รีวิว พราวด์ คอฟ คาเฟ่ กาแฟสด สเต็ก อาหารตามสั่ง สปาเก็ตตี้ ไข่กะทะ ปากซอยอินทราวาส 18

photo
Krit
4987613k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 322
Quality Review
ราคาไม่แรง บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับ ไข่ดาว, ข้าวเขียวหวานกุ้ง, หมูแดดเดียว, ครัวซองเนยสด, นมชมพูเย็น, โกโก้ปั่น, ชาเย็น กัญ

อาหารที่สั่งมาทั้งหมด ถ้าตัดความเค็มนำออกไป ถือว่ารสชาติคือโอเคนะ..ครัวซอง ปกติ..นมชมพูเย็น และโกโก้ปั่น เข้มข้นดี..ชาเย็น กัญ โอเค..ราคาไม่แรง..เมนูหลากหลาย มีทั้งจานเดียว และกับข้าว รวมทั้งอาหารอีสานด้วย สะดวก รวดเร็ว..ร้านมีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor รวมๆประมาณ 10 โต๊ะ..มุมถ่ายรูปแนวเขียวๆสีต้นไม้..ที่จอดรถจอดหน้าร้านได้แต่ไม่เยอะ นอกนั้นก้อหาริมๆถนนได้ https://vt.tiktok.com/ZSdpGTC98/?k=1

ข้าวกระเพราหมูสับ ไข่ดาว
ข้าวเขียวหวานกุ้ง
หมูแดดเดียว
ครัวซองเนยสด
นมชมพูเย็น
โกโก้ปั่น
ชาเย็น กัญ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
DuuDz
81761.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 317
Quality Review
ง่ายๆสบายๆไปกับกาแฟแนว slow bar และอาหารจานเดี่ยวอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ไข่กระทะ, สปาเก็ตตี้, ลาเต้เย็น, ผัดกะเพรา, หมูมะนาว

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่มีดีเรื่องกาแฟ เพราะที่นี่เค้ามีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมายพร้อมกับวิธีชงแบบ slow bar ซึ่งบาริสต้าเค้าจะแนะนำให้เหมาะกับเมล็ดหรือแนวที่เราชอบ อย่างพวกลาเต้ก็จะใช้หม้อต้มแบบ moka pot ซึ่งทำให้ตัวกาแฟแต่ละชนิดจะมีความหอมเข้มเป็นเอกลักษณ์ อาหารของที่ร้านจะเน้นแนวจานเดี่ยวเป็นหลัก รสชาติพวกผัดกะเพราออกหวานไปนิด แต่ก็ยังเข้มจัดจ้านถึงเครื่องอยู่ หมูมะนาวนี่แซ่บมาก เนื้อนุ่มอร่อย ส่...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 391
Quality Review
เครื่องดื่มขนมราคาไม่แพง รสชาติดี ⭐️3.5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

Proudkoff Cafe' in the garden คาเฟ่บรรยากาศสวนย่าน #บางระมาด อยู่ปากซอยอินทราวาส18 มีที่นั่งในห้องแอร์ และ outdoor ทางร้านคั่วกาแฟเอง เครื่องดื่มราคาเริ่มต้น 45 บ. มีอาหารจานเดียวให้บริการด้วย ☕️ กาแฟมัคคิอาโต้เย็น 60 บ. กาแฟรสชาติดี หวานกลางๆ 🧇 วาฟเฟิล 30 บ. ชิ้นไม่ใหญ่มากราคาไม่แพง วาฟเฟิลไม่ค่อยกรอบ หนึบๆ ราด มีอัลมอนด์สไลด์ตกแต่ง ซอสรสหวานๆเค็มนิด อร่อยดี นอกจากนี้หากรีวิวร้านในกูเกิ้ล...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
Ad ·
รักแรกพบ คาเฟ่-
เช็กอินคาเฟ่ย่านบางขุนเทียน ดีงามทุกเมนู จิบกาแฟ กินข้าวคือได้หมด!
Ralph’s Coffee Central World
Ad ·
Ralph’s CoffeeCentral World
แวะคาเฟ่สุดลักซ์ชู จิบกาแฟยามบ่าย ในบรรยากาศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศ