3.6

รีวิว S&P Restaurant & Bakery ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

Kumaa
1 พ.ค. 2015
กินข้าวเย็นที่ S&P

อาหารที่เรามาทานวันนี้เป็นข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด ของร้าน s&p ที่สาขา ฟิวเจอร์รังสิต หน้าตาอาหารเป็นข้าวผัดน้ำพริกสีออกส้มๆสีสวยงามดี ตกแต่งด้วยผักต่างๆดูน่าทาน มีไข่เค็ม และกุ้งอยู่ 3-4 ตัว รสชาติของข้าวผัดจะมีรสออกเค็มๆมีรสหวานและรสเผ็ดถือว่าอร่อยเรยแหละ ทานคู่กับกุ้งและไข่เค็มที่ให้มาของทางนร้านอร่อยโดนใจรับรอง บรรยากาศร้านนี้คนจะเดิเข้าเดินออกเยอะเนื่องจากปกติจะเน้นขายเบเกอรี่มากกว่า พนักงานก็เดินมาบ้างเป็นครั้งคราวไม่ค่อยว่าง

Jutatip Jantarasa
6 ต.ค. 2024
อิ่มเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ, สะเต๊ะเห็ดออริจิ เจ, ซาลาเปาเห็ดหอม

เทศกาลเจ 2567 นี้ S&P เอาใจสาวกชาวเจให้อิ่มบุญอิ่มใจและอิ่มเอมกับเมนูเจที่ไม่จำเจ อย่างสะเต๊ะเห็ดออริจิเนื้อหนุบหนับเสริฟมาพร้อมกับขนมปังจี่ น้ำสะเต๊ะถ้่วเข้มข้นและอาจาดรสเปรี้ยวหวานเข้ากันดั่งเช่นทานสะเต๊ะของแท้ เพิ่มโปรตีนด้วยเต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ กรอบนอกนุ่มในทานเพลินๆ เพิ่มคาร์โบไฮเดรตกับซาลาเปาเห็ดหอมที่มีรูปลักเป็นเห็ดหอมดอกโตรสชาติเห็ดหอมมาเต็ม 3 อย่างจุกๆ ยังมีเมนูยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบ...อ่านต่อ

Akapatr
29 ส.ค. 2023

ร้านอาหารที่เราอาจจะชินตากับเค้กและของหวาน หรือขนมอย่างพาย แต่ในส่วนที่เป็นร้านอาหารเองก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน กับข้าวหลากหลายและรสชาติดี ของหวานรวมถึงกาแฟหรือน้ำต่างๆ มีให้เลือกเยอะ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับร้านอาหาร จะมาเป็นครอบครัว มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ ก็ตอบโจทย์ได้หมด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
เมนู J จาก S&P restaurant
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอมเจ

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น B โซนเซนทรัล ห้าง Future Park Rangsit เทศกาลกินเจปีนี้ S&P ออกเมนูเจมาหลากหลาย ทั้งอาหารและเบเกอรี่ มีทั้งพาย พัฟฟ์ ขนมปัง เค้ก และบราวนี่ เราเลือกเมนูเซฟๆไปฝากคุณพ่อ เป็นเค้กกล้วยหอมเจ (22฿) 1 ชิ้นไว้ทานกับกาแฟตอนเช้าดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
29 พ.ค. 2020
ทุกวันศุกร์ เครื่องดื่ม 1 ฟรี 1

สาขานี้มีบริการทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่มและอาหาร โดยต้องสแกน QR Code เข้า-ออกร้าน สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะและมีฉากกั้นพลาสติกในแต่ละโต๊ะด้วย โปรโมชั่นเครื่องดื่มบลูคัพ ซื้อ 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ทุกวันศุกร์ ไม่จำกัดช่วงเวลา วันนี้เลือกเป็น ชาโคลด์บรูว์แครนเบอรี่แอปเปิ้ล จากราคาปกติ 95 บาท ซื้อแบบขวดกลับได้หรือใส่แก้วพร้อมทาน กลิ่นหอมของแครนเบอรี่ผสมแอปเปิ้ล ได้รสเปรี้ยวของเล...อ่านต่อ

โซนเครื่องดื่มราคา 95 บาทราคา 98 บาทค่าเสียหาย
LunnyToon
24 เม.ย. 2016
ข้าวแช่..ร้านนี้ก้อดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่ ชาววัง

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น B อยู่ประมาณกลางห้างคะ เป็นร้านใหญ่ มีที่นั่ง มีเมนูอาหารคะ แต่วันนี้มาซื้อข้าวแช่กลับคะ เพราะนานๆจะมีให้ได้ทานที หาทานยากคะ มีเป็นฤดูกาลเท่านั้น ข้าวแช่ราคาชุดละ 220 บาท แต่ถ้าเป็นเซตคู่ข้าวเหนียวมะม่วงก้อจะตก 298 บาทคะ ข้าวแช่มีให้เลือกข้าว 2 อย่างคะ ระหว่างข้าวข้าวธรรมดา กับข้าวดอกอัญชันคะ วันนี้เอาข้าวดอกอัญชันมา หอมดีคะ รสชาติอร่อยชื่นใจคะ พริกหยวกยัดไส้หมูสับอร่...อ่านต่อ

MiNi
8.1k3k27.9k
5 มี.ค. 2018
รสชาติอาหารกลางๆ ราคาค่อนข้างสูง

ร้านอาหารที่หลายคนคุ้นเคยกันดีครับ มื้อนี้พวกผมมองหาร้านอาหารไทย แต่คนแน่นไปซะทุกร้าน สุดท้ายลงเอยร้านนี้แหละนี่แหละ คนไม่เยอะ เมนูที่สั่ง 1. วุ้นเส้นผัดไข่ รสชาติกลางๆ นะ เครื่องเยอะ แอบมีน้ำขลุกขลิก ถ้าผัดได้แห้งกว่านี้สักหน่อยคงดี 2. ต้มยำทะเลน้ำใส เสิร์ฟร้อนๆ ซดได้คล่องคอ รสชาติไม่ถึงกับจัดจ้านมาก กุ้ง หอย ปลา ลูกชิ้น คุณภาพใช้ได้ครับ 3. ข้าวต้มปลากระพง เป็นข้าวต้มจริงๆ แบบไม่ใช่ข้าวในน้...อ่านต่อ