จานนี้อร่อย ➰ ขนมเบื้องญวณ เสริฟมาล้นจาน แผ่นใหญ่มาก แป้งกรอบบางๆ ไส้หมูสับผัดกับหอมใหญ่ รสกลมกล่อม ทานกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยเข้ากันดี ➰ เฝอหมู เส้นลว...อ่านต่อ

Sornswan
11 ต.ค. 2015
ร้านแหนมเนืองลับแล ขอนแก่น ย่านประชานิเวศน์

เพื่อนๆ แวะมาหา วันนี้จะทานอะไรกันดี ดีใจที่เพื่อนเปิดแอฟวงใน บอกไหนๆ ดูสิแถวที่พักแถวนี้มีร้านอะไรอร่อยๆทานบ้าง เพื่อนชอบทานอาหารเวียดนาม เลยชวนกันแวะทาน ที่นี่อาหารรอค่อนข้างช้านิดนึง อาจจะด้วยยังเช้าของการเปิดร้านอยู่ อาหารที่สั่งมา ก็จะเป็นแหนมนึงชุดใหญ่ ทางร้านจัดให้แบบน้อยๆ คือเคยทานที่อื่นเยอะกว่านี้ ชอบแบบที่เอาแป้งมาแช่น้ำเอง ได้รสชาติ และก็หั่นแหนมเนืองมาให้แบบชิ้นเล็กๆแต่ทางร้านไ...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2014
แหนมเนืองอาหารเวียดนาม
Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 ธ.ค. 2013
แหนมเนืองลับแล

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามเก่าแก่อีกร้านนึง เมนูเค้าก็มีหลายอย่างอยู่ แต่เมนุที่เราชอบก็หนีไม่พ้นแหนมเนืองเนี่ยแหละ ตัวหมูชิ้นอวบมาก ที่ชอบคือแป้งไม่พอขอได้อีก ไม่ต้องสั่งเพิ่มเหมือนร้านอื่น น้ำจิ้มก็เหมือนกัน ไม่พอขอเพิ่มได้ แต่เราว่าน้ำจิ้มร้านนี้ไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ เพราะว่ามันหวานไปหน่อย แต่ก็โอเคแหละ ถือว่าใช้ได้อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿