3.8
53 Ratings (40 Reviews)
Closedopens at 12:00

Reviews of GINGER BOWL Banthattong

2 Sep 2023
views 1,845
ร้านเต้าหู้เมนูแปลกๆ อร่อยไม่ซ้ำใคร
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: พุดดิ้งนมขิง, เต้าหู้จิงเจอร์

ร้านสวยมาก มีเมนูทั้งคาว/หวาน คนเยอะ แต่ไม่ต้องรอคิวแต่วันนี้เรามาเน้นเมนูของหวานกัน เต้าหู้จิงเจอร์ (180฿)// เป็นเต้าหู้ที่ไม่เคยทานมาก่อน คลุกผงๆเหมือนผงถั่ว ไม่หวาน ไม่เลี่ยน อร่อยมาก พุดดิ้งนมขิง (185฿)// จัดจานมาสวยงาม พนง.จะมาเทให้ที่โต้ะแล้วรอเซทตัว 5 นาที เป็นเหมือนเต้าฮวย แต่ผสมน้ำขิงมาเลย รวมๆแล้ว ขนมอร่อย ร้านสวย ขนมถ้วยไม่ใหญ่ ราคาแรงนิดนึงตามสถานที่

Reviews by Customers
Sort
Hot
16 Jul 2024
views 1,164
Ginger Bowl📍บรรทัดทอง ร้านอาหารและขนมหวานสไตล์ฮ่องกง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Chinese Fried Dough Steamed Rice Noodle Rolls, โจีกเป๋าฮื้อ, Black Sesame Dumplings In Coconut Milk, เก๊กฮวยหญ้าหวาน, เต้าหู้จิงเจอร์, เต้าหู้ทอด Ginger Bowl

Ginger Bowl พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยสูตรอาหารจากต้นตำรับฮ่องกงแท้ๆ เหมือนได้ไปทานที่ฮ่องกงเลยจ้า ร้านนี้เค้าคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจริงๆ แนะนำเมนู >> หมี่ซั่วทะเล เสิร์ฟใหญ่เครื่องแน่นสุดๆทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ผัดเส้นมาสุกกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ข้าวต้มปลาบะเต็งไก่ ข้าวต้มร้อนๆชามโต ใส่เครื่องมาแบบไม่มีหวง ปลากระพงชิ้นใหญ่ สดมาก บะเต็งไก่รสชาติเค็มๆหวานๆทานกับข้าวต้มอร่อยมาก โจ๊กไข่เยี่ยวม้าเป่าฮื...read more

Previous review
23 Mar 2023
GingerBowl บรรทัดทอง
31 Mar 2024
views 1,585
อาหารและขนมแบบ HK
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Chinese Steamed Rice Noodles - Shrimp, ขนมแถม

หลังไปงานศพที่วัดหัวลำโพงเสร็จ น้องสาวก็ชวนไปหาอะไรทานแถวบรรทัดทองฝ่ารถติดไป 30 นาทีก็ได้ชิมอาหารที่ร้านนี้ ร้านตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ Theme จีน อาหารก็แนวจีนก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งให้กุ้งใหญ่ดี น้ำราดอาจจะต้องราดเยอะหน่อย ราดหน้า size M 290+ ให้มาเยอะ รสชาติของเต้าซี่แปลกกว่าที่อื่นๆ ปลาในราดหน้ารสชาติดี ขนมก็แปลกดี เต้าฮวยน้ำขิงต้องรอเท แล้วจับเวลา 5 นาทีก่อนจะทานได้ ถ้าเครื่องใส่ในเต้าฮวยน้ำขิงไ...read more

9 Mar 2024
views 1,605
มีช่วงนึงร้านคิวยาวมาก แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Black Sesame Dumplings In Coconut Milk, เต้าหู้ทอด Ginger Bowl

ร้านนี้มีช่วงนึงที่คนรีวิวกันเยอะเลย แล้วก็มีคนมากินตามรีวิวเยอะมากๆ เช่นกัน ช่วงนั้นเราก็ไปแวะๆ เวียนๆ อยู่ แต่รอคิวไม่ไหวจริงๆ เลยพักไปก่อน ผ่านมาคราวนี้หน้าร้านคิวไม่ยาวแล้ว ก็เลยขอแวะชิมซะหน่อย ร้านบรรยากาศน่ารักดีค่ะ ตกแต่งแนว oriental ถ่ายรูปสวย แต่ที่นั่งก็ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ เพราะเป็นโต๊ะ+เก้าอี้กลมแบบจีน ในส่วนของอาหารคาว เราว่าเฉยๆ เราไม่ค่อยชอบโจ๊กและก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋เท่าไหร...read more

10 Mar 2024
views 1,500
ร้านคาเฟ่สไตล์จีน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Honey Lime Tea, Chinese Steamed Rice Noodles - Shrimp, ชานมซีลอนเย็น Ceylon Milk Tea, บัวลอยชาไทย

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เราไปจอดที่สวนหลวงสแควร์ เสียค่าที่จอดรถนิดหน่อย ร้านติดแอร์ ตกแต่งสวย แต่ราคาก็แรงกว่าร้านอื่นในระแวก เมนูมีทั้งคาวหวาน เป็นอาหารและขนมสไตล์จีน เมนูที่ได้ลองคือ - บัวลอยชาไทย สามารถเพิ่มบัวลอยได้ และเลือกไส้บัวลอยได้เอง เราได้ลองบัวลอยไส้ งาดำ ไส้ถั่ว และไส่ไข่ อร่อยทุกไส้ แต่ชอบงาดำสุด แป้งบัวลอยนิ่มดี ชานมอร่อยมาก - ชามะนาวน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวหวาน ลงตัว - ชานมซีลอ...read more

3 Jan 2024
views 1,518
เต้าหู้ทอดจิงเจอร์อร่อยมาก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Black Sesame Dumplings In Coconut Milk, เต้าหู้จิงเจอร์

เป็นร้านอาหารจีนมีทั้งคาวหวาน แต่ของหวานเค้าเด็ดมาก เต้าหู้ทอดgingerอร่อยมากกก เป็นวีแกนค่ะ แบบเต้าหู้ทอดกรอบนอกนุ่มในละมุนลิ้น เข้ากับถั่วลิสงหวานมันเค็มสุดๆ ใครมาแนะนำเลยค่า เมนูซุป ซุปงาดำอร่อยมากกกก หวานมันกำลังดี ไอติมเพื่อนลองสั่งรสมันม่วง บอกเป็นนมหอมๆกับมันม่วงนัวๆ แปลกดีหวานๆ (ไม่วีแกนน้า) บัวลอยไส้ถั่วลิสงกับงาดำเด็ดมาก แนะนำ โดยรวมคิดว่าอร่อยมากราคาไม่แพงเกิน คุณภาพคับถ้วยค่าSee more

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
5.0
2 Reviews
฿฿
Mr. Bao MALATANG Chamchuri Square
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿