รีวิว ร้านแม่ครัวตัวเล็ก พฤกษา38

11 พ.ค. 2021
รสชาติและปริมาณคุ้มราคา
เมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, ยำ, หมี่

หมี่ผัดกระเฉดอร่อยมากกกค่ะ รสชาติเหมือนกินที่ท่ามหาราชเลย ให้เยอะแถมกุ้งตัวใหญ่มาก อีกเมนูคือยำถั่วพลู รวมๆให้เต็ม10เลยค่ะ จะสั่งเรื่อยๆค่ะ😋😍

11 พ.ค. 2021
ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้านะค่ะที่ชื่นชอบ อยากให้ทางร้านปรับตรงไหนแจ้งได้เลยนะค่ะ☺️🙏

bunbun
11 ก.ค. 2021
ขอบคุณแม่ค้า 🧡

ขอบคุณนะคะแม่ค้าน่ารักมากๆเลย ปกติเราจะกินคนเดียวแฟนจะไม่ชอบเมนูอะไรชุบแป้งทอดเลย แต่ผักบุ้งกรอบฮีกินเกือบคนเดียวทั้งหมด มาแย่งกินโดยเฉพาะ ส่วนเราติดใจไก่กรอบสุดๆ ขอบคุณสำหรับของแถมมากๆ รู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ ไก่กรอบปริมาณดีมากๆค่ะ กินคนเดียวพอดีเลย ใครมองอยู่แนะนำให้ลองกินเถอะ เจ้านี้คุณภาพของแท้ หายากมากๆที่รสชาติอร่อยแบบนี้ 🧡🧡🧡🧡 เยิฟดูเพิ่มเติม

ยำผักบุ้งกรอบไก่กรอบซอสกระเทียม
11 ก.ค. 2021
❤️❤️❤️❤️
6 ก.ค. 2021
อร่อย ใช้สิทธิ์รัฐได้ แม่ค้าใจดีย์
30 เม.ย. 2021
รสชาติอาหารดีมากกกก
เมนูเด็ด: ไก่กรอบเคลือบซอสเกาหลีเผ็ด (ไก่ไร้กระดูก12 ชิ้น)

ผมสั่งหมีกระเฉดไปได้เยอะมากคุ้มเงิน และยังแถมกุ้งให้อีกครับ ส่วนตัวชอบหลายเมนูครับเช่นไก่ซอสเกาหลีรสชาติเข้มข้นมาก ชอบครับให้เต็ม10อ่านต่อ

3 พ.ค. 2021
ขอบพระคุณที่ชอบนะค่ะ อยากให้ปรับตรงไหนแจ้งทางร้านได้เลยนะค่ะ🙂❤️🙏