- รีวิว Nanyang Food Garden

รีวิว Nanyang Food Garden
อร่อยมากๆ ราคาไม่แพง ราคาเท่าข้างนอกทั้งที่อยู่ในสนามบิน
ร้านอาหารในสนามบิน klia2 ราคาเท่ากับทานข้างนอกค่ะ เมนูข้าวมันไก่ จำชื่อบ้านเค้าไม่ได้ด้วยความหิวมากค่ะ จะเสริร์ฟเป็นเซ็ต มีข้าว ผัดถั่วงอก น้ำซุปพร้อมลูกชิ้นปลา และไก่ราดซอส น้ำจิ้มซีฟู๊ดตรงกลาง ผัดไทยเส้นใหญ่กุ้ง2ตัว จะมันหน่อยรสชาติเค็มกำลังดีค่ะ ไก่สเต๊ะ เนื้อไก่อบก้วยเครื่องเทศหอมมาก เท่าที่ได้กลิ่นแยกออกคือ ขิง ข่า ตะไคร้ ขมิ้น เคียงด้วยผัก บ้านเค้าจะไม่ซอยเล็กๆแบบบ้านเรา จะหั่นชิ้นพอดีคำ มีแตงกวาและหอมแดง น้ำจิ้มให้เยอะมาก หวานกำลังดีค่ะ

ไก่นุ่ม ผัดถั่วงอกอร่อยค่ะ
เป็นร้านสุดท้ายของทริปนี้นะคะ ร้านอยู่ที่สนามบิน ถ้าไปเช็คอินแล้วต้องลงบันไดมาหนึ่งชั้นค่ะ เป็นร้านที่ถ้าเป็นพนักงานแอร์เอเชียมีโปรลดสิบเปอร์เซนต์ด้วยค่ะ ไก่เค้านุ่มดีนะคะ ที่อร่อยและคนชอบเยอะมากคือ ผัดถั่วงอกค่ะ มีรสมีชาติ ส่วนตัวลูกชิ้น เราว่าปานกลาง น้ำซุปใช้ได้ค่ะ โดยรวมก็ถ้าหาอะไรง่ายๆ กินก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะดูเพิ่มเติม