รีวิว ร้านฟาโรห์

Jutatip Jantarasa
3 ก.ค. 2022
ฟาโรห์ เฮ้าส์ เลื่องชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ปอเปี๊ยะผักโ, ราดหน้าเต้าซี้ปลากระพง, ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง

อาหารร้านนี้มีเรื่องเล่า..ข้าวผัดอเมริกัน อาหารอร่อยของเขยฝรั่งเมืองอุดรธานี แต่วันนี้ขอลองเมนูเบาๆ ก่อน เริ่มที่เมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง ปอเปี๊ยะผักโขม ทอดกรอบๆ ไส้ผักโขมเต็มไปเพิ่มความยืดด้วยชีสหอมหอม เผลอแป๊บเดียวหมดจาน เมนูต่อมา ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง หน้าตาคล้ายก๋วยเตี๋ยวหลอดรสชาติเข้มข้น เครื่องมาเต็มราดด้วยน้ำพริดเผ็ดนิดหวานหน่อยรสชาติดี ตามด้วยราดหน้าเต้าซี้ปลากระพงทอดกรอบ เป็นเส้นหมี่ขาวทอดกรอบๆ วางมาบนน้ำราดหน้าครบเครื่องด้วยคะน้าแครอทเห็ดหอมแต่งจานด้วยปลากระพงทอดกรอบชิ้นโต 😋อิ่มอร่อย มีอีกหลายเมนู สลัด สเต็ก ยำ ล๊อปเตอร์ อาหารไทย กาแฟ ขนม ชวนเพื่อนและครอบครัวมาลองชิมกัน การันตีความอร่อยและปลอดโรคปลอดภัย

ปอเปี๊ยะผักโ
ราดหน้าเต้าซี้ปลากระพง
ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง

ฝน
23 ส.ค. 2016
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ขาดไม่ได้ในสมองและความรู้สึกถ้านึกอยากทานสลัด หรือราซอนญ่า ที่แสนอร่อย อยากให้ลองกันดู ของดีๆมีอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่างบรรยากาศดี, สเต็ก

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ราคาย่อมเยาแล้วละก็ เราขอนำเสนอเลย ร้านฟาโร มีอาหารเยอะมาก รสชาดแสนอร่อยไม่เคยเปลี่ยน มากี่ครั้งก็ยังติดใจกับรสชาดขิงพี่เขา อร่อยถูกปากมาก วันใหนผ่านมา ก็อย่าลืมแวะมาชิมน่ะค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2013
ทุกอย่างโอเคนะคับแต่เจ้าของร้านไม่แคลูกค้าเลยปากก็ไม่ดีฝากกระจายข่าวด้วยนะ

เจ้าของร้านผู้หญิงนิสัยแย่มากๆคับ ผมเป็นลูกค้าประจำนะแต่ตอนนี้ไม่ไปแล้วละคับ เพราะเค้าไม่สนใจใครเลยนอกจากตัวเอง พูดจาแย่มากไม่มีมารยาท สรุปง่ายๆ ทุกอย่างดีหมด แต่เจ้าของร้าน(ผู้หญิง)ห่วยแตกคับอ่านต่อ

Pooripat Sriprakoon
4 พ.ย. 2023
เสิร์ฟสเต็กหมูดิบ และการแก้ไขปัญหาเป็นเพียงการนำหมูไปจี่เพิ่ม ด้วยการเสิร์ฟด้วยจานใบเดิม ซึ่งไม่ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
เมนูเด็ด: สเต็ก
Jutatip Jantarasa
18 ก.ย. 2022
Faroh House ของดีจังหวัดอุดรธานี
3 ก.ค. 2022
ฟาโรห์ เฮ้าส์ เลื่องชื่อ
23 ต.ค. 2013
ร้านนี้เอาไปเลย5ดาว
เมนูเด็ด: สเต็ก

สเต็กเขาเจ๋งจริงๆค่ะ ต้องลอง ติดใจมากๆค่ะอ่านต่อ

21 ส.ค. 2012
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาปานกลาง

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี