3.4

รีวิว Zaab Station แซ่บสเตชั่น สระกระโจม

Ken Ji
2 ม.ค. 2019
ผัดไทยโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด

แวะทานข้าวระหว่างทาง ที่ปั้มปตท. เลยแวะชิมผัดไทย รสชาติโอเคเส้นไม่แห้ง กุ้งใช้ได้ แนะนำใส่มะนาว พริกป่นเพิ่มเติมแซ่บอยู่ ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา ราคาแพงไปนิด จานละ 50-60 บาท บรรยากาศปกติไม่มีอะไรพิเศษมากนักครับ

ผัดไทกุ้งสด

fighting_galls
24 ก.พ. 2018
ส้มตำกับต้มแซ่บเด็ดมาก แต่ไก่ย่างเขาสวนกวางเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยไข่เค็ม, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ซื้อส้มตำกลับมาทานที่บ้านค่ะ ศูนย์อาหารที่นี่มีอาหารหลายอย่าง แต่มิ้อนี้เน้นมาทานส้มตำ สั่งเป็นตำไทยไข่เค็ม ราคา 60 บาท ,ไก่ย่างเขาสวนกวาง ราคา 150 บาท , ลาบหมู , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ราคา 80 บาท รอซักครู่หนึ่งก็ได้มาค่ะ มื้อนี้ราคา 390 บาท ราคาไม่แพงมากค่ะ สำหรับรสชาติโดยรวมชอบต้มแซ่บกระดูกอ่อนกับตำไทยไข่เค็มมากค่ะ ต้มแซ่บจัดจ้าน เนื้อหมูนุ่มเปื่อย ส่วนตำไทยก็เปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี ที่ไม่ค่อยถ...อ่านต่อ

แยกน้ำมาให้ 555
15 ม.ค. 2018
วันนี้ผัดไทอร่อย ส้มตำก็ดี 😀
Fusionjazz VWsixty Seven
13 ธ.ค. 2017
ร้านสะอาด บรรยากาศสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ไก่ย่าง, ลายหมู

เหมือนร้านอยู่ในศูนย์อาหารปั้มแต่มานั่งทางแล้วดีกว่าที่คิดครับ ผ่านมาแถวนี้เห็นคนเยอะๆเลยลองแวะดูครับ อาหารอร่อยครับ - ลาบหมู**** - ผัดไทย***** - ไก่ย่างเขาสวนกวาง***** - ต้มแซบซี่โครง**** โดยรวมokเลยครับ บรรยากาศรมรื่นนั่งสบายๆดูเพิ่มเติม

mickey_purin
9 พ.ค. 2018
ส้มตำดี ไก่ทอดเด็ด ลอดช่องปิดท้าย!!

ศูนย์อาหารที่อยู่ในปั๊มปตท.สระกระโจม มีหลายร้านให้เลือกสั่ง ที่เด็ดมากคือปีกไก่ทอด ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ กินเพลินมาก กินคู่กับ ตำไทยไข่เค็ม ลาบหมู และข้าวเหนียวร้อนๆ ดีงามมากๆ ผัดไทกุ้งสดก็พอใช้ได้ อาจจะต้องปรุงรสเพิ่มนิดหน่อย ปิดท้ายด้วยลอดช่องวัดเจษ มีทั้งแบบกินที่ร้านและใส่แก้วถือกลับ อร่อยมาก แนะนำๆ ศูนย์อาหารนี้ถือว่าผ่าน ควรค่าแก่การมาดูเพิ่มเติม

นายฟาร์ม
23 เม.ย. 2018
ร้านอาหารในปั้มก็อร่อยนะตัวเธอ

ขับรถไปสุพรรณบุรี รู้สึกแสบท้องหิวข้าวแต่ก็ไม่เห็นร้านที่เข้าตา สุดท้ายพอแวะเติมน้ำมัน ก็สะดุดตากับร้านอาหารไก่ย่างส้มตำ พอเช็ควงในก็ปรากฏว่ามีคนมารีวิวเยอะ ขอตามรอยเสียหน่อย ร้านบรรยากาศดีมีเสียงน้ำตก ร่มรื่น ที่เด็ดสุดก็น่าจะเป็น ผัดไทยกุ้งสด รสชาดอร่อย ถูกใจผ่านมาอีกครั้งคงจะแวะทานอีกดูเพิ่มเติม

รสชาดดีครับไม่เลี่ยนกุ้งตัวใหญ่
Natjarin
30 พ.ค. 2022
ผัดไทอร่อย ยำแซลมอนอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ปีกไก่ทอด, ยำแซลมอนไหลบัว