3.9

รีวิว Honey Scene Kitchen The Scenery Resort & Farm

Mrs.Tuckham
31 ม.ค. 2023
ร้านสวยบรรยากาศดี แต่ไม่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง

Honey Scene steak & bar ตั้งใจจะมาทาน มื้อกลางวันค่ะ แต่พอดีมีน้องแมวมาด้วย เลยสอบถามพนักงาน ว่ามีโซน outdoor ที่สามารถให้น้องแมวนั่งอยู่ในรถเข็นได้มั้ย แต่พนักงานแนะนำให้ฝากสัตว์เลี้ยงไว้ที่โซน Scenery Farm ได้ แต่พอดี น้องแมวเราขี้กลัวเลยไม่กล้าฝากน้องไว้ โต๊ะนั่งด้านนอกมี นะคะ แต่เขาคงไม่ได้อนุญาติให้สัตว์เลี้ยงนั่งด้วย เผื่อใครพาน้องหมาน้องแมว มาเที่ยวด้วย อาจจะต้องหาข้อมูลไว้เบื้องต้น หรือสอบถามทางร้านก่อนเข้าใช้บริการนะคะ

🤍chubbypenguinvy🐧
10 มิ.ย. 2024
✨ Honey Scene Kitchen 🌳🛖🍯 ร้านอาหารสไตล์ตะวันตก ใน📌Scenery Vintage Farm ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sheep Milk Ice Cream (Earl Gray flavored)

ร้าน Honey Scene Kitchen 🌳🛖🍯☁️ เป็นร้านอาหารแต่งร้านดูดีเหมือนยกร้านมาจากต่างประเทศเลยค่ะ อาหารด้านในเน้นไปทางสไตล์ตะวันตก แต่งร้านก็ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อังกฤษมองออกไปเห็นลานแกะ🐑 ร้านสวยดีค่ะ ตั้งอยู่ใน 📌Scenery Vintage Farm อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 🍕 Pizza Pesto — 280 บาท พิซซ่าทางร้านให้เยอะกว่าที่คิด คือมาเป็นถาด 8 ชิ้น ทานทีนึงคือแน่น ๆ เลย เครื่องก็ให้เยอะนะ แป้งนุ่มยืดชีส เราสั...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
9 มี.ค. 2024
ร้านอาหาร บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารักในฟาร์มแกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เพสโต้ปลากะพงย่าง, โรตีแกงเนื้อ, หอมทอด, สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกพริกแห้งเบคอน

📌 Honey Scene Kitchen ฮันนี่ซีน คิทเช่น ร้านอาหารน่ารักในฟาร์มแกะ The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง แวะมาทานอาหารอร่อยๆ หลังจากเดินเที่ยวในฟาร์มจนเหนื่อย อาหารแนวนานาชาติมีหลากหลายให้เลือกทาน ทั้งอาหารไทยและยุโรป หรือถ้าใครจะมานั่งทานของหวานทางร้านก็มีเหมือนกัน 🔹สปาเก็ตตี้เพสโต้ปลากะพงย่าง สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกพริกแห้งเบคอน เราสั่งพาสต้ามา 2 จาน รสชาติดีเลยทั้งคู่ เพสโต้หอม ไม่แฉะ 🔸โรตีแ...อ่านต่อ

BlissfulBabe
13 ต.ค. 2023
แวะทานไส้กรอกเยอรมัน👍😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, ผักโขมอบชีส

มาสวนผึ้งทีไรต้องแวะ #HoneySceneKitchen อยู่ในรีสอร์ท #Sceneryสวนผึ้งราชบุรี ชุดไส้กรอกย่างรวมเค้าอร่อยมาก 6 รสชาติ กับผักย่าง😋ผักโขมอบชีส โรยด้วยเบคอน อบมาเกรียม ๆชีสเยิ้ม ๆ เบคอนกรอบ กับผักโขมคือฟินมาก😋 ทานเสร็จไปให้อาหารแกะ ชมฟาร์ม สนุกสนาน #อร่อยบอกต่อ #รีวิวราชบุรีดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2016
บรรยากาศดี อาหารแนวอิตาเลี่ยน ไทย มีไวน์และเบียร์สด
Panny Limo
5 ต.ค. 2022
ร้านของ Scenery Vintage Farm ร้านน่ารักมากๆ อาหารอร่อย บริการดี

ร้านอาหาร ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับ Scenery Vintage Farm ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้าเลยค่ะ ร้านน่ารักมากๆ ข้างนอกเกร๋ๆ ด้านในตกแต่งอบอุ่นมากๆ ชอบๆ อาหารหลากหลายมาก ทั้งไทยและฝรั่ง สั่งกันรัวๆๆๆๆ มันบดคือห้ามพลาด อร่อย หอม ดีงามมากๆ..... อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริกสรดีมากๆ 💲 คาเฟ่เข้าฟรีค่ะ 🕐 เปิดทุกวัน 11:00-21:00 🚻 มีห้องน้ำในร้านค่ะ 🚘 ที่จอดรถ มีลานจอดรถของร้านค่...อ่านต่อ

Mike Lennore
14 พ.ค. 2022
ร้านหรูเจ้าเก่าในสวนผึ้ง วิวดีอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอครีมนมแกะ, สลัดกุ้งทอด, พิซซ่าต้มยํากุ้ง, เพสโต้ปลากระพง

ร้านอยู่ในส่วนฟาร์มของ scenery ตกแต่งสวยงามสไตล์อิฐเปลือย สะอาด แอร์เย็นสบายคลายร้อนได้ดี อาหารฟิวชั่น ทําเร็ว สลัดกุ้งทอดกุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นผักสดมาตรฐาน พิซซ่าต้มยํากุ้งแป้งบางกรอบกินร้อนๆอย่างฟิน เพสโต้ปลากระพงรสชาติเพสโต้แน่นเข้มตัดกับรสปลากระพงเข้ากันดี อกเป็ดราดซอสส้มก็โอเค ไอครีมนมแกะถ้าไม่ได้ทานถือว่าพลาดมากเพราะอร่อยนุ่มสุดๆดูเพิ่มเติม