4.2
49 เรตติ้ง (42 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง One nimman

Ap Ple
7 ก.พ. 2021
อร่อยดีงามตามมาตรฐานเจี่ยท้งเฮง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, สุ่ยเจี้ยนเปา

ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮงสาขา One nimman นี้พูดง่ายๆคือเป็นสาขาที่ร่วมสมัยมากขึ้น เอาใจวัยรุ่นมากขึ้น สามารถเดินเข้าไปกินอาหารจีนแบบไม่เคอะเขินมากขึ้น เป็นการผสมผสานการตกแต่งให้ทันสมัยแต่ยังคงมีความเป็นจีนที่เป็นเอกลักษณ์ของความเป็นเจี่ยอยู่ ส่วนเมนูอาหารนั้นหลักๆก็จะมีเหมือนที่สาขาใหญ่แต่จะมีบางเมนูที่มีเฉพาะที่สาขา One nimman นี้เท่านั้นค่ะ

สุ่ยเจี้ยนเปา
หมูกรอบ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง สาขา One nimman จริงๆผมชอบทานเจี่ยท้งเฮง ผมว่าเป็นอาหารจีนที่อร่อยและคุ้มราคา แต่สำหรับสาขานี้เพิ่งเคยมาทานครั้งแรก ก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าเมนูจะน้อยกว่าสาขาอื่น แต่ก็มีบางเมนูที่เพิ่มขึ้นมาที่สาขาอื่นไม่มี อาหารที่สั่งมาผมว่าก็โอเคครับ แต่ผมชอบรสมือของสาขาศรีดอนไชยมากกว่าดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
8 ม.ค. 2025
ร้านอาหารจีนที่ 1 ในใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, สุ่ยเจี้ยนเปา, ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย, หูฉลามน้ำแดง

เป็นร้านโปรดที่จะมาทุกครั้งถ้าได้มาเที่ยวเชียงใหม่ ร้านตั้งที่ One นิมมาน ตัวร้านเป็นห้องแอร์ไม่กว้างมาก เมนูอาหารจีนและมีสุ่ยเจี้ยนเปาที่ดป็น Signature ของร้าน -สุ่ยเจี้ยนเปา มีทั้งไส้กุ้งและหมูแบบแน่นๆ แป้งด้านล่างกรุบกรอบ กินกับพริกย่างตัดเลี่ยนได้ดี -ผัดผักปวยเล้ง ผัดมาหอมกระทะ รสชาติกำลังดีไม่เค็ม กินได้เพลินๆกับข้าวสวย -หูฉลามน้ำแดง หูฉลามรสสัมผัสกรุบๆน้ำซุปหวานหอมอร่อย -หอยจ๊อ ให้...อ่านต่อ

Simple
24 เม.ย. 2024
บริการดี แต่เมนูอาหารมีให้เลือกน้อยกว่าสาขาอื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงต้มบ๊วย, เห็ดหูหนูผัดไข่

วันสงกรานต์ พ่อบอกจะไปทานเจี่ยท้งเฮงค่ะ พร้อมภารกิจ ซื้อเป็ดพะโล้มาฝากคนป่วยที่กำลังอยากทานเป็ดด้วยค่ะ โบกตุ๊กๆจากหน้า รพ.สวนดอก บอกพี่ตุ๊กๆว่า ช่วยไปสาขาไหนก็ได้ ที่รถไม่ติด เส้นทางที่ปลอดภัยจากการเล่นน้ำ พี่ตุ๊กๆพามาสาขานี้ เค้าบอกว่าเดี๋ยวพาลัดเลาะเข้าซอย ไม่ต้องไปทางถนนใหญ่ค่ะ เมนูที่สั่ง สุ่ยเจี้ยนเปา ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆค่ะ ทานแล้วรู้สึกแป้งๆหน่อย คือรู้สึกแป้งหนาและออกแข็งๆนิดนึงค่ะ เห็...อ่านต่อ

LookplA
12 ก.พ. 2024
อาหารจีนเจ้าดังรสชาติดีมีหลายสาขา

ร้านอาหารจีนเจ้าเก่าแก่ของเชียงใหม่ สาขานี้ก็ดีไปอีกแบบค่ะ ดูตกแต่งทันสมัยขึ้น รสชาติดีใช้ได้ •สุยเจี้ยนเปา(50฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเกี๊ยวไส้หมูเด้งทอดมา มีความขอบกรอบๆด้วยเข้ากัน ตัวเกี๊ยวแป้งหนานุ่มๆ หมูเด้งปรุงรสพริกไทย •เห็ดหูหนูผัดไข่(160฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เห็ดหูหนูสับมาเล็กบ้างกลางๆบ้าง ผัดไข่ร่วนๆหมูสับร่วนๆ -มีรสซีอิ้วกับพริกไทยชัดๆดูเพิ่มเติม

sasa
12 ม.ค. 2023
ร้านอาหารจีนเจ้าเก่าแก่แต่สาขาใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย, กระเพาะปลาผัดแห้ง

เป็นรานอาหารจีนในวันนิมมานที่เด่นน่านั่งและเป็นร้านเก่าแก่ในเชียงใหม่ คุณภาพวัตถุดิบดีสมกับที่ได้รับมิชลินบิบ ชอบสุดดันเป็นเมนูง่ายๆ อย่างผัดผักที่ผัดได้อร่อยดี ผักกระเพาะปลาก็ให้กระเพาะปลามาจริงจังมาก ภาพรวมอาหารอร่อย แนะนำจองมาก่อนถ้าเป็นวันหยุดเพราะร้านเล็กดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
4 ก.พ. 2023
ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ของเชียงใหม่ ความอร่อยที่การันตีโดยมิชลิน ไกด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หอยจ้อ, เห็ดหูหนูผัดไข่, ออส่วน, ต้มยำกุ้ง, เต้าหู้ทอด

ภัตตาคารอาหารจีนสไตล์แต้จิ๋วซึ่งเราเคยไปกินที่สาขาศรีดอนไชยแล้ว แต่ครั้งนี้พักแถวนิมมานฯ เลยเดินมากินที่สาขานี้ ที่นี่เป็นร้านขนาดเล็กตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไชนีส พนักงานเอาใจใส่บริการดีมาก สั่งอาหารมา 6 อย่าง เป็ดย่าง หนังอร่อย เนื้อนุ่ม กินกับผักดองกรอบๆรสหวานเค็มเปรี้ยวอร่อยดี เห็ดหูหนูผัดไข่ เมนูง่ายๆ แต่อร่อย ผัดแห้งๆ ดี เป็นเมนูประจำที่ต้องสั่ง ออส่วน เป็นเมนูที่ชอบเป็นการส่วนตัว หอยนางรมสดด...อ่านต่อ

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!