4.3

รีวิว CocoBee Pattaya พัทยา

TookataPattaya
13 ก.พ. 2022
รสชาดดีพนักงานหน้าตึงพูดห้วนคงเพราะเราไปคนเดียวเลยคิดว่าทานน้อยมังคะ❌
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู, ไก่ทอดทัคกังจอง, เวจด์ฟราย มันฝรั่งทอด

วันนี้กลับไปทานร้านเดิมหลังจากไม่ได้ไปทานนานแล้วตั้งใจไปทานไก่ทอดต็อกเมนูใหม่ของร้าน แต่❌❌❌ไม่มีคะ แอบเซ็งนิดนึงฝเดินเข้าร้านพนงถามาคนเดียวเหรอเราบอกใช้แอบหน้าตึงพูดห้วน คงคิดว่ามาคนเดียวคงทานไม่เยอะแน่นอน 555 เสียความรู้สึกนิดหน่อย วันนี้วันอาทิตย์สงสัยลูกค้าเยอะเลยเหนื่อย 555 เสียงเพลงในร้านเปิดดังมากเกินไปเวลาต่างคนต่างใส่แมสค์พูดอะไรต้องตะโกนไม่ไหวคะ โดยรวมอย่างที่เคยรีวิวร้านนี่เค้าทำไก่ได้ดีมาก เทียบเท่าร้านดังๆได้เลย ความกรอบความไม่เหนียว กลมกล่อมซอสลงตัวเผ็ดหวาน ไชท้าวดองกรอบอร่อยไม่เค็ม ราเมนหม้อเกาหลีกินสะใจไปเลยคะ เราสั่งไชท้าวดองเพิ่ม1ถ้วย 25.- เพราะเราชอบทานไชท้าวดองมากกว่ากิมจิคะ ทานกับไก่ทอด หรือทานกับราเมนเราว่าอรรถรสดี เวจมันฝรั่งทอดหั่นชิ้นใหญ่แนวนี้เราชอบ ส่วนตัวว่ามันอร่อยกว่าเฟรนฟรายนะคะ แต่เจอบริการครั้งนี้ไม่ค่อยประทับใจ แต่รสชาดเค้าอร่อยมาตรฐานเดิมคะ

24 ก.พ. 2020
อาหารเกาหลี ไก่ทอดเทียบรุ่นบอนชอนในราคาสมเหตุ

Warich Nathtigoon
26 มี.ค. 2024
หม้อไฟชาบูแบบเกาหลี มีเกี๊ยวมานดูด้วยแฮะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูหมูหม้อไฟ มานดูจอนโคลPork shabu(สำหรับลูกค้ามีหม้อที่บ้าน)

คือวันนี้เราไปวิ่งออกกำลังกายตอนเย็นมา ละอยากกินอะไรง่ายๆ ก็แวะมาที่ร้านนี้ก่อนเข้าบ้าน ละก็คิดว่าจะกินอะไรดี แอบมองโต๊ะข้างหลังกินหม้อไฟอะไรกันก็ไม่รู้ ไอ้เราก็อยากกินมั่ง เลยสั่งมากินคนเดียวเลยหม้อนึง หม้อเดียวคนเดียวอย่างเดียวจบง่ายมาก ของมาเสิร์ฟตั้งเตาแก๊สกระป๋อง หม้อวางมาด้านบน เร่งไปแรงสุด ต้มของในหม้อให้สุกเดือด มีน้ำจิ้มให้บีบเทจิ้มตามแต่ชอบ ไข่ไก่ตอกแยกถ้วยมาต่างหาก ถ้าจะเอาต้มในหม้...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2024
มื้อค่ำสายเกาฯ อร่อยง่าย อิ่มสะดวก หนึ่งในร้านเกาหลีที่เราชอบหลายเมนู เวลาอยู่บ้านที่พัทยา
Bird Athika
31 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อยจริงๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี 5 ชิ้น Fried Chicken 5 pcs., บะหมี่เกาหลี (ธรรมดา), ไก่ทอดเกาหลี, เกี๊ยวซ่านึ่ง (รวมไส้)

มาเที่ยวพัทยา และใช้คูปองส่วนลดค่าอาหารจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน มาทานอาหารที่ cocobee ร้านอยู่ขาเข้าพัทยา ก่อนถึงเมืองโบราณ เข้าซอยมา 100 เมตร จอดรถสะดวก ภายในร้านกว้าง แอร์เย็น พนักงานบริการดี เมนูเยอะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Suthinan Sukprasert
10 ก.พ. 2020
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้ามารีวิทนาเกลือหลังเซเว่นเป็นร้านอาหารเกาหลี 1.ไก่ทอด ซอสฮันนี่มัสตาด ไก่กรอบเนื้อนุ่มฉ่ำ ซอสอร่อยดีเป็นเบสมาสตาดแต่เบาลงเพราะน้ำผึ้ง และชอบไชเท้าดองกำลังดี 2.ซุปกิมจิ ส่วนตัวคิดว่าจืดไปนิดแต่เครื่องให้เยอะเหมาะสมกับราคา 3.เกี๊ยวซ่าซอสพริก อันนี้ชอบมากส่วนตัวซอสไม่ได้เผ็ดโดดเกินไปกำลังดี 4.ชาไทย หอมกลิ่นชามากสายหอมแล้วนมน้อยๆชอบครับ ในร้านจะมีเครื่องเล่นสำหรับเด็ก...อ่านต่อ

Lakysha
22 ก.พ. 2020
ไก่ทอดเกาหลี ข้าวยำบิบิมบับ

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ พิกัดหน้าโรงเรียนมารีวิทย์พัทยา เปิด 10.00 - 21.00 มีเครื่องเล่น ของเล่นสำหรับเด็ก ร้านตกแต่งสวยงาม เปิดเพลงเกาหลี ไก่ทอด 15 ชิ้น ราคา 259 หรือจะสั่งเป็นเซ็ทพร้อมข้าว หรือเฟร้นชฟรายส์ หรือสลัด ก็เพิ่มราคาอีกนิดหน่อย มี 3 ซอส - เผ็ด -น้ำผึ้ง -มัสตาร์ด รสชาติทานได้ แต่ส่วนตัวว่าไก่บอนชอนอร่อยเข้มข้นกว่าหน่อยนึง ข้าวยำบิบิมบับ 99 บาท ราคาไม่แพง รสชาติดีแต่ให้หมูน...อ่านต่อ

Chatchariya Zn
24 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย ไก่ทอดเทียบเท่าบอนชอนได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี 5 ชิ้น Fried Chicken 5 pcs., ซุปกิมจิหมู

- ซุปกิมจิอร่อย รสชาติดี หมูที่ใส่มานุ่มมาก เหมือนหมูที่ใส่ราดหน้าเลยค่ะ ประทับใจ - ต๊อกบกกีชีส รสชาติเหมือนกินแกงพะแนง คล้ายๆนะค่ะ แต่อร่อยเข้ากันมากๆ - มาม่าเกาหลี อันนี้ส่วนตัวว่าทั่วๆไป เหมือนกินม่ามาใส่เครื่องเอง แล้วปรุงเพิ่มที่บ้าน - ไก่เกาหลี อร่อยมาก กรอบมาก ชุปซอสมาให้เยอะ ฉ่ำๆเลยค่ะ - สลัดไข่ ปกติทั่วไปค่ะ น้ำสลัดก็ทั่วไปค่ะ - คิมบับไก่ ปกติทั่วไปค่ะ - รออาหารไม่นาน พนักงานเสริฟ รั...อ่านต่อ

The Bibimbab โกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2
The Bibimbabโกลบอลสโตร์ พัทยา สาย 2 (Global Store Pattaya Sai 2)
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า