4.4
8 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว ร้านตากุฎ อาหารตามสั่ง

photo
Noraset Polsin
651.1k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2
ได้ปริมาณ ราคาพอดี จี๊ดจ๊าดในรสชาติ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 735
Quality Review
ผัดไท ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

ร้านตากุฎเป็นร้านอาหารตามสั่ง ในใจกลางเมืองกำแพงเพชร มีหลายเมนูมากๆครับ วันนี้ก็เหมือนเดิมมาจัดผัดไทยเมนูนี้แค่ 30 บาทเท่านั้นเองครับจัดไว้อิ่มกันไปเลยทีเดียวหากเขาก็ไม่ห่วงนะไม่ว่าจะเป็นถั่วงอกกะหล่ำปลีหรือใบกุยช่าย ก็จัดมาเต็มอิ่มเลยทีเดียว ร้านนี้น้ำดื่มฟรีครับวันนี้เพิ่มเติมโดยการสั่งลูกชิ้นทอดหน้าร้านมากิน 2 ไม้ไม้ละ 10 บาทก็จัดว่าเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะทานผัดไทย ถ้ามื้อเย็นเพื่อนๆไ...อ่านต่อ

#UnlockBizWithYourPhoto
รีวิวก่อนหน้า
22 มี.ค. 2017
วันนี้เลิกงานมืดเลยทีเดียว จัดเมนูเบา ๆ หน่อย สุกี้แห้ง ร้านไหนดี ร้านนี้ละกัน ตากุฎ ร้านเก่าแก่แห่งเมืองชากังราว กำแพงเ
photo
Noraset Polsin
651.1k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 718
Quality Review
ได้ปริมาณ ราดาพอดี จี๊ดจ๊าดในรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ราดหน้าหมี่กรอบ

มาร้านนี้ได้เพราะ : แว้นผ่านไปซื้อน้ำเต้าหู้นมสดร้านสามแม่ลูกทุกวัน ไม่เคยได้แวะเวียนลิ้มลองสักที วันนี้เลยเกรงใจ จัดเสียหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าไม่ให้เกียติร้านเก่าร้านแก่แห่งเมืองชากังราว . สั่งอะไรมาวันนี้ : ราดหน้าหมี่กรอบ สุกี้น้ำหมู และ ยำหมูยอ . ความสมดุลของรสชาติของอาหาร : เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ทำอาหารได้รสชาติทุกมิติชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นหวาน เปรี้ยว และเค็ม ฉะนั้นใครมาร้านนี้พวงเครื่องลืมได้...อ่านต่อ

หน้าร้านของเก่าทั้งนั้นยำหมูยอเบื้องหลังการถ่ายทำราดหน้าหมี่กรอบ ที่ไม่เน้นแป้ง
รีวิวก่อนหน้า
16 ธ.ค. 2019
ได้ปริมาณ ราคาพอดี จี๊ดจ๊าดในรสชาติ
photo
Foodie
12188961
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 590
Quality Review
เยือนเหนือ แตะหนาว มื้อ 4 ตามสั่งไม่ธรรมดา มีหมดถ้าอยากกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ยังเที่ยวอยู่ในกำแพงเพชร มีที่เที่ยวอีกหลายที่ เที่ยงแล้ว หาไรกินเติมพลังกันก่อน กองทัพเดินได้ด้วยท้อง ขับรถเที่ยวรอบเมือง ผ่านย่านวงเวียนต้นโพธิ์ มาป๊ะกะร้านนี้.... ร้านตากุฏ ร้านบ้านๆ แต่งร้านด้วยของเก่าเก๋ากึ๊ก หาโต๊ะมุมร้านนั่ง เพื่อมองของเก่าสารพัดอย่างได้ทั่วร้าน ช่างเก็บสะสมซะจริง ของจิปาถะ ถังสังกะสีใส่ลูกอมฮอลล์ น้ำอัดลมรุ่นซาสี่ น้ำส้มแกรนด์สปอร์ต เก่ามากกกก มีโชว์เต็มตู้ ดูเพลิน...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ