รีวิว โอโคโนมิยากิ ทาคุย่าซัง สยามพารากอน

GastroKen
🍳🇯🇵 Takuya – โอโคโนมิยากิสไตล์โอซาก้าแท้ๆ ไข่เยิ้ม ซอสฉ่ำ ไส้แน่น!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิ ไข่

📍 เรทติ้งสถานที่: ⭐️⭐️⭐️⭐️ (4/5) วันนี้ไปเจอร้าน Takuya ในรูปแบบซุ้มออกร้านที่งานในห้าง Terminal 21 เดินผ่านปุ๊บต้องหยุดดู! เพราะเชฟจัดเรียงโอโคโนมิยากิบนเตาได้น่ากินมาก 🔥 ทั้งกลิ่นหอม และหน้าตาที่โปะไข่เยิ้มๆ ยั่วน้ำลายสุดๆ ⸻ 🍳 เมนูแนะนำ – Okonomiyaki โปะไข่ ไส้แฮม เมนูนี้คือ ไฮไลต์ของร้าน ที่อยากให้ลองมากๆ แป้งนุ่มแต่แน่น ทอดบนเตาร้อนๆ แล้วโปะด้วย ไข่ดาวเยิ้มๆ และราดซอสโอโคโนมิยากิที่หอม หวาน เค็มกลมกล่อมกำลังดี มายองเนสช่วยเพิ่มความนัวแบบละมุน 🌟 จุดเด่นคือมี แฮมด้านใน ที่เพิ่มทั้งความอิ่มและเท็กซ์เจอร์เคี้ยวเพลิน ได้ทั้งไข่และโปรตีนในจานเดียว ฟินมาก! 🔥 คุณภาพอาหารและบริการ • วัตถุดิบคุณภาพดี แม้เป็นบูธชั่วคราวแต่ทำสดใหม่จานต่อจาน • การจัดเตาโชว์อาหารทำให้เห็นความใส่ใจและเพิ่มความน่ากิน • พนักงานบริการดี ใครแวะมาเดินเล่น Terminal 21 แล้วเจอบูธของ Takuya ห้ามพลาดโอโคโนมิยากิเลยครับ! โปะไข่เยิ้มๆ ซอสหอม ไส้แฮมแน่นๆ นัวแบบฟินเต็มคำ ดูเชฟทำบนเตาแล้วต้องยืนรอเพราะมันน่ากินสุดๆ 🤤✨

โอโคโนมิยากิ ไข่

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
30 ก.ย. 2024
โอโคโนมิยากิแบบไม้ ไส้แน่น ราคาไม่แพง!

ร้าน 👉🏻 Okonomiyaki Takuya อยู่ที่ชั้น G โซนอาหารร้านจะเป็นแบบเล็กๆนะ จะขายเมนูโอโคโนมิยากิ หรือ พิซซ่าญี่ปุ่นแบบเสียบไม้ มีหลายเมนูให้เลือกเลย เราเดินผ่านแล้วสะดุดตามากเพราะสีสันน่ากินสุด จะมีให้เลือกประมาณ 6 เมนู แต่ตอนที่เราไปเลือกแค่ชีส กับ ไข่ เราเลยลองแบบไข่เพราะไข่ดูเยิ้มน่ากินมาก ไม้ละ 139฿ เราว่าอร่อยเลยรสชาติดีนะ แต่อาจจะเค็มหน่อย แต่ให้ไส้เยอะอยู่นะข้างในจะเป็นแฮม มีไข่ด้วย อร่อยม...อ่านต่อ

WitTharit
23 ส.ค. 2022
พิซซ่าญี่ปุ่นเสียบไม้ ไส้น่ากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิ ชีส

Okonomiyaki Takuya (3.5 ดาว) พิซซ่าญี่ปุ่นในรูปแบบใหม่แบบเสียบไม้ มีหลายรสมาก กินง่าย ถือสะดวก อาจจะลำบากตรงปลาแห้งหน่อยๆ 🍕 โอโคโนมิยากิ ชีส : แป้งพิซซ่านุ่มมาก ซอสหวานช่ำๆ ข้างในเป็นเบค่อน ผักกะหล่ำ ส่วนตัวชีสรสอ่อนมาก เพราะโดนซอสหวานกลบหมด ปลาแห้งอร่อยดี แต่รวมๆอร่อยนะ ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่นานๆกินทีถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

Gingunther
5 ก.ค. 2022
เคยกินมั้ย Okonomiyaki แบบเสียบไม้? 😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิไข่กุ้ง

พิซซ่าญี่ปุ่นแต่มาในรูปแบบใหม่ ถือกินง่ายดี ชิ้นใหญ่ ทอปปิ้งแน่นจุกๆ สั่งหน้าไข่กุ้งไป คือให้ไข่กุ้งแบบโคตรสะใจ! 🍤 มีหลายทอปปิ้งเลยนะ เริ่มต้นไม้ละ 119.- มายองเนสก็ราดไม่ยั้ง แต่รวมๆละเหมือนฉ่ำซอสเกินไปแอบเค็มไปหน่อยนะ 💸 หน้าไข่กุ้งที่สั่ง 179฿ดูเพิ่มเติม

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
25 พ.ค. 2022
เมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิ ออริจินอล, โอโคโนมิยากิต้นหอมญี่ปุ่น

พิซซ่าญี่ปุ่นแบบเสียบไม้ หน้าล้น ไส้แน่น ทำกันสดๆใหม่ๆ ทำแบบม้วนเสียบไม้เพิ่มความเก๋ 🥢 . Okonomiyaki Takuya โอโคโนมิยากิแป้งบางมีไส้เป็นเบคอนแล้วม้วนด้วยตะเกียบราดซอสตามด้วย ทอปปิ้งหน้าต่างๆแบบล้นๆ บูรณ์ยืนดูเค้าทำ เค้าจะเอาแป้งผสมกะหล่ำปลีฝอยราดบนกะทะแล้วรอจนค่อยๆสุกทาด้วยซอส วางเบค่อนลงไปประมาณ 4 แผ่นจุกๆ สุกแล้วก็เอาตะเกียบม้วน จบด้วยการราดซอส มายองเนส และประโคมทอปปิ้งลงไปแบบไม่ยั้งมือ กลิ่...อ่านต่อ

ammiie🦦
13 ส.ค. 2022
🦦พิซซ่าญี่ปุ่นเสียบไม้ซอสฉ่ำหน้าล้นไส้แน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิ ออริจินอล, โอโคโนมิยากิ ไข่

✨ตามมาจากรายการแฉ เข้ามาในพารากอนพอดีเลยซื้อมาลองซะหน่อย เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นแบบใหม่ ปกติจะเห็นเป็นแบบกลมๆ แต่นี่มาในแบบเสียบไม้ ซึ่งดึงออกมาก็จะเป็นตะเกียบ แต่ถ้าใครไม่สะดวก ทางร้านก็มีช้อนมาให้ตักกินง่ายๆ มีหลายหน้าให้เลือกแต่มีไม่เยอะ ทำกันสดใหม่ร้อนๆ เลย 🍕วันนี้เราลองแบบออริจินอลและแบบหน้าไข่ดาว ทุกไม้จะเหมือนกันคือมีแป้งผสมกระหล่ำฝอยแล้วก็เบคอนจุกๆ ค่ะ ราดซอสมาฉ่ำๆ อร่อยไม่เค็ม เสียดายกระหล...อ่านต่อ

Jade's
Jade's