- รีวิว ดุสิต ร้านอาหาร

รีวิว ดุสิต ร้านอาหาร
29 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารในโรงแรมที่กินได้กินดี
ปกติเราจะได้มาทานอาหารที่นี่เวลามีงานเลี้ยง ดังนั้นรีวิวนี้ก็จะเป็นเมนูที่เราได้ชิมในงาน ครั้งนี้เราได้ชิม ขนมปังหน้าหมู ก็อร่อยดี มีน้ำมันเยอะนิดหน่อย แต่น้ำมันไม่เก่าไม่เหม็น ถัดมาเป็นปลาดุกฟู ก็ดีค่ะ ยังมีสลัดหมูทอด ต้มยำน้ำใส ปลานึ่ง รอบนี้ทุกเมนูที่กินนับว่าอร่อยค่ะ

26 พ.ค. 2013
ชาบูเนื้อโพนยางคำอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูเนื้อโพนยางคำ
เนื้อน่องแก้วอร่อยมาก ลวกในน้ำชาบูแป๊บเดียว เคี้ยวกรุบๆ ไม่ติดมันมาก ^^ ฟินดูเพิ่มเติม
4 เม.ย. 2012
เมนูเด่นของร้านต้องขอยกให้ ชาบู ชาบู เนื้อโพนยางคำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูชาบู ราดหน้าหมูเส้นกรอบ
ห้องอาหารในโรงแรม แต่อาหารรสชาติดี ชาบูอร่อยเลือกได้ทั้งเนื้อโคขุน หมู หรือปลา และอาหารอื่นๆหลากหลายดูเพิ่มเติม