4.8

6 ก.พ. 2018
อาหารอร่อยคะ ราคาไม่แพง

Boat
8 ส.ค. 2016
ร้านอาหารพื้นบ้าน บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด

ร้านอยู่ลึกซักนิด แต่เข้าไปแล้วร้านร่มรื่นมาก จัดร้านได้น่านั่งสุดๆ ไปกินตอนเที่ยงยังไม่ร้อนเลย ได้อารมเหมือนอยู่ในป่า 55 อาหารจะเป็นแนวพื้นบ้าน มีสัตว์แปลกๆให้เลือก รสค่อนข้างจัด แต่อาหารอร่อยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2018
สถานที่ร่มรื่นดีมากค่ะอาหารรสชาติใช้ได้แต่ราคาไม่เหมาะสมกับปริมาณอาหาร
30 ธ.ค. 2017
ติดใจจนต้องมากินครั้งที่สอง มีอาหารป่าหากินยากรสชาติดีราคาไม่แพงมากมาย เมนูเปลี่ยนตามฤดูกาล
15 ต.ค. 2017
รสชาติดีบรรยากาศเริ่ด
Gib_kae

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว